- Advertisement -
loading...

ผู้ประกาศสาวสุดช็อก!! จู่ๆ มีข่าวด่วนอุบัติเหตุรถชนตัดเข้ามาในรายการ ทำเธอแทบทรุดเมื่อรู้ว่าผู้เสียชีวิตคือใคร!! แต่เธอก็ตั้งสติรายงานข่าวจนจบด้วยความเป็นมืออาชีพ (มีคลิป)


เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2560 สำนักข่าวอินเดียเอ็กซ์เพรส รายงานเรื่องราวของ สุพรีต คาอูร์ ผู้ประกาศข่าวสาวชาวอินเดียวัย 28 ปี ผู้ประกาศข่าวประจำสถานีโทรทัศน์ช่องไอบีซี 24 ของรัฐฉัตตีสครห์ ประเทศอินเดีย ซึ่งต้องรายงานข่าวอุบัติเหตุรถด่วนที่ตัดตรงเข้ามาคั่นรายการ โดยเธอรายงานไปตามปกติแต่ก็ต้องเก็บอาการช็อกอย่างหนัก เพราะพบว่าหนึ่งในผู้เสียชีวิตในอุบัติเหตุดังกล่าวคือสามีของเธอเอง

โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวานนี้ (8 เม.ย. 2560) สุพรีตปฏิบัติหน้าที่รายงานข่าวทั่วไปตามปกติ แต่เมื่อถึงเวลาประมาณ 22.00 น. ก็มีข่าวด่วนตัดตรงเข้ามาคั่นรายการ เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุรถชนขึ้นในเมืองมหาสามันต์ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

สุพรีตพูดคุยสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ประกาศข่าวท้องถิ่นที่รายงานตรงผ่านทางโทรศัพท์เข้ามาที่สถานี โดยผู้ประกาศท้องถิ่นได้บอกรายละเอียดว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่จุดไหน บริเวณใดของเมือง หลังจากได้ฟัง ทำให้สุพรีตทราบได้ทันทีว่านั่นเป็นรถที่สามีของเธอเป็นผู้โดยสาร และสามีของเธอเสียชีวิตแล้ว

จากการรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า รถยนต์คันดังกล่าวถูกชนด้วยจากทางด้านหลังอย่างรุนแรง ด้วยพาหนะไม่ทราบชนิดคาดว่าน่าจะเป็นรถบรรทุก ส่งผลให้สภาพรถยนต์พังยับเยินทั้งคัน มีผู้โดยสารในรถทั้งหมด 5 ราย บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เสียชีวิตทันที 3 ราย หนึ่งในนั้นคือ ฮาชาด คาวาเด สามีของสุพรีต


ตอนแรกสุพรีตไม่ทราบชื่อของผู้ที่เสียชีวิตเนื่องจากผู้ประกาศข่าวท้องถิ่นไม่ได้เปิดเผย ทีมงานก็เพิ่งทราบหลังจากได้รับข้อมูล พวกเขาจึงไม่ได้บอกสุพรีตว่าผู้เสียชีวิตคือสามีของเธอ เพราะว่าเธอกำลังรายงานข่าวสดอยู่ แต่สุพรีตรู้ว่าเป็นสามีของเธอแน่ๆ เนื่องจากว่าเขาเดินทางไปยังเมืองดังกล่าวในเวลานั้น อีกทั้งรูปพรรณสัณฐาน บวกกับยี่ห้อของรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ มันก็ทำให้เธอคิดได้

แต่ด้วยความที่เป็นมืออาชีพ สุพรีตรายงานข่าวต่อไปตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเป็นเวลาประมาณ 10 นาทีจนกระทั่งรายการจบ หลังจากกล้องตัดไป สุพรีตแทบจะทรุดลงไปกองกับพื้น ก่อนจะร้องไห้โฮออกมาอย่างหนัก หลังจากตั้งสติได้เธอจึงรีบออกจากสถานี แล้วเดินทางไปยังที่เกิดเหตุโดยทันที

หัวหน้าทีมข่าวของสถานี กล่าวว่า สุพรีตทำงานที่ช่องไอบีซี 24 มาเป็นเวลา 9 ปีแล้ว เธอเป็นที่รักของทุกคน และเป็นหนึ่งในผู้ประกาศข่าวสาวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในรัฐฉัตตีสครห์ เหตุดังกล่าวสร้างความตกตะลึงเป็นอย่างยิ่ง เจ้าหน้าที่ทีมงานทุกคนขอแสดงความไว้อาลัยให้กับสามีของสุพรีต และจะเป็นกำลังใจให้เธอก้าวผ่านความโศกเศร้านี้ไปให้ได้


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -