- Advertisement -
loading...

เปิดคำสารภาพ!! โจ๋หื่นอนาจารสาวเมา วันไหลพัทยา อ้าง "ไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเกินเลย" พร้อมเผยเหตุการณ์ทั้งหมดแบบนี้!? (มีคลิป)


จากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ โดยคนหนึ่งกำลังจูบปากฝ่ายหญิงและมีผู้ชายอีกคนกำลังทำอนาจารกับอวัยวะเพศของฝ่ายหญิง โดยคาดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเทศกาลวันไหลที่พัทยา และเกิดเป็นกระแสเรียกร้องให้ติดตามจับกุมชายทั้ง 2 คนมาดำเนินคดีโดยด่วน เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจ และเห็นหน้าผู้กระทำผิดอย่างชัดเจน

ล่าสุด เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 เม.ย. ที่ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ มีการแถลงข่าวจับกุมตัว นายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ อายุ 26 ปี 1 ใน 2 ชายวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิปฉาวที่กระทำอนาจารหญิงสาวในวันไหลพัทยา และมีคนเอาภาพไปเผยแพร่ในเพจเฟซบุ๊กจนโด่งดัง และกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

จากการสอบปากคำ นายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ ให้การยอมรับว่า เป็น 1 ในบุคคลตามคลิปวีดีโอ และได้กระทำอนาจารด้วยการกอดจูบลูบคลำหญิงคนดังกล่าวจริง แต่แค่จูบเฉยๆ ไม่ได้จับอวัยวะเพศ หรือสัมผัสตรงนั้นของฝ่ายหญิงเลย พร้อมกับยืนยันไม่รู้จักหญิงสาวมาก่อน มาเจอกันตรงจุดเกิดเหตุ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น.ของวันที่ 19 เม.ย.ต่อเช้าวันที่ 20 เม.ย.ที่บริเวณถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้


ซึ่งในช่วงเวลานั้นตนเองมีอาการมึนเมาอย่างหนัก จึงร่วมกับชายอีกคนที่เพิ่งรู้จักกันกระทำอนาจารหญิงสาวซึ่งมีอาการมึนเมาเช่นกัน โดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้ ไม่ได้ตั้งใจให้มันเกินเลยไปขนาดนั้น และไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด พอเห็นคลิปเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากจนทำอะไรไม่ถูก และต้องกราบขอโทษประชาชนที่ตนเองทำเรื่องไม่เหมาะสม จนเมืองพัทยาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าฝ่ายผู้หญิงมีการขัดขืนหรือไม่ ผู้ต้องหากลับเงียบ ไม่ขอตอบคำถามใดๆ ก่อนที่ตำรวจจะถามต่อว่าทางพ่อแม่รู้หรือไม่กับสิ่งที่ทำลงไป ผู้ต้องหาบอกว่าตอนนี้รู้แล้ว


สดๆร้อนๆ!! แถลงจับ "ไอ้หื่น" อนาจารสาววันไหลพัทยา!!
Posted by Clicknews-tv.net on Friday, 21 April 2017

ด้าน พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 เปิดเผยว่า หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปจนส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์เมืองพัทยา จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและออกหาข่าว จนทราบว่า เหตุการณ์ฉาวเกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านตัดเสื้อผ้า ชารีมาร์ เลขที่ 458 ม.10 ภายในวอล์คกิ้งสตรีท กระทั่งติดตามจับกุม นายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ ได้

ส่วนอีกคนทราบชื่อแล้วคือ นายอิทธิพล อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนลูบคลำหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศหญิงสาว ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหานายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ ว่าร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล


ที่มา:
Google Plus
- Advertisement -