- Advertisement -
loading...

หมอลวนลามพยาบาล!! สามีพยาบาลแฉ ผู้ใหญ่โทรมาขอให้จบเรื่อง บอกแค่หมาหยอกไก่ ทำเอารับไม่ได้ ลั่นจะเรียกค่าทำขวัญ 1 ล้าน!! (มีคลิป)


ถือว่าเป็นประเด็นฉาวในวงการแพทย์ที่สังคมไทยกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีหมอลวนลามพยาบาล เหตุเกิดในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง โดยเรื่องนี้ทางฝ่ายพยาบาลสาวได้เข้าแจ้งความและยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และได้ทำเรื่องขอย้ายตัวเองไปอยู่โรงพยาบาลอื่นใน จ.เชียงใหม่

ล่าสุดหมอคู่กรณี ถูกสาธารณสุขจังหวัดลำปาง สั่งย้ายไปอยู่ที่โรงพยาบาลอื่นแล้ว แต่ยังคงอยู่ใน จ.ลำปาง ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้สำนึกผิดและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนในทางคดีนั้นโดนแจ้ง 3 ข้อหา คือ กระทำอนาจาร พาผู้อื่นไปกระทำอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยว


ต่อมารายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี ได้สัมภาษณ์เปิดใจสามีพยาบาลผู้เสียหายเป็นครั้งแรกถึงกรณีที่เกิดขึ้น รวมถึงข่าวลือเรื่องที่ว่าพยาบาลไปต่อรองกับหมอว่าจะเรียกเงิน 1 ล้านบาท แต่ทางฝั่งหมอไม่ให้ ซึ่งทางสามีของพยาบาลเล่าว่า เหตุเกิดขึ้นวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยตอนแรกตนไม่รู้เรื่อง เพราะแฟนไม่ได้บอก แต่มีการส่งข้อความทางไลน์มาหาทำนองว่าไม่สบายใจ และส่งรูปถ่ายขณะที่ร่างกายมีรอยถลอกมาด้วย ตนจึงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นและโทรไปถาม แต่แฟนบอกว่า ยังไม่สะดวกคุย จนกระทั่งทราบความจริง เลยตัดสินใจไปแจ้งความกัน ในวันที่ 19 มี.ค. และตัวเขาเองก็ไม่กล้ากลับไปที่โรงพยาบาลอีกเลย เพราะคุณหมอยังอยู่ด้านสามีของพยาบาลสาวยังบอกด้วยว่า ตัดสินใจไปแจ้งศูนย์ดำรงธรรมฯ แต่ทางผู้ใหญ่ของต้นสังกัด ซึ่งก็คือหัวหน้าพยาบาล ได้โทรมาหาแฟนตน ตนเลยให้เปิดโฟน ปรากฏว่าหัวหน้าพยาบาลบอกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นก็แค่หมาหยอกไก่ ยอมความได้ไหม เรื่องแค่นี้เอง ซึ่งตอนนั้นตนโกรธมาก เพราะภรรยาตนถูกลวนลาม แต่ผู้ใหญ่มาพูดแบบนี้ จึงตัดสินใจไปโรงพยาบาลเปิดกล้องวงจรปิดดู ส่วนเรื่องที่บอกว่าขอเงินจากหมอ 1 ล้านบาท ยอมรับว่า เรียกจริง แต่ก็ไม่ได้อยากได้เงินหรืออะไร แต่อยากให้เขาเข็ดหลาบ ไม่ไปทำกับคนอื่นอีก

"ท่านก็บอกว่าเรื่องแค่นี้เอง มันก็ขอโทษแล้ว มันก็สำนึก แค่หมาหยอกไก่ ตอนนั้นผมทราบคร่าว ๆ ว่าลวนลาม แต่พอดีจังหวะนั้นผมเจอกับแฟนครั้งแรก แล้วแฟนผมก็วีนแตก แฟนผมเล่าทุกอย่างให้ท่านผู้ใหญ่ท่านนี้ฟัง รายละเอียดยิบเลย ผมฟังผมน้ำตาร่วง มันเยอะกว่าที่ผมคิดไว้ ผมถึงรับไม่ได้ และอีกอย่างหนึ่ง ไอ้เรื่องพวกนี้มันมีในโรงพยาบาลมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่ถามว่าผมรู้ไหม ผมเคยได้ยิน แต่แฟนผมไม่เคยเล่าเลยว่าเคยโดนกับตัวเอง ก็คือพวกจับนู่นจับนี่คนอื่น แต่ทำไมท่านไม่ปราม ฝ่ายภรรยาของนายแพทย์ท่านนี้แกก็อยากจะช่วยเหลือ แต่ไม่อยากจะเสนอตัวเลข เดี๋ยวจะมาคิดว่าเอาเงินมาฟาดหัว แล้วเขาก็ไม่รู้จะเสนอตัวเลขยังไงดีอย่างงั้นอย่างงี้ ผมก็เลยบอกไปว่า 1 ล้านบาท แต่ทำให้เขาเดือดร้อนไหม เขาเดือดร้อน คือจังหวะหนึ่งเขาต้องเดือดร้อน พอเขาเดือดร้อน เขาจะได้คิด แต่เขาไม่จ่าย เขาบอกว่ามีเงินอยู่ไม่ถึง 2 แสน และเขาอยากจะช่วยสักแสนหนึ่ง ผมฟังแค่นี้ผมก็เต็มอุราแล้ว เพราะจริงๆ คนเรามันทำผิดขนาดนี้ถ้าผมมีเท่าไหร่ผมจะช่วยหมด ผมพูดตรงๆ นะ อย่างน้อยผมสำนึก ผมจะช่วยหมดและทีนี้ผมจะไม่ทำมันอีก" สามีผู้เสียหาย กล่าว


รายงานข่าวระบุด้วยว่า ทางโรงพยาบาลที่เกิดเรื่อง จะมีการแถลงข่าวในวันจันทร์ที่ 3 เม.ย. ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า จะมีการชี้แจงอะไร อย่างไรบ้าง และทางแพทยสภาก็จะมีการเรียกประชุมคณะกรรมการสอบเรื่องหมอลวนลามพยาบาลในวันที่ 12 เม.ย.นี้เช่นกันที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -