- Advertisement -
loading...

คดีพลิกอีกตลบ!! เพจดังปล่อยคลิปแฉตำรวจกระชากผมจริง ด้านตำรวจยืนยันเด็กเสียหลักล้มไปเอง!? (มีคลิป)


วันที่ 16 ม.ค. 2560 จากกรณีที่โลกออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ถึงเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ดีเจจุด สงขลา ได้ออกมาโพสต์ภาพของเด็กนักเรียนหญิงนั่งเลือดไหลอาบเต็มใบหน้า และมีบาดแผลที่ศรีษะ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า นักเรียนหญิงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกระชากผมขณะขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสาม ตรงบริเวณหน้าหอนาฬิกาหาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นเหตุให้รถล้มหัวไปฟาดกับเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บ โดยอ้างว่าผู้บาดเจ็บพยายามหลบหนีด่านเจ้าหน้าที่ [คลิ๊กอ่าน: ทำเกินไปไหม?! นักเรียนหญิง ถูกตำรวจจิกหัวกระชากลงจากมอเตอร์ไซค์ ล้มหัวฟาดเลือดสาด พอรู้เหตุผลยิ่งทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์เดือดมาก!!!]


โดยหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มองว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้ว่าเด็กนักเรียนหญิงจะทำผิดโดยการขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสาม ในขณะที่บางส่วนตั้งข้อสงสัยว่าเรื่องราวที่กล่าวอ้างเป็นความจริงหรือไม่ เนื่องจากมีภาพเพียงภาพเดียวออกมา


อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ลบคลิปวีดีโอดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเฟซบุ๊กดังกล่าวไม่สามารถค้นหาได้ในเฟซบุ๊ก นอกจากนี้ยังมีมีข้อมูลแจ้งว่า เหตุการณ์ไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกกล่าวอ้างในตอนแรก เนื่องจากนักเรียนหญิงรายนี้ขี่รถจักรยานยนต์แล้วลืมเอาขาตั้งขึ้น เป็นเหตุให้รถไปเกี่ยวกับฝาท่อจนเสียหลักล้มลง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปช่วยเหลือ [คลิ๊กอ่าน: คดีพลิก!? นักเรียนหญิงถูกตำรวจจิกหัวรถล้มหัวแตก มีคนออกมาบอกเรื่องราวที่แท้จริงเป็นแบบนี้!?]


ก่อนที่ต่อมา เฟซบุ๊ก ดีเจจุด สงขลา ได้กลับมาออนไลน์อีกครั้ง พร้อมกับมีการระบุว่าที่เฟซบุ๊กปิดไปชั่วคราวเกิดจากการโดนแฮก และยังยืนยันว่าเรื่องที่เผยแพร่ออกไปเป็นความจริงแน่นอนและหลังจากนั้น เฟซบุ๊กเพจ Youlike (คลิปเด็ด) ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับ กระชากผมนักเรียนหญิง ออกมา พร้อมระบุข้อความว่า

"::–>> จริงหรือไม่-ใช้ตาดูเอา" เผยคลิป!.ระบุตำรวจสกัดจับ-ดึงผมนักเรียนหญิง ด้านตำรวจแย้ง"ผมเปล่า-เขาล้มเอง" (15'ม.ค.60) <<–:: จากโพสต์ตำรวจสกัดจับดึงผมนักเรียนหญิง..ก่อนล้มชนเสาไฟ-หัวแตก!! ด้านตำรวจ ร.ต.อ.แก้ต่าง"ตำรวจไม่เกี่ยว นักเรียนลืมเอาขาตั้งขึ้น..เลยไปเกี่ยวฝาท่อ ล้มหัวฟาดเอง ตำรวจเลยเข้าไปช่วย"

"จริงหรือไม่-ใช้ตาดูเอา" เผยคลิป!.ระบุตำรวจสกัดจับ-ดึงผมนักเรี...
::–>> "จริงหรือไม่-ใช้ตาดูเอา" เผยคลิป!.ระบุตำรวจสกัดจับ-ดึงผมนักเรียนหญิง ด้านตำรวจแย้ง"ผมเปล่า-เขาล้มเอง" (15'ม.ค.60) <<–::

จากโพสต์ตำรวจสกัดจับดึงผมนักเรียนหญิง..ก่อนล้มชนเสาไฟ-หัวแตก!!
ด้านตำรวจ ร.ต.อ.แก้ต่าง"ตำรวจไม่เกี่ยว นักเรียนลืมเอาขาตั้งขึ้น..เลยไปเกี่ยวฝาท่อ ล้มหัวฟาดเอง ตำรวจเลยเข้าไปช่วย"

ใครผิดใครถูก กรณีเด็กนักเรียนโดนตำรวจกระชากผม.....

สืบเนื่องจากโพสต์นี้: https://goo.gl/hOIsX6

#ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ~
#ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ~
#ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ~
📸 @StarWorld Mydevil https://goo.gl/WsMv28
*************************
ขอบคุณคลิปแนะนำจาก–– @StarWorld Mydevil
โพสต์โดย YouLike (คลิปเด็ด) บน 16 มกราคม 2017

ที่มา: เฟซบุ๊ก ดีเจจุด สงขลา
Google Plus
- Advertisement -