- Advertisement -
loading...

ไม่อยากจะเชื่อเลย!! สาวไซส์ยักษ์ตัดสินใจลดน้ำหนัก หลังถูกตราหน้าเป็น "อ้วนสังหาร" ทับหลานตายคาบ้าน? รีดน้ำหนักออก 360 กก. จนมีหุ่นใหม่ที่ใครเห็นเป็นต้องตะลึง!!


เธอคนนี้ชื่อว่า Mayra Rosales อายุ 34 ปี เคยถูกตั้งข้อหาว่าทับหลานเสียชีวิต เธอยอมรับข้อหาเพื่อปกป้องน้องสาวของเธอชื่อ Jamie ซึ่งต่อมาพิสูจน์ได้ว่าหลานเสียชีวิตเพราะ Jamie ซึ่งต้องเข้าคุกถึง 15 ปี


นี่คือเส้นทางการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เราขอคาราวะ และหญิงคนนี้ได้พิสูจน์ให้คนทั้งโลกได้เห็นว่า แม้ในอดีตเธอจะดูอัปลักษณ์เพราะมีน้ำหนักมากที่สุดในโลก แต่วันนี้เธอได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงแล้ว!!


ด้วยน้ำหนัก 1,036 ปอนด์ (ราว 470 กิโลกรัม) Mayra Rosales ก็ได้ครองตำแหน่งการเป็น "หญิงที่อ้วนที่สุดในโลก" และมันก็ทำให้ชีวิตของเธอทั้งลำบาก ทั้งสิ้นหวัง เท่านั้นยังไม่พอ ชีวิตเธอยังดราม่าหนักขึ้นไปอีกเมื่อบังเอิญพรากชีวิตหลานอย่างไม่ได้ตั้งใจ…โดยเธอเล่าว่าวันนั้นพลัดล้มและเผลอล้มทับหลานตัวน้อย ซึ่งเธอพยายามที่จะขยับตัวเองแต่เธอก็ทำไม่ได้ และสุดท้ายก็ทำให้หลานตัวน้อยต้องตายจากไปอย่างน่าเศร้า


จากจุดดราม่าในวันนั้น ทำให้เธอตัดสินใจว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ และเธอกับแฟนหนุ่มจึงได้ตัดสินใจช่วยกันลุกขึ้นสู้กับปัญหาที่ดูเหมือนจะเอาชนะไม่ได้ดูสักตั้ง

Mayra ไม่สามารถขยับร่างกายได้เนื่องจากมวลร่างกายที่ทะลุขีดเกินไป


เธอถูกผู้คนประณามมากมายและตั้งฉายาว่า "อ้วนสังหาร" (Giant Killer) ซึ่งแม้ฟังเผินๆจะตลก แต่ความจริงก็คือชีวิตของเธอน่าสงสารมากๆ และอุบัติเหตุการฆ่าหลานชายก็ยังตามหลอกหลอนใจเธอ

แต่ถึงแม้จะอยู่ในช่วงลำบาก แฟนที่แสนดีก็ไม่ทอดทิ้งผู้หญิงที่สิ้นหวังคนนี้ โดยเขาได้คอยอยู่ดูแลเธอมาตลอด


แล้วจากการมุ่งมั่นลดน้ำหนักต่อเนื่อง ในที่สุดเธอก็ลดน้ำหนักไปได้ 800 ปอนด์ (ราว 362 กิโลกรัม) และรูปร่างที่เคยดูอัปลักษณ์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบสุดช็อค!!


เธอน่ารักขึ้นมาก และนั่นก็ทำให้คนที่เคยสบประมาทต่างตะลึงกันเป็นแถว


แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เธอต้องผ่านความทุกข์มานับไม่ถ้วน ซึ่งสุดท้ายนี้หมีขาวก็หวังว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่นี้ จะเปิดโอกาสให้เธอได้สัมผัสความสุขสักครั้ง…

ที่มา:  Meekhao
Google Plus
- Advertisement -