- Advertisement -
loading...

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ชี้ ! "ทิ้งลูกแรงเท่ากรรมทำแท้ง"! เผยดวง "บูบู้ - ตุ๊กกี้" หลังจากนี้ ฟังแล้วถึงกับอึ้ง!!


กลายเป็นกระแสฮอตร้อนฉ่าจนใครๆ ก็อยากรู้ว่าเรื่องของ บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ สามีของตลกสาวระดับประเทศ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ หรือตุ๊กกี้ชิงร้อย ที่อยู่ดีๆ ก็ลูกโผล่ จะจบลงอย่างไร งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ ต่อสายตรงถึง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ขอผ่าดวง บูบู้-ตุ๊กกี้ ว่าดวงปีนี้ของบูบู้และตุ๊กกี้เป็นอย่างไร และมีวิธีแก้ไขเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไงบ้าง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มกับเราทันทีว่า

Q : ถามว่าดวงเค้ากับตุ๊กกี้ จากข่าวมีดวงที่จะเลิกรากันมั้ย?

ไม่มีนะ บอกเลยคู่นี้ยิ่งมีปัญหายิ่งรักกัน แต่ที่ผ่านมาคู่นี้เป็นคู่รักทั้งน้ำตา เห็นเค้าหวานแหววกันมา ไม่ได้หวานจริงเหมือนที่เห็นในไอจีที่เค้าออกสื่อ แต่คู่นี้รักกันทั้งน้ำตา มีปัญหากันบ่อยครั้ง ทั้งเรื่องเงิน เรื่องครอบครัว เค้าจะเลิกกันก็หลายครั้ง แต่เพราะผลบุญที่ทำร่วมกันมา เชื่อว่ามันเยอะมากจริงๆ เค้าถึงตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้


Q : ดวงบูบู้ปีนี้เป็นอย่างไร?

บูบู้เป็นคนที่พื้นฐานดวงไม่แย่เลย แต่เค้ามีความคิดที่จะทำธุรกิจหรือต่อเติมบ้าน ในขณะที่เลือดเนื้อเชื้อไขของเค้ายังดูแลไม่ดี ลูกบูบู้เท่ากับตัวบูบู้ คุณสร้างเค้ามา เค้าไม่ได้ขอมาเกิด แต่เพราะคุณสร้างเค้าให้มาเกิด ฉะนั้นคุณต้องดูแลเค้าอย่าให้ขาดตกบกพร่อง

Q :บูบู้และตุ๊กกี้มีดวงเลิกรากันมั้ย?

ดวงสองคนนี้เอาจริงๆ แปลก เพราะยิ่งเค้าทำอะไรแล้วโดนด่า โดนว่า โดนคนประณาม เค้ายิ่งรักกัน แต่ถ้าชีวิตคู่ของเค้าราบเรียบเนี่ย มีโอกาสเลิกรากันง่ายมาก และเท่าที่ดูจากข่าวนี้ ไม่สามารถทำอะไรทั้งคู่ได้ครับ รักกันแน่นแฟ้น ไม่มีผล ไม่เลิกกัน คอนเฟิร์ม! และพื้นฐานดวงบูบู้เป็นคนเกรงใจภรรยาคนปัจจุบันอย่างคุณตุ๊กกี้มากครับ


Q : กระแสที่บอกว่าบูบู้เกาะตุ๊กกี้ล่ะ

ไม่ใช่นะครับ เพราะเห็นจากการที่บูบู้ทำอะไรเพื่อตุ๊กกี้เยอะเหมือนกัน ดวงเค้าสองคนทำอะไรเสริมกันมากเลยทีเดียว

Q : เพราะเหตุใดการที่บูบู้จะเริ่มทำธุรกิจหรือต่อเติมบ้าน ถึงทำให้มีข่าวเสียหายออกมาเชื่อมโยง ทำให้ดูไม่ดี?

ดวงเค้าคือดวงดี ไม่มีวันตกอับไปตลอดชีวิตแหละ ทั้งคู่นะครับ แต่ที่คนไม่เห็นหัว คนมองข้าม คนด่า เป็นเพราะไม่ดูแลผลผลิตของตัวเองให้ดี มีลูกให้ลำบากลำบน ใช้ชีวิตลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ดูแล ไม่ต่างจากกรรมที่คนทำแท้งนะครับ มันแรงแบบนั้นเลย เค้าดูแลขาดตกบกพร่องก็ว่าได้ ดูแลเค้าตามกำลังของตัว 20,000 บาทต่อเดือนจะดีกว่ามั้ย


Q : มีวิธีแก้ไขหรือเสริมชีวิตคู่ให้ดีขึ้นบ้างมั้ย?

เลี้ยงดูเลย เลี้ยงดูลูกให้ดีตามกำลังของเค้า ไม่มีทางกลับไปแก้ไขอดีตได้ แต่ปรับด้วยวิธีให้เงินเค้า ให้ชีวิตที่ดีต่อเค้า มันส่งผลถึงชีวิตคุณบูบู้ คุณตุ๊กกี้ แน่นอน อย่างคุณตุ๊กกี้เค้ารักคุณบูบู้ ผมเชื่อว่าเค้าต้องรักลูกของคุณบูบู้ได้แน่นอน จากพื้นฐานดวงคุณตุ๊กกี้นะที่ผมดู.

ที่มา: Thairath
Google Plus
- Advertisement -