- Advertisement -
loading...

ตำรวจชี้แจ้งแล้ว!! คลิปขี่มอเตอร์ไซค์ล้มเอง แล้วไปลากประชาชนมารับผิดชอบ ที่แท้เรื่องราวเป็นแบบนี้!!? วอนขอความเห็นใจ โมโหไม่มีใครมาดูหลานเจ็บ


จากกรณี โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งขับรถจักรยานยนต์ล้มกลางถนน แต่กลับโวยวายใส่ชาวบ้านว่า เป็นเหตุให้รถล้ม และยังมีการแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวทั้งถอดหมวกกันน็อกฟาดกับพื้นถนน และเตะถุงขยะข้างทาง ก่อนจะไปกระชากแขนสาวประเภทสองรายหนึ่ง ให้มารับผิดชอบ จนนำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ [คลิ๊กอ่าน: ฉาวอีก!! สาวแฉคลิปตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์ล้มเอง โมโหหนักเตะถังขยะ แล้วไปลากประชาชนมารับผิดหน้าตาเฉย!! สุดท้ายเงิบเมื่อเจอกล้องวงจรปิด (มีคลิป)]

ล่าสุด ตำรวจที่อยู่ในคลิปดังกล่าวคือ ส.ต.อ.ธนกฤต บุญชู ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองกระบี่ ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงกับผู้สื่อข่าวว่า วันเกิดเหตุตนนำหลาน 2 คน กับแม่เพื่อกลับบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุรถของนายศิริพร โซ่แหลม เป็นคนขับได้เลี้ยวรถเข้าทางเลนขวา ขณะเดียวกันก็มีรถเก๋งอีกคันที่จอดอยู่เลนซ้ายขับออกมา ทำให้ตนตกใจเบรกรถกะทันหันจนล้ม และหลาน 2 คน บาดเจ็บ ใบหน้าถลอก แต่นายศิริพร ก็ไม่ยอมเดินมาดูเด็ก


ตนจึงโมโห เขวี้ยงหมวกกันน็อก และไปเตะถังขยะ จากนั้นก็ได้ไปบอกนายศิริพรให้ไปดูเด็กที่บาดเจ็บ และก็นำส่งรพ.กระบี่ และตนก็ไม่ได้เอาผิดรถทั้ง 2 คัน ที่มีส่วนทำให้ตนล้มด้วย แต่หลังมีการแชร์คลิปดังกล่าวกันจำนวนมาก ซึ่งไม่ทราบถึงที่มาที่ไปของคลิป แต่ทำให้ตนเสียหาย ทั้งนี้ตนอยากจะขอโทษที่แสดงความโมโห ดังกล่าวออกไป


ต่อมาผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง คุณศิริพร โซ่แหลม อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสองที่ปรากฎในคลิปที่ถูกตำรวจนายดังกล่าวอ้างว่า เป็นสาเหตุที่ทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม จนต้องพาคนเจ็บไปส่งโรงพยาบาล ได้เปิดเผยว่า ตนทำงานเป็นช่างเสริมสวย และทำงานอยู่ที่ร้านขายเครื่องสำอางของเพื่อน ชื่อร้านน้องจุ๋ม ถนนเจ้าคุณ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ซึ่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ


เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อช่วงเที่ยงกว่าๆ ของวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นตนก็จะขับรถยนต์ เพื่อไปจอดริมถนนเยื้องๆ หน้าร้าน แต่เมื่อจอดรถแล้วเดินลงมา จู่ๆ ก็มีตำรวจนายหนึ่งมาลากมือตนไปที่เกิดเหตุแล้วโวยวายว่า "ทำไมไม่ไปดูเด็กบ้าง" และกล่าวว่าตนเป็นคนที่ขับรถยนต์หน้าถอยหลัง จนเป็นเหตุให้จักรยานยนต์ของนายตำรวจคนดังกล่าวล้มลง ซึ่งมีเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 3 ขวบ 2 คน นั่งซ้อนท้าย และมีผู้หญิงคาดว่าเป็นแม่ของนายตำรวจคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


ทั้งๆ ที่ตนเพิ่งขับรถมาจอดและไม่ได้ถอยหน้าถอยหลังตามที่ถูกกล่าวหา แต่ตนเห็นว่าเป็นตำรวจจึงจำใจยอม และถามไปว่าจะให้พาไปหาหมอไหม จากนั้นก็ได้พาไปหาหมอ พบว่าเด็กผู้หญิงทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามภายหลังดูคลิปจากกล้องวงจรปิดภายในร้านแล้ว ตนเห็นว่าไม่ได้ทำผิดอะไร และทำให้ตนต้องเสียเวลาจนไม่ได้ไปส่งสินค้าให้ลูกค้าที่ไปรษณีย์ด้วย จึงอยากวิงวอนผู้เกี่ยวข้องเกี่ยวข้องให้ความเป็นธรรมกับตนด้วย และเจ้าหน้าที่ควบคุมสติอารมณ์ไม่พูดจาหยาบคายกับประชาชน
Google Plus
- Advertisement -