- Advertisement -
loading...

แม่ช็อก!! ด.ช. 8 ขวบ กลายเป็นศพซุกใต้ถุนบ้าน หลังระดมตามหากว่า 5 วัน ยิ่งพอรู้ตัวผู้ต้องสงสัย น้ำตาแทบไหลเป็นสายเลือด!!


ตำรวจยโสธรรวบรวมพยานหลักฐานในคดีฆาตกรรมเด็กชายอายุ 8 ขวบ ที่ถูกฆ่าแล้วซุกศพเอาไว้ใต้ถุนบ้านร้างจนขึ้นอืด เพื่อที่จะได้แจ้งข้อหาผู้เป็นลุง ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย


วันที่ 9 มี.ค. 60 ที่สถานีตำรวจภูธรคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร พลตำรวจตรีพัชระ จันทะบาน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยโสธร พร้อมด้วย พันตำรวจเอกวีระพงษ์ พงษ์พุ่ม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยโสธร ได้เดินทางไปติดตามความคืนหน้าในการสอบสวนและเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมเด็กชายภาณุวัฒน์ กล้าดี อายุ 8 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 2 บ้านโพนทัน ตำบลโพนทัน อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร หลังจากหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 4 มีนาคม จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านไปพบกลายเป็นศพขึ้นอืดซุกอยู่ใต้ถุนบ้านร้าง ใกล้กับบ้านพักของเด็กเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 มีนาคม


โดยชุดสืบสวนของสถานีตำรวจภูธรคำเขื่อนแก้ว ได้ลงพื้นที่เก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทั้งพยานวัตถุและพยานบุคคลแวดล้อมต่างๆ และสอบปากคำผู้ใกล้ชิดกับเด็กที่เสียชีวิต โดย นายวิลาส ยินยาม อายุ 45 ปี ผู้เป็นลุงแท้ๆ ของเด็กเป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุด ที่คาดว่าน่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าเด็กในครั้งนี้ แต่ก็ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนกว่านี้ก่อน ที่จะได้แจ้งข้อหาผู้ต้องสงสัย

เนื่องจากผู้ต้องสงสัยมีพฤติการณ์ชอบสูดดมสารระเหยอยู่เป็นประจำ จนก่อเหตุอาละวาดเพื่อนบ้านอยู่บ่อยครั้งจนเป็นที่เอือมระอาของชาวบ้าน ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ต้องสงสัยมีอาการเมาสารระเหย แล้วเด็กอาจไปพูดจาหรือกวนใจผู้ต้องสงสัยจนขาดสติและเกิดอารมณ์ชั่ววูบ จึงลงมือฆ่าเด็กได้


ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพของเด็กไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อจะได้ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป ในการประกอบสำนวนคดีคาดว่าไม่น่าจะเกิน 1 สัปดาห์คงจะทราบผล เบื้องต้นพบว่าที่บริเวณศีรษะทางด้านหลังมีรอยกระแทกด้วยของแข็งจนทำให้เด็กเสียชีวิต


ส่วนนายวาด ยินงาม อายุ 73 ปี ตาของเด็กที่เสียชีวิต ก็ยืนยันว่า นายวิลาส ผู้เป็นลุงแท้ๆของเด็กเป็นผู้ลงมือก่อเหตุอย่างแน่นอน เพราะมีพฤติการณ์ชอบสูดดมสารระเหยแล้วมักจะอาละวาดข่มขู่จะทำร้ายผู้อื่นอยู่เป็นประจำ และมักดุด่าเด็ก จนตนเคยห้ามไม่ให้เด็กเข้าไปใกล้กับนายวิลาสเวลาสูดดมสารระเหย โดยขณะนี้นายวิลาส ผู้เป็นลุงถูกควบคุมตัวในข้อหาสูดดมสารระเหยอยู่ในเรือนจำจังหวัดยโสธร

ที่มา: Workpointtv
Google Plus
- Advertisement -