- Advertisement -
loading...

กรรมตามทัน?! เผยเรื่องราวสุดสยอง เมื่อสามีสาบานให้ตัวเองตายใน 7 วัน หลังโดนหาว่าฆ่าภรรยา ก่อนถูกรถชนดับในวันที่ 7 พอดี พร้อมทั้งมีกะโหลกปริศนาโผล่ปรากฎขึ้น!! (ชมคลิป)


เป็นเหตุการณ์ทีสร้างความสงสัยให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก หลังจากที่มีการพบซากกะโหลกศีรษะ รวมทั้งเสื้อผ้า ซึ่งชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นของ นางโอ๋ หรือนางพิน หญิงวัย 52 ปี ที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่กลางปีที่แล้ว และบุคคลที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย คือ สามีของเธอนั่นเอง แต่ข้อสันนิษฐานเหล่านี้เป็นเพียงแค่ความเชื่อของชาวบ้านเท่านั้น เรื่องนี้ยังมีความจริงอีกหลายด้านที่ยังต้องค้นหาคำตอบ

โดยก่อนหน้านี้ ตำรวจ สภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุพบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์ บริเวณใต้สะพานคลองอ้อม หมู่ 12 ตำบลบางปะกง อำเภอบางปะกง พบว่าเป็นสถานที่ที่อยู่ระหว่างปรับพื้นที่ทำสวนสาธารณะ จุดที่พบเป็นจุดที่แบ็คโฮกำลังเกลี่ยดินเพื่อปรับหน้าดินให้เรียบร้อย โดยพบหัวกะโหลกมนุษย์ จึงขุดหาจนไปพบชิ้นส่วนกระดูกอีก 7 ชิ้น และกางเกงขาสั้นสีฟ้า กางเกงชั้นในอยู่ในที่เกิดเหตุ

ชาวบ้านเล่าว่า หญิงเร่ร่อนรายนี้อาศัยอยู่ใต้สะพานมานานหลายปี แต่เมื่อ 7 เดือนก่อน เธอหายไปอย่างมีเงื่อนงำ คาดว่าจะถูกสามีทำร้าย นอกจากนี้ชาวบ้านหลายคนยังฝันประหลาด ระบุว่าขอให้มาช่วยเหลือ ถูกทิ้งอยู่ริมคลอง แต่หาอย่างไรก็หาไม่พบ เนื่องจากมีการถมปรับหน้าดิน จกระทั่งหลายคนสงสัยว่านางโอ๋ ยังคงมีชีวิตอยู่หรือไม่ หาร่างอย่างไรก็หาไม่พบ แต่ก็ยังเข้ามาวนเวียนในฝันเสมอ

ด้านนายปู ผู้เป็นสามี อ้างว่าได้เลิกรากับภรรยานานแล้ว เนื่องจากมีชู้ ไม่ต้องตามหา และเมื่อชาวบ้านถามว่าเป็นคนลงมือฆ่าใช่หรือไม่ ก็ยืนยันว่าไม่ได้ฆ่า พร้อมกับสาบานให้รถชนตายภายใน 3 วัน 7 วัน จนกระทั่งเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์อาถรรพ์ขึ้นกับนายปู หลังจากที่นางโอ๋ได้หายไป เมื่อสาบานครบวันที่ 7 เขาก็ถูกรถชนตายอยางน่าอนาถ

แม้ว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น อาจจะเป็นผลพวงจากฤทธิ์สุราก็ตาม แต่หลายคนเชื่อว่าเป็นผลจากการสาบาน ว่าเขาเป็นผู้ลงมือฆ่าภรรยา โดยชาวบ้านก็ยืนยันว่า หลักฐาน เสื้อผ้า กางเกง ต่างๆ เป็นของนางโอ๋ชัดเจน เจ้าหน้าที่ก็พยายามติดตามญาติผู้เสียชีวิต พร้อมทั้งตรวจพิสูจน์ให้แน่ชัดว่าเป็นผู้ตายที่หายตัวไปจริงๆ


ชมคลิป


ที่มา: เรื่องจริงผ่านจอ
Google Plus
- Advertisement -