- Advertisement -
loading...

ดูกันชัดๆ!! ใครฆ่าน้องรัน?! เผยภาพจากกล้องวงจรปิด หนุ่มเสื้อสีส้มท่าทางมีพิรุธ ขับรถออกไปพร้อม "น้องรัน" ก่อนพบศพถูกฝังในหลุม!!


จากกรณีที่นางบัวลี สร้อยสูงเนิน อยู่บ้านเลขที่ 82/2หมู่ที่ 2 บ้านท่าแก ตำบลลุ่มลำชี อำเภอบ้านเขว้า(อ่านว่า บ้าน-ข่าว) จังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยญาติๆและเพื่อนบ้าน ออกตามหานายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ24ปี ลูกชายที่หายตัวไปอย่างลึกลับและมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่8 เมษายนที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เป็นเวลา 18วัน


เช้าวันนี้ได้เดินทางมาดูการขุดค้นที่ชาวบ้านแจ้งว่าพบหลุมดินใหม่ที่มีลักษณะคล้ายขุดฝังอะไรบางอย่าง ที่บริเวณแปลงปลูกป่ายูคาลิปตัสท้ายวัดโสกตลับ บ้านโสกตลับ ตำบลโคกสูง อำเภอเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ และห่างจากบริเวณหนองปลาเฒ่าที่สัญญาณGPSหายไป ประมาณ 4กม.หลังจากที่เจ้าหน้าที่ช่วยกันขุดดินขึ้นมาเพียงไม่ถึง 3นาที ก็พบหลักฐานหลายอย่าง เช่นรูปถ่ายนายนิรันดร์ เอกสารวุฒิบัตรที่ทางสถานศึกษาออกให้ อุปกรณ์ด้านอิเลคทรอนิค อุปกรณ์ต่อพ่วงโทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ เสื้อผ้า มีดปลายแหลม ทั้งหมดถูกเผาเป็นบางส่วนวางทับซากมนุษย์ ที่อยู่ในสภาพร่างกายเปลื่อยเน่า ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ่งไปทั่วบริเวณ หลังพ่อแม่และญาติเดินทางมาถึงต่างร่ำไห้ปานจะขาดใจ เพราะมั่นใจว่าเป็นลูกชายตัวเองอย่างแน่นอน โดยเฉพาะพ่อของนายนิรันดร์ ถึงกับทรุดลงกับพื้นดิน ตัดพ้อต่อว่าฆาตกรที่ทำร้ายลูกชายว่า ฆ่าลูกผมทำไม ๆ ๆ ลูกผมเป็นคนดีคนเก่ง นิสัยดี จากนั้นก็ใช้มือคุ้ยเขี่ยตามพื้นดินพร้อมร้องให้ตลอดเวลา ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่มาร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก อย่างน่าเวทนา

นายสมศักดิ์ ศรีสิน กำนันตำบลโสกตลับ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30น. พ่อตาของตนได้มาแจ้งว่า พบหลุมดินที่ขุดใหม่ๆในบริเวณป่ายูคาลิปตัสท้ายหมู่บ้าน และสุนัขที่ไปด้วยกำลังคุ้ยเขี่ยอยู่ บริเวณหลุมดินคล้ายมีกระดูกโผล่ขึ้นมา ซึ่งพ่อตายังเล่าต่อว่าลองไปดูนะเผื่อเป็นศพของนายนิรันดร์ที่หายไปตามที่เป็นข่าวอยู่ แต่เนื่องจากสภาพอากาศที่มืดค่ำประกอบกับมีลมฝนปรอยๆ ตนจึงรอให้ถึงพรุ่งนี้เช้าเสียก่อน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดกู้ภัยเข้าไปทำการตรวจสอบ จนเช้าวันนี้หลังตรวจสอบด้วยการขุดหลุมขึ้นมาดูจึงพบว่าเป็นซากศพพร้อมเอกสารของนายนิรันดร์จริง


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดตามคดีนี่มาโดยตลอดและอย่างต่อเนื่อง ยืนยันว่าตั้งแต่วันเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางแผน และติดตามสืบสวนมาอย่างต่อเนื่อง จนทราบว่าเบาะแสที่จะนำไปสู่การฆาตกรรมครั้งนี้ ในส่วนของโครงกระดูกและเอกสารที่พบ ก็จะนำไปทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อยืนยันว่าเป็นศพของนายนิรันดร์จริงหรือไม่

อย่างไรก็ตามทีมงานค้นหายังสามารถตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่โรงแรมศรีภากรณ์วิวล์รีสอร์ท อำเภอขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา พบว่าเมื่อวันที่ 8เมษายนที่ผ่านมานายนิรันดร์ พร้อมกับเพื่อนชายที่สวมเสื้อสีส้ม ได้เดินทางมาเข้าพัก ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันนั้น โดยเพื่อนชายมีท่าทางพิรุษ พยายามหลบหน้าพนักงานของโรงแรม จนช่วงดึกของคืนวันเดียวกันทั้งคู่ก็ได้กลับออกมาที่รถยนต์ของนายยนิรันดร์ แล้วขับออกไปโดยมีนายนิรันดร์ทำหน้าที่เป็นคนขับ


นับตั้งแต่วันที่รันหายตัวไปอย่างลึกลับ คำถามที่ผู้ห่วงใยถามมาก และอยากรู้ที่สุด

-รันหายไปไหน
-รถที่รันขับอยู่ที่ไหน
-รันยังมีชีวิตหรือไม่

ทั้ง3คำถามและอีกหลายคำถาม ผมพยายามที่จะเดินหน้าค้นหาคำตอบอย่างไม่ลดละ ล่าสุด คำถามเรื่องรถรันหายไปไหน วันนี้ผมเจอรถรันแล้วครับ เป็นการเจอในรีสร์อทแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่8เมษายน วันที่รันหายตัวไป

ภาพที่1 รถรันเข้าจอดข้างห้องพัก
ภาพที่2,3 พนักงานรีสร์อทเดินตามมาเปิดห้อง
ภาพที่4,5 รันเดินออกมาจากด้านคนขับ

ภาพที่6 ชายเสื้อสีส้มที่นั่งมาด้วยเดินตามออกมา
ภาพที่7,8รันเดินกลับมาคุยกับชายเสื้อสีส้ม
ภาพที่9,10,11,ชายเสื้อสีส้มเดินเลี่ยงไปข้างรถเมื่อพนักงานเดินออกมาจากห้ออง
ภาพที่12รันหันกลับมาพูดคุยกับชายเสื้อสีส้มอีกครั้ง

จากการที่ผมได้คุยกับทาง ผกก.หนองบัวโคก เล่าว่า สัญญาณGPS ได้มาสิ้นสุดที่บริเวณหนองปลาเฒ่า อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

ที่มา: เฟซบุ๊ก สะออนคักโปรดักชั่น
Google Plus
- Advertisement -