- Advertisement -
loading...

โจรแบบนี้ก็มีด้วย!! สาวไปลองชุดแบรนด์ดัง ก่อนสลับกับของปลอมออกมา แล้วเอาไปโพสต์ขายต่อใน IG จนเจ้าของแบรนด์ต้องโพสต์ทวงคืน!?


จากกรณีโลกออนไลน์ช่วยกันแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังสัญชาติไทยอย่าง Vatanika เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 2560 หลังถูกลูกค้าสาวรายหนึ่งมาลองสวมใส่เสื้อผ้าที่ร้าน ในสาขาห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านพร้อมพงษ์ ก่อนจะนำเอาชุดที่ลักษณะคล้ายกันแต่เป็นของปลอมมาสลับทิ้งเอาไว้ และนำชุดจริงออกไปจากร้านแทน ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์ได้แจ้งความไว้แล้วนั้นต่อมา วันที่ 26 เม.ย. 2560 เจ้าของแบรนด์ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในอินสตาแกรม @vatanika เผยโฉมหน้าของลูกค้ารายนี้ และภาพจากกล้องวงจรปิดขณะลูกค้าสาวเดินออกจากร้าน ก่อนจะขับรถเก๋งสีขาวออกไป พร้อมข้อความระบุว่า...

"โฉมหน้าคุณผู้หญิง กับ เดรสสีเนื้อที่คล้าย แต่ไม่ใช่ของ VATANIKA ที่ถูกลืมไว้ในห้องลอง เมื่อวานนี้ เนื่องจากคุณผู้หญิงในรูปได้เข้ามาลองเสื้อที่ร้าน VATANIKA สาขา Emquartier หลังออกไป พนักงานได้พบชุดเดรสสีเนื้อ ลักษณะคล้ายชุดของที่ร้าน แต่ตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้เป็นสินค้าของทางแบรนด์ ปนอยู่ กับเสื้อผ้าที่ถูกทิ้งไว้ในห้องลอง จึงเข้าใจว่าคุณผู้หญิงในรูปอาจลืมไว้ และพยายามติดตามนำชุดส่งคืน แต่ไม่ทันเนื่องจากคุณผู้หญิงได้ขับรถออกไปก่อน


ในวันนี้คุณผู้หญิงในรูปไปที่ร้าน VATANIKA สาขาชิดลม และได้ออกไปก่อนที่พนักงานจะได้สอบถามถึงเดรสที่อาจลืมไว้เมื่อวานนี้ ทางทีมงานจึงฝากข้อมูลต่างๆเพื่อให้คุณผู้หญิงหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการลืมครั้งนี้ ไปติดต่อรับเดรสที่คล้ายแต่ไม่ใช่ของแบรนด์คืนด้วย"


นอกจากนี้ทางแบรนด์ เผยข้อมูลอีกว่า ลูกค้าสาวคนดังกล่าวได้ปรากฏตัวที่ร้านดังกล่าวอีกครั้ง แต่เป็นที่สาขาย่านชิดลม ซึ่งทางพนักงานไม่ได้ทวงถามถึงประเด็นนี้แต่อย่างใด อีกทั้งยังมีการโพสต์ขายเสื้อแบบเดียวกับที่ถูกขโมยไปในอินสตาแกรมหนึ่งอีกด้วย


ล่าสุด วันที่ 27 เม.ย. 2560 อินสตาแกรม @vatanika ของร้าน Vatanika ก็ได้โพสต์ภาพแชทไลน์ ที่สาวสลับชุดหรูของทางร้านกับของปลอมทักมาบอกทางร้านว่า "ได้ให้คนเอาของที่สลับกันไปคืนที่ร้านวันนี้แล้วนะคะ รบกวนฝากแจ้งคุณแพรและขอโทษคุณแพรด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ" ลงในอินาตาแกรมพร้อมข้อความอัพเดทข่าว พร้อมฝากถึงหญิงสาวรายดังกล่าว ดังนี้

"เมื่อบ่ายวันนี้ คุณผู้หญิงที่สลับเดรสของ VATANIKA ไปในวันอังคารที่ผ่านมา ติดต่อและส่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างนำชุดของ VATANIKA มาคืนที่ร้านสาขา Emquartier พร้อมทั้งฝากขอโทษที่สลับชุดผิดไป ทางแบรนด์และเเพรต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้ ทำให้ข่าวสารถึงคุณผู้หญิงที่สลับชุดไปผิดทำการส่งคืน อย่างไรก็ตามมอเตอร์ไซค์รับจ้างไม่นำเดรสสีเนื้อที่คล้าย แต่ไม่ใช่ของแบรนด์กลับไปด้วย รบกวนคุณผู้หญิงที่สลับผิดไปติดต่อรับคืน"


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -