- Advertisement -
loading...

สลด!!! หนุ่ม 17 ดวงถึงฆาต ขี่มอเตอร์ไซค์ล้มขณะแก๊งโจ๋ยกพวกตีกัน เลยถูกเข้าใจผิดว่าเป็นอริ โดนแทงดับคาที่!!


เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 25 ก.พ. 60 ร.ต.อ.สวิส สืบเพ็ง ร้อง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิตบริเวณปากซอยวัดกู้ ถ.สุขาประชาสรรค์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐพล ศุกกระศร รอง ผบก. พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธ์วงศ์ ผกก. มูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่ริมฟุตบาทตรงที่จอดรถวินจักรยานยนต์รับจ้างปากซอยวัดกู้ ทราบชื่อนายจิระวัฒน์ หรือก๊อต แตงเพชร อายุ 17 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ชายโครงซ้าย 2 แผลทะลุปอด หัวไหล่ขวา 2 แผล มีนางเพียรพร วินทะชัย ผู้เป็นมารดา และแฟนสาวของผู้ตายนั่งร่ำไห้อยู่ข้างศพ ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 5 กศ-1738 กรุงเทพ ของผู้ตายจอดอยู่

จากการสอบถาม นางสมยงค์ ตั้งจรูญ อายุ 55 ปี อาชีพขี่จักรยานยนต์รับจ้างตรงจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่าระหว่างรอรับผู้โดยสารพร้อมเพื่อนๆ ที่ขี่จักรยานยนต์ด้วยกันอีกหลายสิบคน ระหว่างนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นสองกลุ่มขี่จักรยานยนต์กันมาหลายสิบคัน ก่อนที่จะเปิดฉากถืออาวุธมีดลงมาไล่ตีไล่ฟันกันชุลมุน เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ผู้ตายขี่จักรยานยนต์ผ่านมาพอดี และเกิดเสียหลักรถล้มลงข้างๆ ตน ก่อนที่จะมีวัยรุ่น 2 คน เดินตรงเข้ามาแล้วถามว่า "เอ็งชื่อเกมส์ใช่หรือเปล่า ?" ผู้ตายยังไม่ทันได้พูดตอบอะไร แต่ลุกขึ้นจะวิ่งหนี จึงถูก 1 ใน 2 ใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่กลางหลังหลายครั้งจนล้มลง ก่อนจะแยกย้ายพากันขี่หลบหนีออกไปทางห้าแยกปากเกร็ด

ขณะที่แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายเคยเรียนอยู่ที่วิทยาลัย ขส.ทบ. แต่เรียนไม่จบออกมาช่วยพี่ชายทำงานที่ร้านซ่อมเครื่องยนต์ ก่อนเกิดเหตุขี่จักรยานยนต์ไปส่งแฟนสาวที่ถนนแจ้งวัฒนะ ตนมาทราบอีกทีจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าลูกชายถูกแทงเสียชีวิต ปกติเขาก็ไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองกับใคร ช่วยพี่ชายทำงานที่ร้านซ่อมเครื่องยนต์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า กลุ่มก่อเหตุคงคิดว่าผู้ตายอยู่อีกฝ่าย จึงมาถามหาชื่อและแทงจนเสียชีวิต ทั้งๆ ที่ผู้ตายไม่รู้เรื่องและผ่านมาพอดี จึงโดนลูกหลงเข้าใจผิดคิดว่าเป็นฝ่ายตรงข้ามเลยโดนแทงดังกล่าว

ทาง พล.ต.ต.สุศักดิ์ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรีและสืบสวน สภ.ปากเกร็ด เร่งขอภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครปากเกร็ด เพื่อติดตามตัวแก๊งวัยรุ่นเหล่านี้ทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -