- Advertisement -
loading...

9 วัน 9 คืน!! แม่พลิกแผ่นดินหา "ลูกชายหายตัวลึกลับ" จะกลับบ้านเยี่ยมเเม่ที่ชัยภูมิ สั่งให้เเม่เตรียมอาหารไว้รอ ก่อนหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ!! (ชมคลิป)


จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 60 น้องรันหรือทาม ชื่อจริง นาย นิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ 24 ปี เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเเห่งหนึ่งใน กทม. ได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านที่ จ.ชัยภูมิ ในช่วงสงกรานต์โดยได้ขับรถเก๋ง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ มิราจ หมายเลขทะเบียน 3 กท 4210 กทม เมื่อถึงบริเวณเเยกหนองบัวโคก น้องได้คุยโทรศัพท์กับเเม่อีกครั้งว่าใกล้ถึงเเล้ว เเต่กลับหายตัวไปพร้อมกับรถยนต์ ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อได้อีกเลย


โดยทางแม่และญาติๆ ของน้องนิรันดร์ ที่หายตัวอย่างลึกลับ ยังคงเดินหน้าค้นหาอย่างต่อเนื่อง แม้เป็นศพก็จะพาน้องกลับบ้าน นาง บัวลี สร้อยสูงเนิน อยู่บ้านเลขที่ 82/2 หมู่ที่ 2 บ้านท่าแก ต.ลุ่มลำชี อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ พร้อมด้วยญาติๆและเพื่อนบ้าน ได้ช่วยกันออกตามหา นาย นิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ 25 ปี ลูกชายที่หายตัวไปอย่างลึกลับและมีเงื่อนงำ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เป็นเวลา 9 วัน แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้พบด้วยความเป็นแม่ยังมีความเชื่อว่าลูกยังมีชีวิตอยู่


ซึ่งในวันนี้ยังคงพบว่ามีแม่ของ นาย นิรันดร์ ผู้สูญหาย และชาวบ้านจำนวนกว่า 20 คน ได้เดินทางมาปักหลักค้นหานายนิรันดร์ ในพื้นที่ ต.หนองบัวบาน อ.จัตุรัส ตามที่ร่างทรงได้แจ้งครั้งล่าสุดว่า พบร่างเป็นเงาตะคุ่มๆคล้ายร่างมนุษย์ ถูกนำมาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว ซึ่งเป็นถนนสายเล็กๆ มีต้นไม้ขึ้นรกทึบ โดยใกล้กันพบว่ามีหนองน้ำขนาดใหญ่ชาวบ้านเรียกว่าหนองบัว โดยใกล้ๆกันกับหนองบัวนั้นมี ศาลปู่ตา ตั้งอยู่ นางบัวลี และชาวบ้านจึงรีบเข้าไปกราบไหว้เพื่อให้เจ้าที่ได้เมตตาชี้ทาง ให้นำไปสู่การพบตัวนายนิรันดร์ ถึงแม้จะพบเป็นศพหรือตัวเป็นๆก็ได้


นางบัวลี เล่าว่า ตั้งแต่วันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ รวม 9 วัน 9 คืน ที่ตนและญาติยังคงติดตามค้นหาลูกชายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตนเองยังมีความหวังว่าลูกชายจะยังมีชีวิตอยู่ แต่ที่ไม่สามารถติดต่อได้เนื่องจากอาจถูกกักขังไว้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามตนพร้อมด้วยญาติ ก็จะไม่ลดละความพยายามที่จะตามหาให้เจอ แม้สุดท้ายจะพบว่าลูกกลายเป็นศพก็ตาม และนอกจากนี้ยังได้ประสานเจ้าหน้าที่ มูลนิธิร่วมกตัญญู ชัยภูมิแล้ว เพื่อวางกำลังคนทั้งภาคพื้นดินเเละพื้นน้ำ เเละขอให้นำโดรนมาช่วยบินค้นหาต่อไป


ผู้สูญหาย


#เคสตามหาคนหายที่ชัยภูมิ
#คลิปกล้องวงจรปิด เมื่อวันที่8เมษ ขณะที่น้องกำลังออกจากหอพัก ยืนยันว่าน้องเดินทางออกมาจริงจากหอพัก มาเยี่ยมเเม่ที่ชัยภูมิ ก่อนขับรถถึงบ้านระยะทางไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ได้โทรหาเเม่ว่าใกล้ถึงเเล้ว #พร้อมทั้งสั่งให้เเม่เตรียมอาหารไว้รอ เเต่เเล้วก็ขาดการติดต่อ หายไปทั้งรถเเละคน ชาวบ้านระเเวกนั้นช่วยกันระดมหาเเต่ยังไม่พบจนวันนี้ครบ1อาทิตย์เเล้ว
#ขอให้น้องปลอดภัยครับ
Posted by DR.K v.3 on Saturday, 15 April 2017

ที่มา: Baabin
Google Plus
- Advertisement -