- Advertisement -
loading...

แม่ใจสลาย!! ลูกชายโดน "รุมกระทืบ" จนตาย ยังไม่พอ "ผลักลงจากตึก" เพื่ออำพรางคดี แต่เอาผิดไม่ได้...พอรู้ "คนก่อเหตุ" เป็นใคร ทำเอาเดือดทั้งโซเชียล !!


เหตุการณ์เกิดที่ประเทศจีน เป็นประเด็นร้อนที่กำลังดังมากเพราะสะเทือนอารมณ์ของใครหลายคน โดยเฉพาะหัวอกของคนเป็นแม่ เมื่อลูกชายโดนรุมกระทืบจนเสียชีวิต ยังไม่พอแถมผลักร่างลงจากตึกเพื่ออำพรางคดี แล้วต้องมาตายอย่างไร้ค่าโดยตำรวจไม่ช่วยเหลือ พอได้รู้คนก่อเหตุเท่านั้นแหละ ทำเอาโซเชียลถึงกับลุกเป็นไฟ !!


เด็กชายวัย 14 ปี โดนกลุ่มนักเรียนหัวโจกนิสัยนักเลงที่โรงเรียนแกล้งเป็นประจำและยังแกล้งไถเงิน จนทำให้เด็กชายไม่กล้าไม่โรงเรียน วันนั้นกลุ่มนักเลงได้เรียกค่าคุ้มครอง 1,000 บาทเขาไม่มีเงินมากพอจึงไปบอกแม่ ทำให้แม่รู้สึกโกรธจึงได้ไปแจ้งตำรวจแล้วไปบอกให้ทางโรงเรียนตักเตือนเด็กกลุ่มนี้ ซึ่งคิดว่าเรื่องคงจบ แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด!! กลุ่มนักเลงได้ยื่นคำขาดว่าให้เอาเงินมาให้จาก 1,000 เป็น 10,000 แทนไม่งั้นจะกระทืบให้ตาย


เด็กหนุ่มกลัวมากจึงไปบอกแม่ แม่จึงได้ไปแจ้งทางโรงเรียนอีกรอบและยังบอกว่าถ้าโรงเรียนไม่จัดการจะแฉให้ผู้ปกครองคนอื่นรู้ และเย็นวันนั้นเองเด็กหนุ่มได้โดนรุมซ้อมอย่างหนักจนตาคาที่ ยังไม่พอพวกกลุ่มนักเลงยังได้โยนศพลงจากชั้นที่ 4 ของตึกเรียนเพื่ออำพรางคดีให้ดูเหมือนฆ่าตัวตาย


และเมื่อตำรวจมาถึงได้ทำการรีบผิดคดีโดยให้รีบนำศพไปเผาทันทีโดยไม่รอญาติ โดยอ้างว่าศพสภาพไม่ดีไม่ควรปล่อยไว้นาน และยังขออย่าให้ญาติเอาผิดกับโรงเรียน แต่มีพยานคือนักเรียนอีกหลายคนยืนยันว่าเด็กกลุ่มนั้นเป็นผู้โยนผู้ตายลงมาทำให้คนเป็นแม่แทบทรุดจะขาดใจ เพราะไม่สามารถเอาผิดคนที่ฆ่าลูกตัวเองได้ เนื่องจากกลุ่มนักเลงเป็นลูกหลานของผู้มีอิทธิพลแค่นั้นยังไม่พอ 1 ในนั้นยังเป็นลูกของเจ้าของโรงเรียน ขนาดตำรวจยังช่วยไม่ได้!! เธอจึงต้องเดินทางไปถึงสำนักงานตำรวจใหญ่และรัฐเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชายตัวเองซึ่งตอนนี้คดีความกำลังนำถูกมาสอบสวนอีกครั้งว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร ทางทีมข่าวต่างประเทศบ้าบิ่นก็ขอให้เรื่องนี้ได้รับความเป็นธรรมแก่ผู้ตายที่ต้องมาตายเพราะความคะนองของลูกหลานผู้มีอิทธิพล

ที่มา: Baabin
Google Plus
- Advertisement -