- Advertisement -
loading...

เอาแล้วไง?! ครูเพลงซัดหนักสาวทอมเสนอหน้า! ให้ข่าวมั่วปม "สาวมาด เมกะแดนซ์" ตกอับถูกสามีทิ้ง แต่พอรู้สามีว่าทำอะไรเพื่อเธอบ้าง? บอกเลยน่าเห็นใจสุดๆ!!


จากกรณีข่าว สาวมาด เมกะแดนซ์ ได้ออกมาเปิดเผยชีวิตแสนรันทด ถูกสามีทิ้ง-เจ็บป่วยกว่า 5 ปี ต้องเช่าห้องอยู่กับเพื่อนสนิทและเงินทองขัดสนหนัก ถึงจะเดินไม่ได้แต่ยังแต่งเพลงไหว วอนผู้ใหญ่ใจดียื่นมือช่วยเหลือนั้น


เกี่ยวกับเรื่องนี้ อ.สัญญาลักษณ์ ดอนศรี ครูเพลงผู้สร้างสาวมาด เมกะแดนซ์ ได้ออกมาเป็นตัวแทนของสาวมาด เพื่อชี้แจงกรณีดังกล่าว โดย อ.สัญญาลักษณ์ ระบุว่า สาวมาดโทร. มาหาตนว่าจะไม่ให้ข่าวแล้ว ตนก็บอกว่าสาวมาดเชื่อคนอื่นมากเกินไป ตนจึงช่วยแถลงข่าว แก้ข่าวให้ เธอพูดไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว คนที่เป็นทอมที่เคียงข้างในข่าวนั้นแหละตัวดี ไม่ได้เจตนาดีกับสาวมาด กำลังฆ่าสาวมาด คุณกำลังทำลายสาวมาดเพราะเรื่องที่คุณสร้างมา มันไม่จริง สาวมาดไม่ได้อยู่บ้านเช่า เธอยังมีบ้านอยู่ อยู่หลังโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์สระบุรี เธอซื้อมาในราคา 2 ล้าน


ส่วน กรุง สามีของสาวมาด ไม่เคยทิ้งภรรยา ในช่วงที่ลำบากเขาไปร้องเพลง เสร็จแล้วก็ขายไส้กรอกปิ้งต่อ ดูแลภรรยา ทุกวันนี้ก็ไม่เคยทอดทิ้ง ซึ่งสาวมาดก็อาจมีความน้อยเนื้อต่ำใจ พูดตรง ๆ คือเธอยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โดยเฉพาะในช่วงแรก ๆ จะกิน จะขี้ จะเยี่ยว จะนอน ก็กรุงทั้งนั้น เช็ดขี้เช็ดเยี่ยว แล้วคนที่เข้ามาหวังผลประโยชน์เคยเช็ดขี้เช็ดเยี่ยวให้สาวมาดหรือเปล่า คนที่เสนอหน้าอยู่ในจอทีวี ทอมน่ะ


สำหรับอาการของสาวมาด ไม่ใช่คนบ้า แต่อาการยังมีปัญหาที่ระบบประสาท ระบบสมอง รับรู้ช้า เรียนรู้ช้า ลำดับเรื่องราวช้า เมื่อมีคนมาปลุกปั่นหาผลประโยชน์ มันก็เลยกลายเป็นอย่างนี้ ตนขอยืนยันว่า สาวมาดกราบขอโทษสามีที่ทำให้เกิดข่าวแบบนี้ และขอสำนักข่าวโปรดยุติการเปิดเผยเรื่องดังกล่าว เพราะไม่จริง ตนก็ขอรับประกันว่าเรื่องนี้เกิดจากคนไม่หวังดี ที่เข้ามาหาผลประโยชน์จากสาวมาด เรื่องบ้านเช่ามีคนพาไปอยู่บ้านเช่าในวิหารแดง แล้วก็มีข่าวออกมาน่าสงสาร น่าสมเพศมาก ก็จัดฉากกันขึ้นมา เพราะฉะนั้นก็ขอวิงวอนสื่อให้จบเรื่องนี้


อย่างไรก็ดี ตนขอให้เข้าใจสาวมาดเพราะเป็นคนป่วยอยู่ เมื่อมีการพูด การชักนำทำให้ไขว้เขว อาจด้วยอารมณ์ของคนป่วย ความน้อยเนื้อต่ำใจมันก็มีบ้าง แต่เรื่องจริง ๆ แล้วไม่ได้เป็นขนาดนั้น ก็ยังมีชีวิตปกติในบ้าน โดยการดูแลของสามี และก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง “อีปึก มหัศจรรย์วันแห่งศรัทธา” ที่กำลังจะเข้าโรงในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ ถ้าคุณรักสาวมาดจริง อยากให้ช่วยกันไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะหนังเรื่องนี้สามารถต่อชีวิต ต่อลมหายใจของเธอได้แถลงข่าว
กรณีสาวมาด เมกะแด๊นซ์
Posted by สัญญาลักษณ์ ดอนศรี on Friday, 19 May 2017

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -