- Advertisement -
loading...

อึ้งหนัก!! "ผกก.หญิงหนังผู้ใหญ่" เผยขั้นตอนสุดช็อกในกองถ่ายที่คนดูไม่เคยรู้ว่า "นางเอกสาว" ต้องทำแบบนี้ก่อนเริ่มถ่ายทำ!? คุณพระน่าเห็นใจพวกเธอจริงๆ!!


แม้หนังผู้ใหญ่หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อหนังAV จากญี่ปุ่นจะเป็นสิ่งผิดกฎหมายในบ้านเรา แต่ก็ต้องยอมรับว่า หนุ่มคนไทยเป็นแฟนคลับหนังผู้ใหญ่แดนปลาดิบไม่น้อยเลยทีเดียว!! โดยเมื่อไม่นานมานี้ ทางตำรวจญี่ปุ่นได้จับกุม "เฉินเหมยเจียน" วัย 67 ปี ผู้กำกับหนังหญิง ในข้อหาลักลอบขาย ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ไม่มีเซ็นเซอร์ ให้กับประเทศในยุโรปและอเมริกา


ผู้กำกับหญิงคนดังกล่าว เข้าสู่เส้นทางหนังAV ตั้งแต่ปี 1990 เนื่องจากธุรกิจที่ลงทุนไว้ที่ประเทศจีนเกิดสภาวะล้มละลาย จึงได้มาลงทุนทำหนังผู้ใหญ่ที่ญี่ปุ่น เฉินเหมยเจียนเคยให้สัมภาษณ์เมื่อปี 2007 โดยเผยว่า ในตอนแรกเธอคิดว่าธุรกิจที่วาดฝันไว้จะไปได้สวย แต่ภายหลังผลงานส่วนใหญ่ถูกดาวน์โหลดไปได้ฟรีๆในอินเตอร์เน็ต จึงส่งผลกระทบต่อบริษัทอย่างมาก ทำให้เส้นทางธุรกิจแวดวงนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอีกต่อไป


แต่ถึงอย่างนั้นผู้กำกับหญิงคนดังกล่าว มีความเชื่อว่า ธุรกิจหนังผู้ใหญ่จะไม่มีวันล่มสลายไป เธอจึงเดินหน้าสร้างผลงานคุณภาพมาตลอด และจากประสบการณ์ในวงการอย่างยาว เธอได้เปิดเผยขั้นตอนบางอย่างที่ชวนอึ้งเกี่ยวกับฉากสยิวในหนังบางช่วงบางตอนว่า "จริงๆแล้ว จุดสุดยอดหรือฉากน้ำพุ่งของนักแสดงหญิงนั้น เกิดจากการเตรียมมาก่อนทั้งนั้น นักแสดงหญิงต้องดื่มน้ำเป็นปริมาณมากก่อนทำการแสดง หลังจากนั้นจึงค่อยปัสสาวะและเก็บไว้ในลูกโป่งชนิดพิเศษ ขณะถ่ายทำการแสดงก็จะสะกิดลูกโป่งให้แตกออก เพื่อจะได้ถ่ายทอดฉากที่ว่าได้ถึงอารมณ์สมจริงสุดๆ"


นอกจากนี้อาชีพนักแสดงหญิงไม่ใช่งานที่สบายอย่างที่คิด พวกเธอต้องอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ของแก๊งยากูซ่


โดยผู้กำกับหญิง ได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า "เรื่องจุดสุดยอดนั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อน หากฝ่ายชายงานไม่ละเมียดละไมพอก็ยากที่จะทำให้อีกฝ่ายไปถึงฝั่ง น่าเสียดายที่ผู้หญิงส่วนใหญ่บนโลกนี้ไม่เคยสัมผัสกับจุดสุดยอดเลยสักครั้งในชีวิต"ที่มา: Tsood
Google Plus
- Advertisement -