- Advertisement -
loading...

ขนลุกซู่!! สาววัย 29 เจอหมอดูทัก "ดวงแม่ม่าย" ผ่านไป 4 เดือน จู่ๆ สามีเสียชีวิตจริงๆ โร่กอดศพ ร่ำไห้แทบขาดใจ!!


เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ร.ต.อ.ปฐมพงศ์ ศีรษะพล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุ มีคนผูกคอตาย ภายในบ้านเลขที่ 309/1 หมู่11 บ้านหนองลีหู ตำบลสามพร้าว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพผู้เสียชีวิต อยู่ภายในห้องนอน ที่หลังบ้าน ญาติได้นำร่างไร้วิญญาณ ลงมาไว้ที่บนเตียงนอน ทราบชื่อคือ ว่าที่ร.ต.ศตวรรษ สวัสดิ์ศรี อายุ 29 ปี ใช้เชือกไนล่อน สีแดง ผูกคอตายเข้ากับโครงเหล็กหลังบ้าน ภายในห้องนอนของตนเอง โดยภรรยาคือน.ส.เกษรินทร์ กองสิน อายุ 29 ปี ได้กอดศพสามี ร้องไห้ แทบขาดใจ ญาติต้องได้นำตัวออกมาจากห้องนอน แล้วทำการปฐมพยาบาล เบื้องต้น


จากการสอบสวน นางพลอย กองสิน อายุ 55 ปี ให้การว่า ในวันนี้ทุกคนออกไปทำงานข้างนอกกันหมด เหลือเพียงแต่ตนกับลูกเขย และหลานสาววัย3 ขวบ ที่เป็นลูกสาวของผู้ตาย โดยลูกเขยทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งที่กรุงเทพ แต่มีสาขา อยู่ที่อุดรธานี เกี่ยวกับลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ปกติลูกเขยจะทำงานอยู่ที่บ้าน เป็นส่วนใหญ่ จนกระทั้งหลานสาว ร้องไห้เนื่องจากจะเข้าไปหาพ่อในห้องนอน แต่ห้องนอนล็อคกลอนลูกปิดเอาไว้


จากนั้นตนได้ร้องเรียกลูกเขยบอกให้เปิดประตู แต่ไม่มีเสียงตอบกลับมา ตนเลยเอาลูกกุญแจไปทำการเปิดประตูห้องนอน พบว่าลูกเขยใช้เชือกผูกคอตายห้อยโตงเตง จึงได้บอกญาติพี่น้อง เอามีดมาตัดเชือก แล้วนำร่างลูกเขยลงมาไว้บนเตียง ทำการปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตกลับคืนมาไม่ได้ จึงได้โทรบอกลูกสาวที่ขายกับข้าว อยู่ที่ตลาดบ้านห้วย ให้กลับบ้าน เพราะสามีของลูกสาวผูกตายเสียชีวิตแล้ว พร้อมกับเขียนจดหมายลาตาย ไว้บนเตียงนอน มีใจความตัดพ้อในเรื่องความผิดของตนเองที่ทำกับภรรยา และขอโทษญาติพี่น้องทุกคน รวมไปถึงพ่อแม่ของตนเอง ให้ภรรยาดูแลลูกให้ดีด้วย เพราะอย่างไรเราต้องจากกันไป


นางเกษรินทร์ กองสิน ให้การว่า ตนได้อยู่กินและจดทะเบียนสมรสกับสามี มาได้ 5 ปี แต่พอตนจับได้ว่าสามีไปมีหญิงคนอื่น แล้วผู้หญิงคนนั้นก็เอาเรื่องมาเปิดเผยว่า ในเฟซบุ๊ก มีความสัมพันธ์กับสามีของตน ทำให้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นเกือบจะได้จดทะเบียนหย่ากัน ทำให้สามีเครียดถึงขั้นไปกินยาฆ่าหญ้า เพื่อฆ่าตัวตาย แต่ช่วยไว้ได้ทัน ซึ่งตนก็ให้อภัยสามี แต่เขาก็ยังแอบคบกับหญิงอีก


จากนั้นตนได้ไปหาหมอดู เพื่อทำการดูดวง โดยแนะนำว่า ให้ตนจดทะเบียนหย่ากับสามี เพื่อสะเดาะเคราะห์ เพราะดวงของตนเอง เป็นดวงแม่ม่าย จะทำให้สามีตาย จึงได้ทำตามไปจดทะเบียนหย่ากับสามี เมื่อวันที่ 22กุมภาพันธุ์ ที่ผ่านมา ตนคิดว่า ชีวิตคู่คงจะดีขึ้นมา จะทำให้สามีกลับมาเป็นคนเดิมรักครอบครัว


แต่แล้วเรื่องก็ไม่กลับกลายเป็นเช่นนั้น ยิ่งทำให้สามีของตนคิดมากเก็บตัวแต่ในห้องนอน จนกระทั้งวันนี้แม่โทรบอกว่า สามีของตน ผูกตายเสียชีวิตแล้ว แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกที่บริเวณลำคอ มีรอยเชียวช้ำ สาเหตุการตาย เกิดจากผู้กคอตายและขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตมาได้ ประมาณ 1-2 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งทางญาติไม่ติดใจการตายครั้งนี้ จึงได้มอบศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -