- Advertisement -
loading...

สุดช็อก!! หญิงสาวถูก "คู่สามี-ภรรยาใจโหด" ขังเป็น "ทาสกาม" ข่มขืนมาราธอนเกือบสิบปี!! ไม่เห็นแสงเดือนแสงตะวัน ได้กินแค่ช็อกโกแลต!!


วันที่ 2 เม.ย. 2560 เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ รายงานคดีสุดช็อกซึ่งเกิดขึ้นในไอร์แลนด์เหนือ เมื่อ นายคีธ เบเกอร์ ชายวัย 61 ปี ได้ก่อเหตุกักขังหญิงผู้มีความบกพร่องด้านการเรียนรู้ และบังคับเธอให้ตกเป็นทาสกามของเขานานเกือบ 10 ปี โดยใช้ช็อกโกแลตและของหวานต่างๆ เป็นเครื่องมือโน้มน้าวใจให้เธอยอมทำตามความต้องการของเขา

รายงานเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 15 มี.ค. 2547 - 20 ธ.ค. 2555 นายคีธ เบเกอร์ได้ล่อลวงเหยื่อมาจากอังกฤษ ก่อนนำตัวมากักขังในห้องแคบๆ ที่บ้านของเขาในไอร์แลนด์เหนือ และเริ่มบังคับข่มขืนเธอ ทั้งยังปล่อยให้ผู้ชายอีกหลายสิบคนเข้ามาล่วงละเมิดเธอโดยที่ตัวเองยืนอัดคลิปความโหดร้ายที่ดำเนินไป จนเมื่อเสร็จกิจ เขาก็จะให้รางวัลแก่เธอเป็นช็อกโกแลตและขนมหวานต่าง ๆ

โดยเหตุการณ์สุดสลดใจดังกล่าว แคโรไลน์ ภรรยาวัย 54 ปี ของคีธ ก็ทราบถึงการกระทำของสามี แต่เธอกลับไม่ได้คิดช่วยเหลือเหยื่อแต่อย่างใด มิหนำซ้ำเธอยังให้ความร่วมมือแก่สามีเป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลาเหล่านั้น


ทั้งนี้สามีของเหยื่อสาวได้แจ้งความว่าเธอเป็นบุคคลสูญหายตั้งแต่ปี 2547 แต่ก็ยังคงไม่ได้รับเบาะแสใดๆ เกี่ยวกับภรรยาของเขา จนกระทั่งในอีกหลายปีต่อมาทางตำรวจจึงได้ได้เห็นคลิปขณะที่เหยื่อถูกชายแปลกหน้าข่มขืน ปรากฏอยู่ในอินเทอร์เน็ต จึงเริ่มมีการสอบสวนเกิดขึ้น

แต่ความช่วยเหลือก็ยังมาไม่ถึงตัวเธอ จนกระทั่ง นางเจน (นามสมมติ) ซึ่งเป็นภรรยาอีกคนของคีธ และเป็นหญิงผู้บกพร่องด้านการเรียนรู้ ได้แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ดูแลผู้พิการที่เข้ามาดูแลเธอ ว่ายังมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งอาศัยอยู่ในบ้าน นอกจากนี้ยังมีพยานที่ให้ข้อมูลว่า มักจะมีชายแปลกหน้าหลายรายเดินทางเข้า-ออกบ้านของคีธเป็นประจำ


หลังจากนั้นเองเหยื่อที่อยู่ในวัย 40 กว่าปี จึงได้รับความช่วยเหลือ โดยตำรวจพบว่าเธอตกอยู่ในสภาพที่เลวร้ายอย่างมาก ร่างกายซูบผอมจนหนักแค่ 38 กิโลกรัม ฟันของเธอผุเน่าทั้งปากเพราะขาดการดูแลและทานแค่ของหวาน สภาพห้องขังของเธอคับแคบ ไม่มีช่องให้แสงส่องสว่าง พื้นห้องเป็นปูนเปลือย ขณะที่ลูกบิดประตูด้านในห้องถูกถอดออกเพื่อกันไม่ให้เธอหลบหนี คีธและภรรยาไม่ปล่อยให้เธอออกจากห้องไปไหน และอนุญาตให้เธออาบน้ำชำระร่างกายเพียงสัปดาห์ละครั้ง สภาพห้องสุขานั้นเต็มไปด้วยของเสีย

ทั้งนี้เหยื่อบอกกับตำรวจว่า เธอต้องทำตามในสิ่งที่คีธสั่งเพราะเธอกลัวเขา และเขาก็ยังสัญญาจะให้ขนมแก่เธอด้วย ซึ่งเธอจะได้รับช็อกโกแลตของโปรดถ้าทำในสิ่งที่เขาให้ทำได้ดีเป็นพิเศษ


จากหลักฐานต่างๆ ที่ปรากฏ ทางตำรวจเชื่อว่าคีธอาจทำตัวเป็นเอเยนต์หาลูกค้ามามีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อผ่านอินเทอร์เน็ต โดยหลังจากช่วยเหยื่อออกมาได้ทั้งคีธและแคโรไลน์ก็ได้ถูกจับกุมดำเนินคดีในความผิดหลายข้อหาเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งแม้ว่าในตอนแรกคีธจะอ้างว่าเหยื่อสมยอมเอง แต่ในที่สุดเขาก็ยอมรับสารภาพแต่โดยดีใน 11 ข้อหา ส่วนตัวแคโรไลน์ยอมรับสารภาพในความผิด 7 ข้อหา

ทั้งนี้การไต่สวนคดีมีขึ้นหลังจากนั้นสืบมาเป็นเวลานานหลายปี ก่อนที่ศาลจะตัดสินโทษจำคุกทั้งคู่ในวันอังคารที่ 4 เม.ย. จะถึงนี้

ที่มา: Metro
Google Plus
- Advertisement -