- Advertisement -
loading...

นี่ไง!! ร้านคาราโอเกะหรูในเมียนมา แหล่งกบด่าน "เปรี้ยว-สวยหั่นศพ" พนักงานเผย พักอยู่ 3 วันก่อนหลบหนีไป!! (ชมภาพ)


จากกรณีที่มีข่าวคดีสะเทือนขวัญและโด่งดังอยู่ในขณะนี้ คือข่าวการฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม โดยทางเจ้าหน้าที่นั้นได้รู้ตัวคนร้ายเเล้ว เเต่ยังคงตามจับอยู่ซึ่งโดยมีรายชื่อ คือ เปรี้ยว-เอิญ-เเจ้โดยทั้งสาม มีแนวโน้มสูงมาก ที่ตำรวจไทยจะไม่ได้ตัวสามสาวสวยหั่นศพ “เปรี้ยว-เอิญ-แจ้” ที่หนีข้ามไปทางจ.ท่าขี้เหล็กของพม่า หลังครบกำหนด 7 วัน


โดยมีหลักฐานว่าหลังก่อเหตุ ทั้ง น.ส.เปรี้ยว และน.ส.เอิญ ได้ทำ บัตรผ่านแดนชั่วคราว หรือบอร์เดอร์พาสหลบหนีข้ามพรมแดนแม่สาย จ.เชียงราย ไปเป็นพนักงานที่ร้านชื่อโอโซนแอนด์สปา บ้านสันทรายไต จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา ห่างจากสะพานข้ามพรมแดนไทย-เมียนมา แห่งที่ 1 ประมาณ 4 กิโลเมตร โดยมีคนไทยที่เป็นหุ้นส่วนร้าน ขับรถรับจาก อ.แม่สายไปส่ง ล่าสุดศาลจังหวัดขอนแก่นได้ออกหมายจับ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี ซึ่งพบว่าได้หลบหนีข้ามไป จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา พร้อมกับ น.ส.กวิตา และ น.ส.ปรียานุช ในวันที่ 25 พ.ค.ทั้ง 3 คน


ซึ่งล่าสุด!!! ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบร้านโอโซน สปา แอนด์ คาราโอเกะ ซึ่งเป็นจุดที่เปรี้ยวและอีก2สาวใช้หลบหนีกบดานเพื่อทำงานอยู่ ซึ่งห่างจากพรมแดงแม่สายแค่4ก.ม. เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบกลับไม่พบทั้ง3สาวแล้ว


โดยพนักงานร้านให้การว่า พบเห็นทั้ง 3 คนเข้ามาพักที่ห้องพักภายในร้านตั้งแต่กลางคืนวันที่ 25 พ.ค. โดยอาศัยอยู่จนถึงช่วงเช้าวันที่ 28 พ.ค. จากนั้นช่วงบ่ายวันเดียวกันทั้ง 3 คนได้หายตัวไปโดยไม่ทราบว่าไปอยู่พื้นที่ใด ซึ่งเจ้าหน้าที่เมียนมาร์กำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบเส้นทางหลบหนีและพื้นที่กบดานแหล่งใหม่ ซึ่งคาดว่าจะทราบผลภายใน 1-2 วันนี้


โดยทั้งนี้สำหรับร้านคาราโอเกะแห่งนี้เดิมชื่อว่า ‘สตาร์แทรค คาราโอเกะ’ โดยแต่เดิมกลุ่มชาติพันธุ์ชาวว้าแดงกลุ่มหนึ่งดูแลกิจการ แต่พอช่วงหลังประสบปัญกาการขาดทุน จึงขายกิจการให้ชาวไทยตั้งแต่เดือนม.ค.ที่ผ่านมา และมีการปรับปรุงใหม่เปิดเป็นร้านอาหารและคาราโอเกะ โดยนำสาวงามจากทั่วประเทศไทยเข้าไปเป็นพนักงาน จนกระทั่งนำหญิงสาวทั้ง 3 คนนี้เข้าไปที่ร้านดังกล่าว ซึ่งมีรายงานว่าก่อนหน้านี้หญิงสาวผู้ต้องหาทั้ง 3คน เคยเข้าไปทำงานงานในจังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา แล้วหลายครั้งจนเป็นที่รู้จักของกลุ่มนักเที่ยวและคนมีเงินในพื้นที่เป็นอย่างดี


ทั้งนี้ภายในร้านคาราโอเกะแห่งนี้ ถือว่าเป็นร้านหนึ่งที่จัดไว้อย่างหรูหราเลยทีเดียว เพราะมีลิฟท์แก้วไว้คอยบริการลูกค้าด้วย


ส่วนเส้นทางหลบหนีของทั้งหมดเป็นไปได้หลายทาง โดยอาจหลบหนีไปทางเมืองโก หรือไปทางเขตอิทธิพลของกลุ่มว้าทางทิศตะวันตกสู่เมืองสาด-เมืองโต๋น-เมืองยอน หรืออาจกบดานอยู่บริเวณชายแดนด้าน อ.แม่สาย

ที่มา: Zocialx
Google Plus
- Advertisement -