- Advertisement -
loading...

2 แม่เล้าร่ำไห้!! ปมรุมโทรมดญ. 14 ก่อนพาค้ากาม.. ยกมือไหว้ขอโทษ อ้างทำครั้งแรก-รู้เท่าไม่ถึงการณ์ (มีคลิป)


จากกรณีมีการร้องเรียนและเผยแพร่ผ่านโลกโซเชียลมีเดีย ว่า ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ถูกรุมข่มขืนในร้านเกม เหตุเกิดในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เมื่อเดือนพ.ย. 2559 แต่จนถึงตอนนี้คดีความไม่มีความคืบหน้า เพราะมีผู้ต้องหาเพียงคนเดียว คือ นายไก่ ที่ถูกจับกุม

จนโลกออนไลน์ให้ความสนใจ นำมาซึ่งการจับกุมผู้ต้องหาที่ข่มขืนเพิ่มเติม รวมถึงยังพบว่ามีผู้พาด.ญ.เอ ไปค้าประเวณีอีกด้วย คือ น.ส.ปวีณ์สุดา ขันชาทะ หรือ แก้ม น้องสาวของ นายไก่ และนายธนพัตร แสนคำ หรือ เจ๊บีม ก่อนที่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวทั้งคู่ได้ที่ จ.สุพรรณบุรี


ล่าสุด วันที่ 20 เม.ย. 2560 พล.ต.ต. กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) นำตัว น.ส.ปวีณ์สุดา หรือ แก้ม และะนายธนพัตร หรือ เจ๊บีม เปิดแถลงข่าว

โดยเผยว่าจากการสืบสวนพบว่ามีการกระทำผิด 4 สถานที่ ต่างกรรมต่างวาระ ต่างช่วงเวลา คือ 1. มีบุคคล 2 คน นำตัวนำด.ญ.เอไปข่มขืนในป่าละเมาะ, 2. มีบุคคล 3 คน รุมข่มขืนน้องเอในร้านเกม, 3. มีการข่มขืนด.ญ.เอที่บ้านของนายไก่ และ 4. การนำด.ญ.เอ มาค้าประเวณีในโรงแรมแห่งหนึ่ง


นอกจากนี้ ด.ญ.เอ ยังเผยว่า เหตุที่ตอนแรกบอกว่าถูกข่มขืนแค่คนเดียว เพราะรู้สึกอับอาย ส่วนกรณีผู้ที่ซื้อบริการ ดญ.เอ นั้นยังไม่ทราบว่าเป็นข้าราชการหรือไม่ แต่เชื่อว่าเป็นคนพื้นที่ และขอตรวจพยานหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง

ด้าน น.ส.แก้ม กล่าวว่า ตนไม่ได้รู้จักน้องเอเป็นการส่วนตัว แต่มีรุ่นน้องที่กินเที่ยวด้วยกันพามาแนะนำให้รู้จัก ซึ่งน้องเอมาหาที่บ้าน ตนเลยพาไปเที่ยว จนตอนเย็นน้องเอบอกว่าไม่มีเงินกลับบ้าน ตนจึงโทรหาเจ๊บีม ซึ่งน้องก็คงจะต้องสมยอมมากับตนเอง ส่วนตนทำเช่นนี้เป็นครั้งแรก เป็นคนคิดเองทั้งหมดโดยที่ครอบครัวไม่รู้เรื่องด้วย

ทั้งนี้ น.ส.แก้ม กล่าวทั้งน้ำตาว่า รู้สึกเครียดมาก เป็นครั้งแรกที่ทำแบบนี้ และจะจำเป็นบทเรียน ที่ทำไปทั้งหมดเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่คิดว่าจะเดือดร้อนขนาดนี้ ก็ต้องขอโทษทั้งแม่ และตัวน้องเอด้วย


ขณะที่ เจ๊บีม ระบุว่า วันนั้น น.ส.แก้ม ได้ติดต่อจากน้องมา ตนจึงนำไปส่งให้บุคคลท่านหนึ่ง แต่ยืนยันว่าตนทำเพียงครั้งคราว และที่ผ่านมาไม่ได้หาเด็กอายุน้อยขนาดนี้ โดยตนได้ส่วนแบ่งครั้งละ 500 บาท คิดว่าดีกว่าการให้คนอื่นยืมเงิน ส่วนชื่อที่ถูกเรียกว่าเจ๊นั้น เพราะได้รับการนับถือในวงการนักเที่ยว ไม่ได้เป็นเอเยนต์ใหญ่ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด

เจ๊บีม ระบุอีกว่า ต้องขอโทษทุกคนด้วย รู้ว่าทำผิด แต่ในตอนนั้นมันเป็นเรื่องล่อตาล่อใจ หลังจากนี้จะไม่ทำอีก และขอฝากให้ทุกคนมีสติในการทำสิ่งต่างๆ ด้วย

หลังจากการแถลงข่าว ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน คือ น.ส.ปวีณ์สุดา หรือ แก้ม และ นายธนพัตร หรือ เจ๊บีม ซึ่งเป็นคนที่จัดหาลูกค้าที่ซื้อบริการเด็กหญิงไปฝากขังที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกต่อไป


พล.ต.ต. กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม.นำตัวผู้ต้องหาคดีรุมโทรมเด็กหญิง14ปีที่อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี แถลงข่าว
Posted by Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์ on Thursday, 20 April 2017

ที่มา: Kapook, Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์
Google Plus
- Advertisement -