- Advertisement -
loading...

อึ้งทั้งโลก!! หนุ่มวัย 22 ลงทุนศัลยกรรมเป็น "มนุษย์ต่างดาว" แถมยังยอมตัดเจ้าโลกทิ้ง นี่คือใบหน้าของเขา?!


วินนี โอห์ นายแบบและช่างแต่งหน้าวัย 22 ปี จากนครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา มีความคิดอยู่เสมอว่าเขาคือมนุษย์ต่างดาวและเขาต้องการเปลี่ยนแปลงร่างกายตัวเองให้เป็นเหมือนกับที่จิตใจเขาคิด เขาเริ่มต้นทำศัลยกรรมตกแต่งเพื่อการนี้ตั้งแต่อายุ 17 ปี และทำมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน


ปัจจุบันวินนีผ่านการศัลยกรรมมาแล้วหัวจรดเท้า รวมแล้วมากกว่า 100 ครั้ง อันประกอบไปด้วย การทำเลเซอร์ทั่วทั้งตัว 35 ครั้ง, ฉีดฟิลเลอร์ที่โหนกแก้ม 12 ครั้ง, ฉีดฟิลเลอร์ที่คิ้ว 2 ครั้ง, ฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปาก 15 ครั้ง, ฉีดฟิลเลอร์ลบรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ 10 ครั้ง, ฉีดโบท็อกซ์ 5 ครั้ง, ทำจมูก 5 ครั้ง, ฉีดโบท็อกซ์ใต้ตา 1 ครั้ง, ลอกหน้า 5 ครั้ง และทรีทเมนต์แบบแช่แข็งใบหน้าอีก 20 ครั้งด้วยกัน


กระบวนการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มนุษย์ต่างดาวนั้นไม่ใช่แค่ศัลยกรรมอย่างเดียว การแต่งหน้า-แต่งตัวของวินนีก็เช่นกัน เขามักจะใส่คอนแทคเลนส์สีดำขนาดใหญ่ เล็บปลอมยาว พร้อมกับย้อมผมเป็นสีสันสดใสอยู่เสมอ และในอนาคตเขามีแผนว่าจะเข้ารับการผ่าตัดเพื่อ "กำจัด" อวัยวะเพศของเขาออกไป ซึ่งแผนการนี้คาดว่าจะต้องใช้เงินเป็นจำนวนกว่า 160,000 ดอลาร์ หรือราว 5.6 ล้านบาท


"การเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ไร้เพศคือสิ่งที่ใจของผมต้องการ เมื่อใจผมคิดเช่นนั้น ผมก็เปลี่ยนร่างกายตัวเองให้เป็นไปตามความปราถนาของผม"


"ผมอยากมีชีวิตอยู่โดยที่ไร้เพศตั้งแต่อายุ 17 ปี ผมไม่ไม่ต้องการเป็นทั้งเพศชายและเพศหญิง ผมเคยไปปรึกษาแพทย์ แจ้งความจำนงค์ในสิ่งที่ผมต้องการ แต่ดูเหมือนว่าผมจะไม่มีหวังในเรื่องนี้เลย"


"ผมไม่อยากให้ผู้คนคิดว่าผมอยากแปลงเพศเป็นผู้หญิงนะ ผมไม่ต้องการมีอวัยวะเพศ ไม่ว่าจะอวัยเพศหญิงหรือเพศชายก็ตาม ถ้าตัดมันทิ้งไปได้ทั้งหมดเลยก็ไม่เห็นเป็นไร ผมสามารถมีชีวิตอยู่โดยที่ไม่มีมันก็ได้ " วินนีกล่าว


วินนีอธิบายเกี่ยวกับตัวตนของเขาว่า ตั้งเด็กจนโต เขารู้สึกว่าตัวเองมีความแตกต่างจากคนอื่นอยู่ตลอด เขาเป็นนักเคลื่อนไหวที่ต่อสู้เพื่อสิทธิของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) โดยมองว่าตนเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย (ไม่ใช่เกย์ แต่ไร้เพศ) และเขามีแนวคิดที่ว่า ผู้คนมีสิทธิที่จะแตกต่าง ที่จะเป็นตัวของตัวเองโดยไม่ต้องถูกตราหน้าว่าเป็นพวกแปลกประหลาด


ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกและแตกต่างของวินนี ทำให้เขาเป็นที่ดึงดูดสายตาของผู้คนทุกครั้งที่เขาออกจากบ้าน ผู้คนที่พบเห็นเขาก็ล้วนมองเขาด้วยสายตาที่แตกตต่างกันออกไป บางคนก็ชื่นชอบในความมีเอกลักษณ์ของเขา ในขณะที่บางคนก็หวาดกลัวเขา คนที่รู้สึกรังเกียจจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายเขาก็มีเช่นกัน


วินนีเปิดเผยว่า ผู้คนมากมายชื่นชอบเขาและรักในความแตกต่างที่เขาเป็น "ผมดูไม่เหมือนคนทั่วไป สิ่งนี้มันทำให้หลายคนชอบ บางคนบอกว่าผมคือแรงบันดาลให้กับเด็ก ๆ ให้กล้าที่แตกต่าง และบอกว่าอยากให้ลูกของเขาโตขึ้นมาเป็นเหมือนผม"

ตอนนี้วินนีได้รับการทาบทามให้ไปเป็นส่วนหนึ่งของรายการ เดอะ พลาสติกส์ ออฟ ฮอลลีวูด (The Plastics of Hollywood) ซึ่งเป็นรายการโชว์ที่รวบรวมผู้คนที่่ชื่นชอบการทำศัลยกรรม เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูแตกต่างจากปกติ มารวมตัวกัน มาร์เซลา อิกเลเซียส โปรดิวเซอร์ของรายการกล่าวว่า วินนีคือตัวแทนของผู้คนยุคใหม่ที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้แตกต่าง และใน 15 ปี ข้างหน้า จะมีผู้คนมากมายที่เป็นแบบเขา

"ตอนนี้เราอยู่ในยุคที่ผู้คนอยากมีความแตกต่าง อยากเป็นตัวของตัวเอง บางคนเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นเหมือนกิ้งก่า บางคนอยากเป็นมนุษย์ต่างดาว บางคนผ่าตัดใส่เขาเข้าไปในกระโหลกตัวเอง"

"เป้าหมายของเราคือการดูแลพวกเขาเหล่านี้ และอยากให้สังคมโอบรับพวกเขาเอาไว้ ยอมรับความแตกต่างสิ่งที่พวกเขาเป็น" มาร์เซลากล่าว

ที่มา: Tsood
Google Plus
- Advertisement -