- Advertisement -
loading...

อำมหิตผิดมนุษย์!! ฆ่าสยอง "สาวนากุ้ง" แทงร่างพรุน-ฟันแขนขาดกระเด็น!! ก่อนทุบหัวผัวและลูกสาวสาหัสปางตาย พอรู้สาเหตุต้องระวังให้มาก!!


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 มี.ค. พ.ต.ท.ธนัถต์ มั่งมี ร้อยเวร สภ.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ได้รับแจ้งจากนายโกเมนทร์ ธนะคำดี อายุ 44 ปี เจ้าของบ่อกุ้งว่า มีลูกจ้างนากุ้งเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณบ้านพักของบ่อกุ้ง อยู่ในพื้นที่ หมู่ 2 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งแล้ว ร้อยเวร สภ.คลองใหญ่ รายงานไปยังพ.ต.ท.รณกร รังสีไตรเดช สารวัตรใหญ่ และประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยบุญช่วยเหลือ อ.คลองใหญ่ ให้ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณที่เป็นบ้านพัก พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนอยู่ด้านหน้าบ้าน ตรวจสอบที่แขนมีรอยถูกฟันตกอยู่ 1 ข้าง

โดยนายโกเมนทร์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ในวันนี้ตนเข้ามาดูแลนากุ้งตามปกติ และเข้าไปที่บ้านพักคนงานที่นายทา วันนี คนงานดูแลนากุ้งชาวกัมพูชาพักอยู่ พบนายทาถูกทำร้ายร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ นอนอยู่บริเวณด้านข้างของบ้านพัก ใกล้กันพบร่างของน.ส.พั๊ว วันนี อายุ 18 ปี ลูกสาวของนายทา ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ จากการถูกของแข็งทุบจนศีรษะยุบ และมีบาดแผลตามร่างกาย


ห่างจากร่างของนายทา ออกไปนอกชายคาบ้านพักประมาณ 20 เมตร พบร่างของนางพี วันนี อายุ 43 ปี ภรรยาของนายทา นอนเสียชีวิตอยู่ ในสภาพร่างกายถูกของมีคมแทงเป็นบาดแผลหลายแห่ง และแขนซ้ายขาดไป 1 ข้าง จึงได้แจ้งประสานไปยัง อบต.ไม้รูด และเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

นายโกเมนทร์ กล่าวว่า ปกตินายทาเป็นลูกจ้างดูแลนากุ้งมานานแล้ว ส่วนนางพีเป็นลูกจ้างโรงงานน้ำดื่มที่ห้วงโสม ลูกสาวของนายทาเรียนอยู่ที่โรงเรียนประจำอำเภอ โดยครอบครัวของนายพี พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักหลังนี้ ซึ่งเมื่อค่ำวานนี้มีเพื่อนของนายทา ที่เป็นลูกจ้างนากุ้งของอีกแห่งมาหาและทานข้าว ดื่มเหล้ากัน ส่วนตนเองได้เดินทางกลับไปแล้ว คาดว่าเพื่อนนายทาคงก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่มาทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ มุ่งประเด็นไปที่ฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากพบชิ้นส่วนทองคำตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ประกอบผู้ตายคือนางพี มีทรัพย์สินเป็นทองคำใส่อยู่ภายในตัวจำนวนมาก ซึ่งเท่าที่ทราบจากเจ้าของนากุ้งว่าครอบครัวนี้มีทองคำน้ำหนักรวมประมาณ 20 บาท ซึ่งยังไม่ทราบว่าทรัพย์สินนอกจากที่กล่าวมาแล้วยังมีทรัพย์สินอื่นๆ อีกหรือไม่ ทางตำรวจจะได้มีการสอบถามกับนางสาวพั๊ว และนายทา วันนี ถึงสาเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้

นอกจากนี้ คนร้ายยังได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟี่โน สีเขียว ทะเบียน กธ 578 ตราด ของนายทาไปด้วยอีก 1 คัน คาดว่าอาจจะหนีข้ามไปยังประเทศเพื่อนบ้านแล้ว

ต่อมาในเวลา 10.30 น. วันเดียวกัน พล.ต.ท.ทวีโรจน์ ศิริสวัสดิบุตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.คลองใหญ่ พร้อมชุดพิสูจน์หลักฐาน ชุดสืบสวนจังหวัด ร่วมกันเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามความคืบหน้า โดย พล.ต.ท.ทวีโรจน์ ได้สั่งการให้พ.ต.ท.รณกร รังสีไตรเดช สารวัตรใหญ่ สภ.ไม้รูด และเจ้าหน้าที่ร่วมกัน ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญประชาชนในพื้นที่

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -