- Advertisement -
loading...

สะใจกันทั้งประเทศ!! ชาวบ้านฮือจะประชาทัณฑ์ เพื่อนหนุ่มถูกฆ่าทนไม่ไหว ฝ่าวงล้อมตำรวจพุ่งเข้าต่อยหน้า "ไอ้ต้อม" มือมีดฆ่าปาดคอชิงไอโฟน (มีคลิป)


จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงและปาดคอ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จนเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงและเขตลาดพร้าว เมื่อกลางดึกของวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถตามรวบตัวได้แล้ว 1 ราย [คลิ๊กอ่าน: แถลงข่าวจับ "ไอ้ตั้ม" โจรเหี้ยมฆ่าแทงคอหนุ่มชิงไอโฟน อ้างหน้าด้านๆ ไม่ได้ตั้งใจแทง แค่มีดแฉลบ!! พบประวัติสุดโชกโชน ติดคุกตั้งแต่อายุ 13!!?]

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 ม.ค. ที่สน.โคกคราม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พ.ต.อ.ภานุมาศ บุญญลักษม์ รรท.ผบก.น.2 พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ รอง ผบก.น.2 รรท.ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย ร่วมกับคุมควบตัวนายกิตติกร หรือต้อม วิกาหะ อายุ 26 ปี ชาวจ.สระแก้ว ผู้ต้องหาฆ่าชิงทรัพย์ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิต "มศว" ชี้จุดเกิดเหตุ จำนวน 4 ชุด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจมบก.น.2 และเจ้าหน้าที่ทหารรวมกว่า 100 นาย คอยดูแลความเรียบร้อย เนื่องจากมีประชาชนเป็นจำนวนมากเฝ้าดูสถานการณ์ โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง


โดยที่บริเวณหน้าปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 ซึ่งเป็นจุดก่อเหตุที่นายวศินเสียชีวิต มีประชาชนกว่า 300 คน มายืนรอเฝ้าดูตั้งแต่เช้า โดยระหว่างการทำแผนตั้งแต่รถกระบะนำตัวผู้ต้องหาเข้ามาจอดในบริเวณดังกล่าว ต่างพาตะโกนด่า "เลว ไอ้ เ_ี้ย (ตัวเงินตัวทอง) สมควรตาย" พร้อมกร่นด่าสาปแช่งสารพัดและยังได้ชูป้ายข้อความว่า "ฆ่าคนตายต้องประหารชีวิต"

นอกจากนี้ในระหว่างทำการชี้จุดนั้นมีกลุ่มเพื่อนของนายวศิน (ผู้ตาย) ได้ฝ่าวงล้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจะเข้ามาทำร้ายร่างกายนายกิตติกรจากนั้นได้มีประชาชนจำนวนมากทยอยตามเข้ามาหวังจะประเคนหมัดเข่าศอกกระทืบซ้ำจนเกิดเหตุชลมุนวุ่ยวาย บางคนขว้างปาขวดน้ำใส่กลางวง จนทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องหยุดชี้จุด และนำตัวผู้ต้องหาขึ้นกลับรถอย่างทุลักทุเล

และบริเวณจุดสุดท้ายขณะชี้จุดอยู่นั้นได้มีชายไม่ทราบชื่อ-สกุล มุ่งตรงเข้ามาต่อยหน้านายกิตติกร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการควบคุมตัวไปยังสน.คันนายาวที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -