- Advertisement -
loading...

เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย!! “ครูสาวฝึกสอน” เป็นแฟนกับ “หนุ่มนักเรียน” โพสต์อัลบั้มภาพความรักหวานซึ้ง ตอนท้ายกลับพีคหนัก ทำเอาสะเทือนใจทั้งโซเชียล!! (ชมภาพ)


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก กับสาวสวยอายุ 22 เป็นแฟนกับหนุ่มวัย 16 ทั้งคู่รักกันมาหลายปี พวกเธอนั้นมีภาพโชว์สวีทหวานกันตลอด ไม่ว่าจะไปกินเที่ยว หรืออะไรก็ตามแต่ จนหลายคนเห็นแทบอิจฉา แต่ท้ายสุดเรื่องราวกับเป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างมาก เมื่อแฟนหนุ่มวัย 16 ของเธอนั้นมาเสียชีวิต โดยเข้าของเฟสบุ๊ค Rassamimarn Thanasap ได้โพสต์อัลบั้มหวาน ๆ กับแฟนหนุ่ม เอาไว้ว่า..

"สวัสดีค่ะ เราชื่อมาย 😊 ส่วนคนข้างๆคือแฟนเราเอง ชื่อว่าเบส🐷💕 ลองกดเข้าไปในรูป..แล้วเลื่อนอ่านดูสิ


เรากับเบสอายุห่างกัน 6 ปี
เบส 16 ส่วนเราอายุ 22
เราเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษ ส่วนเบสเป็นเด็กนักเรียนในสังกัด555555


ตั้งแต่วันที่เราเจอกัน…เค้าตั้งใจเรียนมากขึ้น….ลงมาเรียนมากขึ้น…. แถมทำการบ้านมาส่งเราทุกวันด้วยนะ


วันนั้น ในรูปนี้…เราสองคนถูกปล่อยทิ้งไว้ในร้านขนมกันสองคน และวันนั้นเค้าก็บอกชอบเรา เค้าบอกกับเราว่าอยากจะดูแลเราให้ดีที่สุด…. เค้าพร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเองจากเด็กดื้อ ให้กลายเป็นเด็กดี. จากคนไม่เอาถ่านให้กลายเป็นคนที่มีคุณค่า และเค้าจะทำทุกอย่างนั้นเพื่อเรา…


เบสคอยบอกว่ารักเราทุกวัน คอยดูแลไม่ห่าง ไม่เคยปล่อยให้ใครรังแกเราได้….


เบสไปเที่ยวกับเรา สนุกกับเรา ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเงินไปไหนมาไหน แต่เราก็จะแบ่งปันกันเสมอ…


และคอยดูแลเราเสมอ..


แล้วก็ยังทะเลาะกันด้วย..


เบสชอบบอกเราว่า.”ขอบคุณตัวเองนะที่รักเค้า ทั้งที่เค้าไม่มีอะไร ขอบคุณที่เลือกเค้า ทั้งที่ตัวเองก็เลือกคนอื่นได้อีกมากมาย”…


ถ้าเบสอยู่กับเราตอนนี้ เราก็อยากจะบอกเบสว่า..มายก็รักเบสและขอบคุณเบสมากๆนะ ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตมาย.. ถึงแม้จะเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่ง แต่มายก็มีความสุขมาก และมีความสุขทุกวัน… มายไม่เคยหวังอะไรจากเบส รักทั้งหมดที่มีก็ให้เบสไปแล้วทั้งนั้น… แต่เบสจะได้ยินไหมนะ… เพราะว่าเบสไม่อยู่แล้ว


เพราะเบสเค้าหนีเรา…


เราอยากบอกทุกคนว่า … ถ้าวันนี้คุณมีคนที่รัก และยังอยู่ด้วยกัน.. อย่าเสียเวลาทะเลาะกันเลย.. เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า วันไหนคนที่เรารักสุดหัวใจคนนั้นจะไม่ได้อยู่กับเราอีกแล้ว…


ความรักจะเป็นสิ่งที่น่ากลัว หรือเป็นสิ่งที่สวยงาม มันขึ้นอยู่กับเรา…อยู่ที่เราจะเลือก ว่าจะทำวันนี้กับคนที่เรารักให้เป็นยังไง …เท่านั้นเองค่ะ😊


คนตายนั้นไม่มีเสียงอีกแล้ว อะไรที่เกิดขึ้นกับเขา เขาไม่สามารถลุกขึ้นมาพูดหรือต่อสู้เพื่อตัวเองได้ แต่คนเป็น.. คนที่อยู่ต่างหากที่จะต้องสู้เพื่อคนที่เขาสูญเสียไปไม่มีวันหวนกลับ.. ก่อนอื่นเราขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกๆคนมีให้เราและครอบครัวของเบส ขอบคุณจริงๆนะคะ😊 หลายคนเห็นโพสของเราและถามเราว่า “เบสเสียเพราะอะไรคะ”…. พูดตรงๆเราไม่เคยโกรธเคืองใครที่ถามเข้ามาเลย เราอยากตอบให้ครบทุกคนด้วยซ้ำ … วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังนะคะ ว่าเบส หรือนายชินบัญชร เกิดศิริกุลวงษ์นั้น เสียชีวิตด้วยเหตุอะไร…

เบสได้เข้าพักที่โรงแรม Cochrane place เมือง Kerseong ประเทศอินเดียในวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมาพร้อมกับเด็กนักเรียนไทยอีก4คน และผู้ปกครองทั้งหมด7คน. เราเองได้มีโอกาสคุยกับผู้ปกครองที่อยู่ในเหตุการณ์วันที่เบสเสียชีวิตเนื่องจากเราและแม่ของเบสบินไปรับศพเบสกลับมาประเทศไทยด้วยตัวเอง. ผู้ปกครองผู้อยู่ในเหตุการณ์กล่าวว่าเขาและนักเรียนไทยผู้ชายอีกสองคนมีอาการเวียนหัว คล้ายจะเป็นลม หมดแรง มีอาการเหมือนมึนเมามาตั้งแต่ช่วงแรกของการเข้าพัก บางท่านได้กลิ่นเหมือนแก๊ส และได้ขอร้องให้ทางโรงแรมตรวจสอบความเรียบร้อยของต้นเหตุของกลิ่นน่าสงสัย…แต่ทางโรงแรมไม่สนใจจะมาดูแลใดๆ. ผู้ปกครองจึงตัดสินใจที่จะนอนหลับไปพร้อมกับหน้าต่างที่เปิดระบายอากาศเพียงบานเดียวเท่านั้น.. เช้าวันต่อมา ผู้ปกครองและนักเรียนสองคนดังกล่าวยังคงมีอาการเหมือนเดิม คือลักษณะเหมือนมึนเมา เวียนหัว หมดแรง หน้ามืดคล้ายจะเป็นลม จึงเรียกให้ผู้ปกครองที่พักอยู่อีกห้องหนึ่งมาช่วยดูอาการของตนและลูกชาย. ในขณะนั้น เบสที่เพิ่งตื่นนอนตอนเช้าเพื่อเตรียมตัวขึ้นไปเรียนหนังสือวันแรกก็ปิดประตูห้องน้ำมิดชิดเพื่ออาบน้ำ และไม่ได้กลับออกมาอีกเลย…

ในขณะที่เบสอยู่ในห้องน้ำนั้น มีคนเอะใจว่าเบสอาบน้ำนานเกินไปไหม จึงได้รีบวิ่งลงไปดู เนื่องจากมีอาการตงิดใจเพราะผู้ปกครองและเด็กอีกสองคนมีอาการไม่ค่อยจะดี และสิ่งที่อยู่หลังประตูห้องน้ำที่คนได้ช่วยกันพังเข้าไปนั้น คือร่างของเบสที่นอนไร้ลมหายใจอยู่บนพื้นห้องน้ำนั่นเอง…. ผู้ปกครองที่พังเข้ามาช่วยเบสได้ทำการ CPR หรือการผายปอดให้เบส ในขณะนั้นผู้ปกครองดังกล่าว กล่าวว่าเมื่อทำการผายปอด มีควันเหม็นพุ่งออกมาจากปากของเบสเป็นจำนวนมาก เมื่อดมเข้าไปก็มีอาการเวียนหัวไปตามๆกัน.. พวกเขาตัดสินใจพาเบสไปส่งโรงพยาบาล ในขณะนั้นเองน้องสองคนที่อาการไม่ดีมาตั้งแต่แรกก็หมดสติไป และได้ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลพร้อมกับเบสในเวลาเดียวกัน

เหตุการณ์คร่าวๆเป็นแบบนี้ค่ะ แต่น่าแปลกนะคะ ที่โรงแรมปฏิเสธที่จะรับผิดชอบแม้แต่ค่าโรงศพของเบส เจ้าของโรงแรมดังกล่าวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องแก๊ส พร้อมทั้งให้การกับตำรวจในทางที่ว่าเบสแพ้อาหารแล้วเสียชีวิตไปเอง…ได้ยินมาว่าวิเคราะห์กันไปว่าเบสเสพยาเกินขนาดจนเสียชีวิตด้วยนะคะ.. ขณะนี้โรงแรมได้ถูกปิดแล้วค่ะ แต่แค่ชั่วคราวเท่านั้น.. เพราะอะไรหรอคะ? เพราะมีคนตายต่อจากเบสอีก1คนในเวลาต่อมาไม่ถึง1อาทิตย์ ในห้องน้ำของโรงแรมเดิมและยังมีอาการเดียวกันค่ะ..
ทางเราไม่ขอกล่าวหาโรงแรมใดๆทั้งสิ้น แต่อยากให้คดีเป็นไปอย่างยุติธรรม.. เพื่อที่ชีวิตหนึ่งชีวิตที่กำลังจะมีอนาคตที่สดใสได้รับความเป็นธรรมในการดำเนินคดี ไม่ใช่ตายฟรีแล้วคดีเงียบไปค่ะ 🙃
มายสู้เพื่อเบสมาตลอด และจะทำต่อไปจนกว่าเบสจะได้รับความยุติธรรม….
หากไม่เป็นการรบกวน แชร์โพสนี้ต่อให้หน่อยนะคะ เพื่อเป็นอีก1เสียงในการช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียชีวิตให้ได้รับความเป็นธรรมค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ที่มา: เฟซบุ๊ก Rassamimarn Thanasap
Google Plus
- Advertisement -