- Advertisement -
loading...

สาวสุดช็อก!! เสียเงินไป "ยืดผม" ทำไปยังไม่เสร็จช่างบอก "ไม่ทำแล้ว" พอเห็นสภาพถึงกับตะลึงแรง แทบขาดใจตายคาที่!! (ชมภาพ)


มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Chawanwit Jeento ได้โพสต์เรื่องราวของตนกับแฟนสาวเล่าว่าเ ได้พาแฟนสาวไปยืดผมที่ร้านทำผมแห่งหนึ่ง โดยตกลงเรื่องราคากันเรียบร้อย ตนจึงกลับไปรอที่บ้าน แต่จู่ๆ แฟนสาวก็โทรกลับมาร้องไห้ ตนจึงรีบกลับไปที่ร้านแล้วก็พบแฟนสาวนั่งร้องไห้อยู่ ระบุว่า...

"ร้านเสริมสวยทอง…. ซ.สามัคคี เดี๋ยวพรุ้งนี้เราเจอกัน ผลงานแม่งน่ะทึ่งมากไอ้เหี้ย เรื่องมีอยู่ว่าแฟนจะไปยืดผมก็เข้าไปตกลงราคากันโอเคตกลงกันเสร็จที่ 1,500 แต่ต้องตัดผมออกหน่อยนึงเพราะผมมันเสียปลายแฟนตกลงยอมตัดผมก็กลับมารอที่บ้าน 3 ชั่วโมงผ่านไปแฟนโทรมาร้องไห้หนักมากไม่รู้เป็นอะไรเราก็รีบขับรถไปที่ร้านทันทีไปถึงมืดและเห็นแฟนร้องไห้กะพี่อยู่คนนึง พอไปถึงก็เล่าเหตุการณ์ไห้ฟังว่า ไอ้ร้านเหี้ยนี่ แม่งแฟนผมถามใช่น้ำยาของอะไรมันก็ไม่บอกไอ้เหี้ยนี่เค้าก็บอกว่าน้ำยาพี่อะดีกว่าของยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งอีกถ้าไม่ตรงไม่คิดตัง พอลงน้ำยาแรก ไดร์ผมผมล่วงติดมือเป็นกำๆ ไดผมไปแป็บนึงมึงบอกว่าผมน้องเสียพี่ไม่ทำและ พี่อีกคนในร้าน(พยาน)ตะโกนมาว่าไม่ต้องตัดแล้วคือแม่งตัดผมออกอีกบอกว่าผมน้องเสีย เป็นแบบนี้ตัดออกไปเลยมึงตัดไปครึ่งหัวแล้วมึงก็รวบผมแล้วบอกพี่ไม่ทำแล้ว แฟนก็เลยบอกไปทั้งน้ำตาว่าพี่ผมหนูจะทำไงเป็นแบบนี้หรอพร้อมเอารูปเก่าไห้ดู มันก็บอกว่ารูปเนี่ยมันกี่วันแล้วตอนน้องมาผมน้องก็เป็นแบบนี้ แหม่ไอ้เหี้ยเดี๋ยวลงรูปไห้ดูว่าผมเดิมเป็นแบบไหนถ่ายวันที่ 4 พ.ค.60 ห่างจากวันที่ทำ4 วันเดี๋ยวดูกันเองน่ะว่าเป็นเหมือนกับตอนที่มันทำมัยสภาพตอนทำกะหลังทำเดี๋ยวดูกันเอาเองน่ะเดี็ยวจะลงรูปความจังไรของร้านนี้ไห้ดูแล้วตัดสินกันเอาน่ะ เดี๋ยวพรุ้งนี้จาเอารูปหน้าร้านชัดๆ มาไห้ชม แหม่ก่อนทำคอนเฟิมถ้าใครทำร้านพี่ไม่ตรงออกจากร้านพี่ไปไม่ตรงน่ะพี่ไม่คิดตังเออมึงไม่คิดตังตามคอนเซ็บร้านจิงไอ้เหี้ย ไม่ต้องห่วงน่ะร้านมึงไม่ได้เปิดต่อแน่ กูสัญญา"

โดยผู้โพสต์ได้ลงรูปดังกล่าวขณะหลังยืดผมเสร็จ

ก่อนทำ


หลังทำ


ร้านเสริมสวยทองประเสริฐ ซ.สามัคคี เดี๋ยวพรุ้งนี้เราเจอกัน ผลงานแม่งน่ะทึ่งมากไอ้เหี้ย เรื่องมีอยู่ว่าแฟนจะไปยืดผมก็เข้าไ...
Posted by Chawanwit Jeento on Monday, 8 May 2017

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ Chawanwit Jeento
Google Plus
- Advertisement -