- Advertisement -
loading...

สาวทนไม่ไหว!! ห้องพี่สาวสั่นสะเทือนทุกคืน โมโหจนไปเคาะห้อง ก่อนเห็นเต็มสองตาเธอทำอะไร? ถึงกับอึ้ง-แทบรับไม่ได้!!


ฉันกับสามีแต่งงานกันมา 4 ปีแล้ว มีลูกชายอายุ 2 ขวบ ครอบครัวของสามีเป็นคนชนบท เราจึงซื้อบ้านอยู่ในเมืองด้วยกัน และยังคงผ่อนบ้านหลังนี้กันต่อมาเรื่อย ๆ หลังจากที่มีลูก เราทั้งสองก็ออกไปทำงานนอกบ้านกัน ส่วนลูกชายของเราก็มีพี่สาวของสามีคอยช่วยดูแล เพราะเธอยังโสดอยู่เลยมีเวลาว่างเยอะ

หลังจากบ้านเราตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่ พี่สาวของสามีก็ย้ายเข้ามาอยู่ด้วย และทำเหมือนเป็นบ้านของตัวเอง บางครั้งมาถึงที่บ้านไม่พูดจาทักทายก็ขนของเข้ามาในบ้าน ฉันเองก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร เมื่อก่อนก็ยังดี เพราะเธอทำงานอยู่ในเมือง และทุกครั้งที่เธอมา เธอก็จะพาลูกออกไปเที่ยวในเมือง เพราะเธอช่วยดูแลหลาน ทำให้ฉันไม่อยากคิดเล็กคิดน้อยกับเธอ


ต่อมาไม่นานเเธอมีแฟน แล้วเธอยังพาแฟนหนุ่มของเธอมาที่บ้านด้วย ทำให้ฉันไม่พอใจมาก ฉันพูดกับสามีถึงเรื่องนี้หลายครั้ง แต่ทุกครั้งสามีจะบอกว่าเธอคือพี่สาว ให้ฉันปล่อย ๆ ไปบ้าง
ในเมื่อสามีพูดขนาดนี้ ฉันก็ไม่รู้พูดอะไรต่อ จะว่าไปถ้าพูดมาก จะกลายเป็นยุ่งเรื่องคนอื่นไปเสียเปล่า ๆ ในช่วงแรกพี่สาวก็ดูเหมือนเกรงใจ แต่นานวันเริ่มแย่ลง ฉันมักได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังออกมาจากห้องของเธอทุกคืน จนนอนไม่หลับ

ทุก ๆ วันสามีกลับจากทำงานค่อนข้างดึก พอได้นอนก็หลับสนิทจนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง แต่ฉันเป็นคนตื่นง่าย และพักหลังนี้ฉันก็มักถูกรบกวนอยู่บ่อย ๆ วันก่อนมีเสียงดังจากห้องพี่สาวจนทำให้ฉันตื่น ฉันเริ่มโมโห ฉันเดินไปเคาะห้องพี่สาว แต่คนที่มาเปิดประตูคือแฟนหนุ่มของเธอ เขาใส่เพียงกางเกงขาสั้น แต่ที่น่าตกใจคือตรงหน้าฉันเป็นภาพพี่สาวกำลังถูกใส่กุญแจมือล็อคไว้กับเตียง ฉันตกใจมาก จึงรีบหยิบโทรศัพท์โทรแจ้งความ แต่พี่สาวพูดมาว่า “เราแค่เล่นกันไม่มีอะไร”


ที่แท้นี่คือต้นเหตุของเสียงและสิ่งแปลก ๆ ที่ดังจากห้องของเธอ แต่วันนี้ฉันโมโหมากจึงตะโกนว่า“อยากจะทำอะไรก็ไปทำกันข้างนอก เกรงใจกันบ้าง” จากนั้นพี่สาวก็โมโห ส่วนแฟนหนุ่มก็รีบแก้มัดเชือกให้ ตอนนั้นสามีก็ตื่นขึ้น เพราะเสียงตะโกนของฉัน

เมื่อฉันเล่าเหตุการณ์ที่ให้สามีฟัง เขาเองก้รับไม่ได้ กลัวว่าวันหนึ่งลูกเราจะต้องเข้าไปเห็นอะไรแบบนี้ จึงบอกให้พี่สาวย้ายออกไปอยู่ข้างนอก พี่สาวเขาจึงยอมย้ายออกอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก

สงสัยว่าจะทำตามหนังที่เพิ่งลงโรงฉายแน่ๆ แต่มาทำเสียงดังรบกวนคนอื่นแบบนี้ก็ไม่โอเคนะ !

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -