- Advertisement -
loading...

อ้วนโดนแล้ว!! โจ๋ล้วงอนาจารสาววันไหล พัทยา ยกมือไหว้ขอโทษพร้อมเผยคำพูดนี้ออกมา!? (มีคลิป)


จากกรณีในโลกโซเชียล ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ กลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ พร้อมระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในวันไหลพัทยา และตำรวจท่องเที่ยวพัทยาได้ตรวจสอบจนสามารถติดตามจับกุมชายวัยรุ่น ที่ปรากฏในคลิปฉาว มาดำเนินคดีได้หนึ่งรายแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ [คลิ๊กอ่าน: เปิดคำสารภาพ!! โจ๋หื่นอนาจารสาวเมา วันไหลพัทยา อ้าง "ไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเกินเลย" พร้อมเผยเหตุการณ์ทั้งหมดแบบนี้!? (มีคลิป)]

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (22 เม.ย.) ณ หอประชุมชั้นล่าง สำนักงานตำรวจภูธรภาค 2 จังหวัดชลบุรี พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธณะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เป็นประธานในการแถลงข่าวการจับกุมตัว นายอิทธิพล อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นชายที่ลูบคลำหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศหญิงสาว ตามคลิปวีดีโอทำอนาจารหญิงสาวเมาสุราในงานวันไหล พัทยา ที่ปรากฎในโลกโซเชียล ตามหมายจับในคดีร่วมกันข่มขืนและกระทำอนาจาร โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเข้าไปรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 โดยสวมหมวกไอ้โหม่งคุมอย่างมิดชิด

พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธณะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 กล่าวว่า จากการสอบปากคำ นายอิทธิพล ให้การยอมรับว่าเป็นบุคคลตามคลิปวีดีโอ และได้กระทำอนาจาร ด้วยการลูบคลำหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศหญิงคนดังกล่าวจริง ซึ่งในช่วงเวลานั้นตนเองมีอาการมึนเมาอย่างหนักจึงร่วมกันกับ นายจิรพัฒน์ ที่เพิ่งรู้จักกันในงานวันไหล กระทำอนาจารหญิงสาว ต่างคนก็ต่างมีอาการมึนเมาเช่นเดียวกัน โดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปเอาไว้

ทางด้านนายอิทธิพล ให้การรับสารภาพว่าในวันเกิดเหตุตนเองเมาสุรา และก็ไม่รู้จักผู้หญิงคนดังกล่าว และต้องขอกราบขอโทษ ทุกๆ ฝ่าย ขอโทษเมืองพัทยา ขอโทษทางสังคมสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และน้องผู้เสียหาย สำหรับสิ่งที่ตนได้กระทำในวันเกิดเหตุ

พล.ต.ต.เชษฐา เผยต่ออีกว่า ทางญาติของผู้เสียหายได้ติดต่อขอมอบตัวในวันนี้ เพื่อแสงความเจตจำนงว่าได้กระทำความผิดไปแล้ว และจะขอเข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.พัทยา โดยเบื้องต้นตั้งเอาไว้ 2 ข้อหา ฐานร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธร เมืองพัทยา เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ส่วนคนที่อัดคลิปและเผยแพร่ก็มีความผิดด้วย โดยเผยแพร่คลิป ตามความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ จึงอยากจะให้คนที่ถ่ายคลิปและเผยแพร่คลิปเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -