- Advertisement -
loading...

หัวใจสลาย...มีเมียเด็กกว่า 20 ปี หลังมีอะไรกันเธอจะเข้าห้องน้ำนานมาก! เปิดประตูเข้าไปเห็นถึงกับ "หย่า" กับเธอทันที!!


เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ยังเว็บไซต์ต่างประเทศ มีใจความว่า.. ผมเป็นคนโชคไม่ดีในด้านความรักมาโดยตลอด มีเมียมาแล้ว 3 คนไม่มีคนไหนอยู่กับผมได้ยืนยาวเลย เมียคนแรกเป็นมะเร็ง ตอนนั้นผมยังหาเช้ากินค่ำ ไม่มีเงินมารักษา ไม่สามารถรักษาชีวิตเธอไว้ได้ เมียคนที่ 2 มีลูกไม่ได้ พ่อแม่ก็เลยบังคับให้ผมหย่ากับเธอ เมียคนที่ 3 เด็กกว่าผม 20 ปี ใครๆก็อิจฉาผมว่าเป็นวัวแก่กินหญ้าอ่อน แต่นึกไม่ถึงว่าแต่งงานได้ไม่ถึง 2 เดือน บางสิ่งที่เธอทำก็ทำให้ผมรับไม่ได้

หลังจากเมียคนแรกจากไป ผมก็รู้ตัวว่าการหาเช้ากินค่ำไม่สามารถทำให้ครอบครัวมีความสุขได้ ผมยืมเงินมาก้อนหนึ่ง ทำโปรเจคด้านวิศวกรรมกับเพื่อน ผ่านไปไม่กี่ปีก็ได้เงินกลับมาก้อนใหญ่ ต่อมาผมก็เลยเปิดบริษัทรับเหมาก่อสร้าง แม้ว่าจะลำบากมาก แต่ผมก็ผ่านมันมาได้

หลังจากแยกทางกับเมียคนที่ 2 ผมก็อยู่ของผมมาเงียบๆ เพราะอายุก็จะ 50 แล้ว คงจะไม่มีทายาทแล้ว ในใจก็สิ้นหวังกับชีวิตแต่งงาน แต่ก็แค่อยากมีลูกเป็นของตัวเอง

เพราะงั้นตอนที่เมียคนที่ 3 มาจีบผม ผมค่อนข้างสับสน เพราะอายุห่างกันมากเหลือเกิน กลัวว่าจะมีช่องว่างระหว่างวัย แต่อีกใจก็อยากมีเมียเด็กจะได้มีลูกสักสองคนได้ ให้ผมได้มีโอกาสมีความสุขกับชีวิตครอบครัว

ตอนนั้นเมียคนที่ 3 เป็นเด็กสาวที่เพิ่งมาจากต่างจังหวัด เธอดูเป็นคนดีมีน้ำใจ แถมเธอยังสัญญาว่าจะมีลูกให้ผม เพราะงั้นหลังแต่งงานเราก็ไม่ได้คุมกำเนิดใด ๆ แต่สองเดือนผ่านไป ท้องของเธอก็ไม่มีทีท่าว่าจะใหญ่ขึ้นเลย

ผมเริ่มสงสัยในสมรรถภาพของตัวเอง ก็เลยไปให้แพทย์ตรวจ หมอบอกว่าผมโอเคทุกอย่าง ดูเหมือนว่าผมจะใจร้อนเกินไปเอง เพื่อนๆก็ว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของโชคชะตา ผมก็เลยทำใจนิ่งๆเพื่อรอคอย

ทุกครั้งหลังร่วมรักกันเธอจะต้องเข้าไปในห้องน้ำเป็นเวลานานไม่ยอมออกมาง่าย ๆ ตอนแรก ๆ ผมก็ไม่ได้สนใจ แต่ครั้งนี้ผมปวดฉี่จนทนไม่ไหวจนลืมว่าเธออยู่ในห้องน้ำ ผมผลักประตูห้องน้ำเข้าไป เธอไม่ได้ล็อคประตู เมียผมได้ยินเสียงประตูเปิด ก็ทำหน้าตกใจรีบเก็บอะไรอย่างหนึ่ง พอดีไอ้สิ่งนั้นกลิ้งมาที่เท้าผม ผมช่วยเธอเก็บ แล้วเหลือบไปเห็นตัวอักษรที่อยู่บนขวด นี่มันยาคุมกำเนิด! เธอเห็นสีหน้าผมก็พยายามรีบร้อนอธิบาย แต่ผมไม่ได้ยินอะไรทั้งนั้นแล้ว ในหัวคิดแค่ว่าเธอแอบกินยาคุมลับหลังผม เธอไม่ได้อยากมีลูกกับผม!

สิ่งที่เธอสาบานไว้ก่อนแต่งงานเป็นเรื่องโกหก ผมยังโง่ซื้อบ้านให้แม่เธอในเมืองไปหลังหนึ่ง แถมรับปากว่าจะออกค่าใช้จ่ายในงานแต่งงานของน้องชายเธอให้ เธอทำทุกอย่างก็แค่เพื่อหวังเงินทองจากผม ไม่ได้อยากใช้ชีวิตคู่กับผมจริงๆ พอคิดถึงปฏิกิริยาของเธอต่างๆบนเตียง ผมก็ยิ่งเชื่อในความคิดของตัวเอง

หลังจากผมไล่เธอออกจากบ้านไป เธอก็โทรมาขอให้ผมให้อภัย เธอไม่กล้าทำแบบนี้อีกแล้ว แต่มันสายไปแล้ว ผมทำใจไม่ได้ ผมตัดสินใจแล้ว ผมจะอยู่คนเดียวไปจนแก่

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -