- Advertisement -
loading...

พลาดครั้งเดียว แทบตายทั้งเป็น!! “เมีย” นอกใจ “ผัว” แอบเป็นชู้กับ “แฟนเพื่อน” มีอะไรกันทุกวัน นี่คือผลกรรมที่เกิดขึ้นกับเธอ จนหลายคนไม่คาดคิด!!


ถือเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์สอนใจอย่างมาก สำหรับใครที่คิดจะเป็นมือที่สามหรือเรียกว่าแอบเป็นชู้กับสามีชาวบ้านนั่นเอง โดยมีเรื่องราวของสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ลงเว็ปไซต์พันทิปถึงเรื่องราวของเธอที่เธอนั้นได้แอบนอกใจสามีของเธอ โดยมีเรื่องอยู่ว่า..เธอเคยคุณกับผู้ชายคนหนึ่งใช้ระยะเวลาเป็นปี ทั้งๆที่รู้ว่าเขา “มีแฟนแล้ว” จนกระทั่งวันหนึ่งมีโอกาสได้อยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 แต่เขาไม่ล่วงเกินเธอเลยทำให้เธอประทับใจ แต่วันรุ่งขึ้นแฟนของฝ่ายชายจับได้เธอเลยเลิกยุ่งกับเขาจนเวลาล่วงเลยมาถึงปัจจุบันเข้า 12 ปี

“ครั้งสุดท้ายที่เราเจอกันคือช่วงปิดเทอมใหญ่ตอนเรียนปี3 เราไปทำงานพิเศษที่ร้านอาหารคืนวันแรกที่เราไปทำงาน ช่วงหลังเลิกงานเวลาประมาณเที่ยงคืนเขามารับเราที่ร้าน นั่นเป็นครั้งแรกที่เราอยู่ด้วยกัน2คน เราพาเขาไปที่หอพัก เขาขอนอนด้วยเพราะดึกมากแล้วง่วง ตอนนั้นเราไม่คิดอะไรทั้งสิ้น ลืมไปเลยว่าเขามีแฟนนะ แล้วเราก็ไม่ได้คบกันหรือเป็นกิ๊กกันด้วย แต่เราก็ยอมให้เขานอนที่ห้อง ในห้องเราไม่มีเตียง เรานอนบนที่นอนที่วางบนพื้นห้องเลย เราจึงปูที่นอนปิ๊กนิคให้เขาและใช้หมอนข้างเป็นที่กั้น 55 นึกแล้วก็ยังขำ ตอนนั้นทำไมโลกสวยได้ขนาดนั้น

แต่ในความโลกสวยก็ยังมีความเป็นสุภาพบุรุษ เราผ่านคืนนั้นมาสะอาดบริสุทธิ์มากคือเขาไม่แตะต้องเราจริงๆ คือเขาไม่กล้าหรือเราไม่มีเสน่ห์พอก็ไม่แน่ใจนะตอนนั้น หึหึ แต่เรารู้สึกประทับใจมากมันเป็นความทรงจำที่เก็บไว้มาตลอดว่าผู้ชายแสนดีแบบนี้มีด้วยเหรอ ถึงแม้คืนนั้นจะเป็นคืนสุดท้ายที่เราได้เจอกกันก็ตามเพราะหลังจากที่เขากลับไปแล้วในตอนสายๆของวันรุ่งขึ้น ก็มีเบอร์แปลกโทรเข้ามาและบอกให้เราเลิกยุ่งกับแฟนเขา

สติสัมปชัญญะของเราจึงกลับคืนมาเรากำลังจะทำผิด!!!!! หลังจากนั้นเราจึงเลิกติดต่อลบเบอร์บล็อกเบอร์ไปเลย ตั้งใจทำงานสุดท้ายจึงได้พบสามีและรักกันจนแต่งงานใช้ชีวิตผ่านมาถึงทุกวันนี้เป็นเวลา12 ปีแล้ว”

เธอมีเพื่อนชื่อบี เป็นสาวที่ยังเวอร์จิ้นอยู่ เธอและบีสนิทกันมาก และวันหนึ่งเธอได้พบกับผู้ชายที่เคยคบกันมา 12 ปี เขานั้นยังโสด และเธอก็แนะนำบีให้กับแฟนเก่าเธอ

“ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรมากเลยคิดแค่สนุกๆจึงแนะนำ บี ให้เขารู้จัก ถามว่าทำไมต้องเป็นบี ต้องเป็นคนใกล้ตัวขนาดนั้น คือตอนนั้นคิดว่าเขาคงไม่ชอบบีหรอก เพราะบีจะตรงข้ามกับเสปคของเขาทุกอย่าง บีจะอ้วนๆเตี้ยๆส่วนเขาจะสูง ขาว โปร่ง หน้าที่การงานดีมีตำหนิคือเป็นพ่อม่ายแต่ดีหน่อยตรงไม่มีเรือพ่วง เราคิดว่าเขาจะไม่ชอบบีเขาต้องว่าเราแกล้งเขาแน่นอน แต่ผิดคาดเขากลับคุยกับบีและสุดท้ายเขา2คนตกลงคบกัน คนที่เงิบที่สุดคือเรา!!”

สุดท้ายพอเพื่อนเธอทะเลาะกับผู้ชายก็นำเรื่องมาปรึกษา ทั้งบี และ ผู้ชายคนเก่า จนเกิดการหึงหวงของสามีเธอ ถึงขั้นให้ลบเบอร์ลบเพื่อน ให้เขาทั้ง 2 คนคุยเคลียร์กันเอง

หากมันจบลงแบบนี้คงดี แต่มันมีดราม่ามากกว่านั้นเมื่อเธอบอกว่าสุดท้ายเธอพลาดท่าให้กับผู้ชายคนที่เป็นแฟนเพื่อนสนิท 1 ครั้ง แต่นั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่าง “ไม่ตั้งใจ” และทุกวันนี้เธออยากบอกเพื่อนเธอมากว่าเขาเป็นคนไม่ดี แต่คงบอกไปไม่ได้ และชีวิตปัจจุบันเหมือนตราบาปที่ฝังไว้ เธอตั้งใจจะเก็บมันเป็นความลับไปตลอดกาลและขออย่าให้กรรมนี้ตกที่ลูกของเธอ

ที่มา: Zliekr
Google Plus
- Advertisement -