- Advertisement -
loading...

ชีวิตที่ยิ่งกว่าละคร!! สาวสุดช้ำจำใจจะบอกเลิกแฟนหนุ่มหลัง "น้องสาวแฟน" เป็นต้นเหตุ แต่พอรู้เหตุผลทุกคนต่างเห็นใจเธอสุดๆ!!

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา)

หญิงสาวรายหนึ่งได้ตั้งหัวข้อในเว็บไซด์ Pantip เพราะเสียใจจากพฤติกรรมของแฟนหนุ่มจนถึงขั้นบอกเลิก โดยต้นเหตุทั้งหมดเกิดขึ้นจาก "น้องสาวแฟนหนุ่ม" โดยเธอได้ตั้งกระทู้ชื่อว่า "คิดว่าเราคิดถูกไหมค่ะที่เลิกกับแฟนเพราะนิสัยขอองน้องสาวแฟนเป็นแบบนี้" โดยเธอเล่าว่า...

แฟนเรามีน้องสาวคนหนึ่งอายุ12 เป็น "ลูกที่เกิดจากแม่เลี้ยงกับพ่อของเขา"
น้องสาวแแฟนรักพี่ชายเขามาก ขออะไรจากกแฟนเราแฟนเราก็ซื้อให้แต่เราขอแค่ "ตุ๊กตาหมีตัวเล็กๆ" บอกเปลืองเราก็เลยไม่พูด วันหนึ่งเขาเอาน้องสาวเขามาบ้านเราแล้วทำของที่แม่เราซื้อให้พัง เราเสียใจมากเเฟนพูดแค่ว่า "น้องยังเด็กจะเอาอะไรกับเด็ก"


แต่ตอนเราไปบ้านเขาเราทำตุ๊กตาของน้องเขาตกน้องเขาพูดกับเราว่า
"ทำอะไรไม่รู้จักระวังเลย" แล้วก็ไปฟ้องพี่ชายเขาแฟนเราพูดกับเรา "ว่าทำไมไม่ระวังรู้ไหมว่าน้องเสียใจ" เราอึ้งเลยค่ะที่เราทำไมแฟนไม่ว่าน้องเขาบ้าง วันหนึ่งเรามีนัดไปเที่ยวกับแฟนน้องสาวเขาโทรตามบอก "ให้ไปหาเดี๋ยวนี้" เขาทิ้งเราแล้วไปเลยค่ะ แต่ตอนที่เขาอยู่กับน้องเราบอกให้เขามาหาหน่อยรถเสีย น้องเขาพูดขึ้นว่า "ห้ามออกไปนะวันนี้เราไปหาซื้อของกันนะ" เขาบอกเราว่า "เขาต้องไปกับน้อง"

เราก็อืมเราหมดความอดทนแล้วเราเลยพูดกับเขาดีๆค่ะว่าน้องเขาเป็นยังนี้นะเราอยากให้น้องปรับปรุงตัวหน่อย

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา)


มันบอกมาว่า "อนาคตแต่งงานกันไปยังไงก็ต้องเอาครอบครัวฉันเป็นใหญ่อยู่ดี" ขนาดน้องสาวแฟนว่าเราว่า "อี" แฟนยังเห็นว่า "น้องพูดไปเพราะไม่รู้ความหมายมั้ง"

แล้วไปเดินห้างด้วยกันน้องเขากับน้องเรามาด้วยค่ะพอดีไม่มีใครอยู่บ้านเลยเอามาด้วยแล้วก็พาน้องไปซื้อรองเท้าใหม่เพราะคู่เก่ามันขาดแล้วแต่น้องสาวเขาอยากได้ตุ๊กตาตัวใหญ่อ่ะค่ะสองตัวแต่เขาเอาตังไปไม่พอเขาขอยืมเราก่อนแต่เราบอกไม่ได้เราต้องซื้อรองเท้าให้น้อง น้องเขาเลยพูดขึ้นมาว่า "ฉันเป็นน้องแฟนแกทำไมถึงไม่ซื้อให้ฉัน"

เห็นแก่ตัวที่สุดแฟนเราพูดกับเรามาคำหนึ่งค่ะว่า "ฉันไม่น่าเอาเธอมาเป็นแฟนเลยเรื่องแค่นี้เองทำไมซื้อให้น้องไม่ได้" คือเราจะบอกเลิกเเฟนอ่ะค่ะ คิดว่าเราทำถูกไหม

ด้านชาวเน็ตที่เห็นต่างเข้ามาปลอบเธอและบอกว่าตัดสินใจเลิกทำถูกแล้วเพราะฝ่ายชายไม่ได้ให้ความสำคัญกับคุณ แต่ให้ความสำคัญกับคนอื่นๆ และต่างถามว่า "น้องสาวแฟน" ใช่น้องสาวจริงๆใช่หรือไม่ ?

ที่มา: สมาชิกหมายเลข 3627337
Google Plus
- Advertisement -