- Advertisement -
loading...

หลอนทั้งหมู่บ้าน!! "น้องรัน" เหยื่อฆ่าโหด "ไอ้หยอง" ยังไม่ไปไหน! ล่าสุดสิงร่างชาวบ้านขอความช่วยเหลือ พอฟังชาวบ้านเล่าถึงกับขนลุก ไม่น่าเชื่อว่าจะน่าสงสารขนาดนี้!!


จากคดีฆาตกรรมอำพราง นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ รัน หนุ่มหล่อชัยภูมิ อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลับนอร์ทกรุงเทพ ถูกพบกลายเป็นศพฝังดินกลางไร่มัน ท้ายหมู่บ้านโสกตลับ อ.เมืองชัยภูมินั้น


ล่าสุดวิญญาณน้องรันยังไม่สงบ เข้าฝันขอให้ช่วยนำวิญญาณออก โดยแฟนเพจเฟสบุ๊ค กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum) โพสของความว่า “ชัยภูมิ 19พ.ค.60 มูลนิธิสว่างคุณธรรมชัยภูมิ พร้อมครอบครัวน้องรัน ทำพิธีอัญเชิญร่างไร้วิญญาณน้องรันที่หลุมของน้องรัน หลังจากที่ไปเข้าฝันคนในครอบครัว และ ชาวบ้าน อีกทั้งยังไปเข้าฝันเจ้าของสวนที่ฝังน้อง ว่าอยากออกจากหลุม ทางครอบครัวจึงได้มาอัญเชิญ พร้อมทั้งให้มูลนิธิทำการอัญเชิญวิญญาณของน้องไปสู่สรวงสวรรค์ต่อไป ”

ถ้าเพื่อนๆ น้องรัน หรือ น้องทามคนไหน ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้น้องให้เอ่ยชื่อ จริงนาย นิรันดร์ สร้อยสูงเนิน เพราะน้องได้ไปหาชาวบ้านไปสิงร่าง ชาวบ้านที่อยู่ใกล้หลุมฝังศพน้อง ว่า น้องหายใจไม่ออกเพราะเจ้าของที่ เขาถมดินตัดแปลงขาย และทำถนนทับหลุมฝังศพน้องพอดี ฝนก็ตกใส่ หนาวก็หนาว และหิวมาก และร้องไห้ กราบ ขอข้าวชาวบ้านกิน ชาวบ้านเลยให้ข้าวเหนียว กับปิ้งไก่ น้องก็ทั้งกินทั้งร้องไห้น้องบอกว่า น้องออกจากตรงนั้นไม่ได้ พ่อแม่ทำบุญไปให้ก็ไม่ได้รับ พอน้องกินเสร็จ ก็ไหว้ขอบคุณชาวบ้านที่ให้น้องนั่งรถ อีแต๋นมาด้วยและให้ข้าว ให้น้ำน้องกิน เพราะชาวบ้านคนนี้ได้ขับรถอีแต๋นไปไร่ ผ่านหลุมฝังศพน้องทุกวัน


ทางชาวบ้าน ก็พยายามติดต่อ ครอบครัว เพื่อจะเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง เพราะก่อนหน้านี้ ครอบครัว และญาติ ได้นำพระ สี่รูป พร้อม สังฆทานอาหารคาวหวาน เพื่อไปอัญเชิญดวงวิญญาณ น้องกลับมาแล้ว แม่ก็ใส่บาตรทุกวัน วันไหนพระสงฆ์ติดนิมนต์ไปวัดอื่น แม่ก็เอาอาหารมาใส่สำรับ จุดธูป เทียน เรียกน้องมากินที่บ้าน บางทีกินข้าวอยู่ ตักข้าวใส่จานตั้งไว้ข้างๆก็เรียกให้มากินด้วยกัน ก็ได้ไปจุดธูปที่บริเวณหลุมน้องซึ่งจำจุดแน่ๆไม่ได้ บอกน้องว่า ให้อดทนไว้เพราะมูลนิธิจะทำพิธีพาน้องออกจากที่นั่นอีกครั้งในวันที่ 26 ซึ่งตรงกับวันที่พบศพน้องพอดี เพราะคืนวันที่ 25 น้องก็ได้ไปเข้าฝันคนที่พบศพน้องว่า ผมหายใจไม่ออกให้มาช่วยเอาผมขึ้นไปหน่อย แกก็เล่าว่าก่อนจะพบศพน้อง ของคืนวันที่25ได้เห็นเด็กวัยรุ่นเดินไปในบริเวณนั้น แกตามไปก็ไม่เห็นใคร เพราะแกตั้งใจจะไปจับขโมยที่มาขโมยมะม่วงในคืนนั้น


ที่มา: กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)
Google Plus
- Advertisement -