- Advertisement -
loading...

โคตรเลว!! “หมูหยอง” มือแทง เผยรู้จักวันเดียวในโปรแกรม bigo ก่อนลวงมาฆ่า สารภาพหน้าตาเฉย ผมต้องการสิ่งนี้สิ่งเดียว?!


จากคดีที่คาดว่าเป็นฆาตกรรมอำพราง นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ รัน หนุ่มหล่อชัยภูมิ อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลับนอร์ทกรุงเทพ ถูกพบกลายเป็นศพฝังดินกลางไร่มัน ท้ายหมู่บ้านโสกตลับ อ.เมืองชัยภูมิ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับหลังกลับมาเกณฑ์ทหาร วันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา และในโลกโซเชียลได้มีการแชร์เพื่อตามหาตัว แต่สุดท้ายกลายเป็นศพถูกฆ่า ถูกเผา และถูกฝังดินเพื่ออำพราง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งไปที่เพื่อนหนุ่มคนสนิท และทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนาย ตัว นายวัชระ หรือน็อต ได้แล้ว โดยนำตัวไปสอบปากคำที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งว่าไปพบนายนิรันดร์เหยื่อได้อย่างไร นอกจากนี้ยังพบว่าทั้ง นายวัชระ หรือ น็อต และ นายสาทิตย์ หรือ หมูหยอง มีประวัติเกี่ยวข้องกับคดีปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์ นายน็อตถูกจับตัวได้แล้ว ส่วนสาทิตย์นั้นยังอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว และทางเจ้าหน้าที่ยังติดตามตัวบุคคลที่สามเพิ่มเติมคือนายปรีชา เกี้ยวสันเที๊ยะ ประวัติอย่าให้พูดถึง ก่อคดีฆ่าชิงทรัพย์มาแล้วสองครั้ง ตอนนี้คนร้ายอยู่ในช่วงหลบหนี


ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนาย หมูหยอง น้องชาย นายน็อต สองฆาตรกรผู้ก่อเหตุฆ่า น้องรัน บ้านท่าแก ได้แล้ว สอบสวนนายหมูหยอง ได้ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ตนรู้จักกับนายนิรันดร์ มาตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยการเล่นโปรแกรม bigo ในโซเชียลกลุ่มเพื่อนชายอย่างบังเอิญ และได้มีการพูดคุยกันมาตลอด จากนั้นวันที่ 8 เม.ย. จึงได้วางแผนร่วมกับนายวัชระ พี่ชายที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ ว่าให้หลอกมาหาเพื่อจะฆ่าชิงทรัพย์เพราะผู้ตายมีรถเก๋ง โดยมีการวางแผนร่วมกันมาตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. โดยมีการเตรียมจอบและเสียมไว้ จากนั้นตนได้พาผู้ตายไปที่ห้องพัก ก่อนจะลงมือแทงจนเสียชีวิตแล้วนำผ้ามาห่อศพไว้ ก่อนจะไปรับพี่ชายมาอุ้มศพขึ้นรถไปเผาแล้วฝังซ้ำอีกที


สาเหตุที่ฆ่าเพราะต้องการรถเก๋งแล้วนำไปขายซื้อ บิ๊กไบค์ มาขับโก้ๆ อยากได้บิ๊กไบค์มาก ตนนั้นอยากได้มานานแล้ว ส่วนพี่ชายก็ต้องการทรัพย์สินอย่างอื่น แต่รถเก๋งของผู้ตายเมื่อเอาไปขายกลับไม่มีใครซื้อ จึงนำไปขายผ่านตลาดมืดเต็นท์รถมือสองที่ กทม.แห่งหนึ่ง ได้ราคาเพียง 25,000 บาท แต่ก็ไม่พอซื้อรถบิ๊กไบก์ในฝัน และมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นจับกุมตัวเอาไว้ได้ในที่สุด

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -