- Advertisement -
loading...

ตำรวจบุกอาบอบนวดในย่านดัง ค้ากามเด็กต่ำกว่า 18 พบแม่เล้าส่งเด็ก 19 ไปให้นักการเมืองรุมโทรม!! (มีคลิป)


เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับอาบอบนวดในย่านดังกลางกรุงเทพฯ พบว่ามีการลักลอบค้าประเวณีเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยมีแม่เล้าออกอุบายหลอกล่อหญิงสาว อายุ 19 ไปถูกรุมโทรม!!!


รายการเรื่องเล่าเช้านี้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าตรวจค้นสถานบริการอาบอบหนวดที่ชื่อว่า "วี 2 เอนเตอร์เทนเม้นท์" ในซอยลาดพร้าว 55 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. ซึ่งสืบทราบว่ามีการลักลอบค้าประเวณีเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี บุกเข้าไปพบหญิงสาวหน้าตาดีกำลังนั่งให้บริการภายในตู้กระจกประมาณ 20 คน ตำรวจได้ไดตรวจสอบที่เคาน์เตอร์พบธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท ที่ใช้ในการล่อซื้อ 10 ฉบับ มีสมุดบัญชีรายชื่อการจ่ายเงินให้เด็กในร้าน และกล่องถุงยางอนามัย โดยได้ยึดคอมพิวเตอร์ไว้ 2 เครื่องเพื่อตรวจสอบเส้นทางการเงิน


จากการตรวจสอบห้องบริเวณชั้น 2 มีห้องพักหลาย 10 ห้อง ภายในห้องวีไอพี 2 พบพบหญิงสาวกำลังให้บริการจำนวน 2 คน ที่น่าช็อกยิ่งกว่านั้นคือมีสาวอายุ 15 ปีทำหน้าที่เป็นแม่เล้าจัดหาหญิงสาววัยรุ่นหน้าตาดีมาขายบริการทางเพศผ่านทางเฟซบุ๊ค อย่างไรก็ตามพอสืบสวนลงลึกไปพบว่าแม่เล้าที่แท้จริงนั้นชื่อว่า "ปู" อายุประมาณ 30-40 ปี ตำรวจจึงขอหมายศาลเพื่อออกหมายจับในข้อหาจัดหาและค้ามนุษย์


หญิงขายบริการวัย 18 ปีราหนึ่งรับสารภาพว่าเป็นลูกสาวของแม่เล้าปู ทำงานขายบริการที่นี้มาแล้วประมาน 2 เดือน รับแขกมาแล้วนับไม่ถ้วน นอกจากนี้เจ้าหนาที่ยังได้ลงพื้นที่ของผู้ซื้อบริการเครือข่ายการค้าประเวณีนี้ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาและพบผู้ต้องหา 4 ราย ซึ่งมีการออกหมายจับเป็นที่เรียบร้อยแล้วในข้อหาข่มขืนและรุมโทรมหญิง โดย 3 ใน 4 เป็นนักการเมืองท้องถิ่น และอีกรายเป็นผู้ดูแลโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดดังกล่าว


สำหรับแม่เล้าปูนั้นได้ใช้วิธีออกอุบายหลอกล่อหญิงสาว อายุ 19 ปีว่าจะพาไปเที่ยวน้ำตก ก่อนจะพลไปที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยมี 3 นักการเมืองท้องถิ่นรออยู่จที่นั่นโดยได้ร่วมกันข่มขืนและรุมโทรม หลังเสร็จกิจก็ผู้ดูแลโรงแรมพบก็ลงมือข่มขืนหญิงสาวต่ออีกราย ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ประสานงานให้ผู้ต้องหาทั้งหมดเข้ามามอบตัวเพื่อดำเนินคดีที่มา: เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
Google Plus
- Advertisement -