- Advertisement -
loading...

สุดหดหู่!! แม่เฒ่าวัย 83 ตาบอดสนิทอยู่กับลูกสาวสติไม่ดี เคราะห์ซ้ำกรรมซัดโดนข่มขืนมาหลายครั้งจนตั้งท้อง สภาพบ้านทรุดหนัก มีชีวิตบนความเสี่ยงทุกวินาที!!


"เคราะห์ซ้ำกรรมซัด" แม่วัย 83 ปี พิการตาบอดสนิทตอนนี้ลุกเดินไม่ได้ ลูกสาววัย 65 ปี มีอาการทางสมอง ( สติไม่ดี ) ซ้ำร้ายอดีตที่ผ่านมาโดนข่มขืนมาหลายครั้ง จนเคยตั้งท้องมาแล้ว 2 ครั้ง เรื่องราวชีวิตจริงของ 2 แม่ลูก ที่เมศและทีมงานได้รับฟังมันสุดรันทรแสนหดหู่สะเทือนใจให้เป็นอย่างมาก


หลังจากเดินทางมาที่บางบ่อ สมุทรปราการ พบเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น อยู่ติดริมคลอง และ บ่อเลี้ยงปลา สภาพทางจากปากซอยหนทางกันดารอย่างมาก ระยะทางกว่า 1 กิโลกว่ารถยนต์เล็กไม่สามารถเข้าถึงบ้านได้ต้องใช้รถกระบะสูงเท่านั้น พอมีถึงต้องจอดรถแล้วเดินเข้าไปที่ตัวบ้านระยะทางเกือบ 800 เมตร ต้องเดินผ่านบ่อปลา และ ป่ารกอย่างมาก พอมาถึงตัวบ้านพบสภาพบ้านทรุดโทรมเป็นอย่างมากที่สุด หลังจากที่ได้คุยกับพลเมืองดีท่านนึงจึงทราบเรื่องราวว่า…


คุณยายชื่อ คุณยาย สมใจ ( ยาย ยะ ) อายุ 83 ปี มีอาการตาบอดสนิทมองไม่เห็นอะไร ปัจจุบันคุณยายไม่สามารถลุกเดินไปไหนได้ พักอาศัยอยู่กับลูกสาววัย 65 ปี ลูกสาวคุณยายมีอาการทางสมอง ( สติไม่ดี ) แต่พูดจาพอจับใจความได้ โดยทุกวันลูกสาวจะพักอาศัยอยู่กับแม่ในบ้านหลังนี้ เวลาหิวข้าวก็จะออกเดินผ่านบ่อปลา ผ่านป่า เพื่อไปขอข้าวจากเพื่อนบ้านเอามาให้แม่และตัวเองกิน ซ้ำร้าย..จากที่คุยกับพลเมืองดีเล่าว่าเมื่ออดีตที่ผ่านมา ลูกสาวที่มีอาการทางสมอง ( สติไม่ดี ) นั้นเคยโดนข่มขืนมาแล้วหลายครั้ง บางครั้งโดนทำร้ายต่อหน้าแม่ตัวเอง แต่ด้วยสายตาที่มองไม่เห็นจึงไม่สามารถช่วยลูกสาวตัวเองได้ จนลูกสาวเคยตั้งท้องมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยเด็กที่เกิดออกมาได้มีพลเมืองดีรับเลี้ยงดูแล ส่วนคนร้ายทราบจากพลเมืองดีว่า ตอนนี้ได้เสียชีวิตไปแล้ว ปัจจุบันคุณยาย ยะ และ ลูกสาวต้องพักอาศัยแบบไม่มีกินช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แต่ยังมีเพื่อนบ้านที่ให้ความเป็นห่วง เดินผ่านป่า ผ่านบ่อน้ำ มาดูแลตามกำลัง


โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาคุณยายเกิดไม่สบาย ได้มีคนพาคุณยายไปหาหมอและพากลับบ้านแต่ไม่พาคุณยายส่งถึงบ้าน กลับมาวางคุณยายไว้ที่ข้างคลอง จนคุณยายตกลงไปในคลองต้องนอนแช่น้ำแบบนั้น 3 – 4 ชั่วโมงกว่าจนมีคนมาพบเห็น และช่วยเหลือคุณยายขึ้นมาจากน้ำในคลอง คุณยายและลูกสาวไม่มีญาติที่ไหนสามีก็เสียชีวิต


เบื้องต้นเมศได้ให้เงินส่วนตัว ไว้กับทางพลเมืองดีท่านนี้จำนวนหนึ่ง เพื่อเอาไว้ใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือดูแลคุณยายและลูกสาว พลเมืองดีท่านนี้ขอแค่อยากได้ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม ยารักษาโรคเอาไว้ให้กับคุณยายและลูกสาว และสำคัญที่สุด อยากได้ห้องเล็กๆที่พอพักอาศัยได้จะให้ คุณยายและลูกมาอยู่ใกล้ๆบ้าน เพื่อความปลอดภัยกับลูกสาวและคุณยาย ที่ไม่ต้องเดินผ่านป่าและบ่อน้ำอีก" #เคราะห์ซ้ำกรรมซัด "
แม่วัย 83 ปี พิการตาบอดสนิทตอนนี้ลุกเดินไม่ได้
ลูกสาววัย 65 ปี มีอาการทางสมอง ( สติไม่ดี )
ซ้ำร้า...
Posted by เมศ เมศ เจ้าชายน้อย on Tuesday, 25 April 2017

ที่มา: เฟซบุ๊ก เมศ เมศ เจ้าชายน้อย
Google Plus
- Advertisement -