- Advertisement -
loading...

เหมือนตายแล้วเกิดใหม่!! หนุ่มอุบลถูกปล่อยตัวแล้ว หลังโดนคดี "แพะซ้อนแพะ" ติดคุกฟรี 7 ปี! แม่ร่ำไห้ดีใจได้ลูกชายคืน!! (มีคลิป)


ยังคงจำคดีของนาย วรวิทย์ หรือ วา ได้อยู่รึป่าว?? คดีนี้สืบเนื่องจากปี 2553 นายวรวิทย์ถูกตำรวจจับกุมข้อหาร่วมกันใช้อาวุธปืนฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดกลางดึกคืนวันที่ 6 ต.ค. 2553 และถูกจับดำเนินคดีพร้อมกลุ่มวัยรุ่นรวม 6 คน ต่อมาศาลชั้นต้นตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิต และมีการต่อสู้คดีก่อนศาลฏีกาตัดสินให้ยกฟ้อง เพราะมีเหตุผลขัดแย้งด้านวิถีกระสุนและระยะทางการยิง แต่นายวรวิทย์ไม่ได้รับการปล่อยตัว เนื่องจากถูกพนักงานสอบสวนขออายัดตัวคดีร่วมกันมียาบ้าไว้ในครอบครอง


ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่บริเวณหน้าประตูเรือนจำกลางจังหวัดอุบลราชธานี พ.ต.อ.ดุษฏี อารยะวุฒิ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม พร้อมด้วย นางแดง สินทองน้อย มารดานายวรวิทย์ สินทองน้อย อายุ 30 ปี ชาวบ้านเมืองใหม่ หมู่ 17 ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี นักโทษคดีมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย พร้อมญาติพี่น้องและชาวบ้านกว่า 50 คน


เดินทางมารอรับนายวรวิทย์ หลังศาลจังหวัดเดชอุดม มีคำพิพากษายกฟ้องเนื่องจากศาลไม่เชื่อพยานหลักฐานของพนักงานสอบสวนซึ่งเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง ตามคดีหมายเลขดำที่ 1941/2559 ลงวันที่ 24 ส.ค.2559 แต่เชื่อในหลักฐานของฝ่ายจำเลยที่มีเจ้าหน้าที่ดีเอไอ ผู้บัญชาการเรือนจำกลาง รวมทั้งหลักฐานแวดล้อมด้านวิทยาศาสตร์ที่มาสนับสนุน ศาลจึงเชื่อว่าจำเลยไม่ได้กระทำความผิดตามฟ้องจริง จึงยกฟ้องจำเลยและให้ปล่อยตัวในวันนี้


โดยทันทีที่นายวรวิทย์ เดินพ้นประตูเรือนจำได้ก้มลงกราบเท้ามารดา ขณะที่ผู้เป็นแม่และญาติพี่น้องใช้นำมนต์ที่ไปเอามาจาก 9 วัด ราดรดตัวเพื่อล้างความโชคร้ายที่ต้องถูกจองจำอยู่ในคุกนานถึง 7 ปี ทั้งที่ไม่ได้กระทำความผิด


โดยนางแดง กล่าวว่า หมดเคราะห์แล้วนะลูก ไม่ต้องให้มีเวรกรรมต่อกัน ขออโหสิกรรมให้กับผู้ที่ทำให้ลูกตนต้องติดคุกถึงสองครั้งสองคราว ต่อไปจะให้ลูกไปพบพระ เพื่อนัดบวชอุทิศสวนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด้วยชมคลิป


#live นาที ออกจากเรือนจำ วา วรวิทย์ สินทองน้อย แพะซ้อนแพะจากคดีฆ่าคนตายและยาเสพติด
Posted by อีจัน on Thursday, 25 May 2017

แพะซ้อนแพะ หรือไม่?
เขาจะเป็น แพะซ้อนแพะ หรือไม่?
Posted by อีจัน on Wednesday, 24 May 2017

ที่มา: Zocialx , เฟซบุ๊กเพจ อีจัน
Google Plus
- Advertisement -