- Advertisement -
loading...

เตือนภัย!! แก๊งตบทรัพย์อาละวาด แกล้งขับเฉี่ยวชนแล้วเรียกค่าเสียหาย (มีคลิป)


เตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนน แก๊งตบทรัพย์ ขบวนการมิจฉาชีพที่มีพฤติการณ์ขับรถประกบเหยื่อก่อนจะเฉี่ยวชน เพื่อเรียกค่าเสียหาย

โดยเมื่อวันที่ 14 ก.พ. สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Pairoj Familyman ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอจากกล้องหน้ารถ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนสาย 347 บางปะอิน-บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วงลงสะพานก่อนถึงศูนย์ศิลปาชีพบางไทร มีรถกระบะคันหนึ่งวิ่งเลนขวาแล้วถูกรถเก๋งขับจี้ท้าย ทำให้รถกระบะคันดังกล่าวพยายามเบี่ยงออกเลนซ้าย ขณะนั้นเองก็มีรถเก๋งสีดำอีกคันหนึ่งเบียดเข้าหาอย่างกระชั้นชิด ก่อนไปกระแทกเข้ากับรถกระบะอย่างจัง

ทั้งนี้ เจ้าของคลิปวีดีโอได้ให้เบอร์โทรศัพท์แก่คนขับรถกระบะ เผื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้คลิปวีดีโอเป็นหลักฐาน ซึ่งคนขับรถกระบะเปิดเผยต่อมาว่า เจ้าของรถเก๋งสีดำและเก๋งที่จ่อท้ายได้เรียกค่าเสียหายเป็นจำนวน 8,000 บาท แต่คนขับกระบะไม่ยอมและให้ไปตกลงกันที่โรงพัก สุดท้ายคนขับรถเก๋งคู่กรณีตัดสินใจจบเรื่องและแยกย้ายกันไปอย่างน่าสงสัย

อย่างไรก็ตาม เจ้าของคลิปวีดีโอได้ส่งคลิปวีดีโอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน กับสภ.เมืองพระนครศรีอยุธยาไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตือนภัยผู้ใช้ท้องถนนเส้นนี้


#รถกะบะคือผุ้เสียหายนะคับ
เหตุเกิด ช่วงเวลาประมาณ17.00น. วันที่11.2.60 กล้องหน้ารถจับเหตุการณ์ ถนน347 ปางปะอิน-บางประหัน ลงสพานก่อนถึงศูนย์ศิลปชีพดูตามคลิป ผมเอาเบอร์ให้คนขับกระบะไปเผื่อจะใช้คลิป หลังจากออกมา3นาทีกระบะโทรมาบอกให้คุยกับเก๋งสีดำ ผมบอกเขาไปว่าดูเหมือนเขาขับไปชนกระบะเอง เดี๋ยวให้กระบะโทรแจ้งความเดี๋ยวผมวนเอากล้องไปให้ เก๋งเลยบอกไม่เป็นไรเดี๋ยวเรียกประกันเอง หลังจากนั้นซักพักกระบะโทรมาบอกเขาเรียก8พันที่สำคัญเก๋งคที่เบียดตอนแรกกลับมาสมทบด้วย กระบะเลยจะเรียกตำรวจ เก๋งบอกว่าไม่เอาความแล้วรีบแยกย้ายออกมา ยิ่งกว่านั้นคือ หลังจากนั้นซักพักผมแวะปั้ม ปตท.ก่อนถึงทุ่งมะขามหย่องน้องที่ขับกระบะก็ตามมาขอบคุณ พอออกจากปั้มมาก็เห็นเก๋งดำคันเดิม ยืนคุยกับกระบะเก่า อีกคันซึ่งผมคิดว่าเป็นเหยื่ออีกรายแต่ผมไม่เห็นเหตุการณ์เลยไม่กล้าจอด แค่โทรแจ้งความไว้รายละอียดที่กระบะคุยด้วยยาวกว่านี้เยอะครับ ( กล้องราคาถูกไม่ค่อยชัดแต่ก็พอช่วยคนได้ครับ) ให้เครดิตกับตำรวจ สภ.บางปะอินกันสภ.เมืองด้วยครับหลังจากที่โทรไปแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงจุดที่แจ้งเหตุแต่ไม่ทันมันจริงๆ
Posted by Pairoj Familyman on Saturday, 11 February 2017

ที่มา: เฟซบุ๊ก rel="nofollow" target="_blank">Pairoj Familyman

Google Plus
- Advertisement -