- Advertisement -
loading...

ชายหญิงตัดสินใจแต่งงานกันไม่ถึงครึ่งปี แต่ชีวิตพัง! เมื่อสามีเกิดอุบัติเหตุรถชน แถมพอได้รู้ความจริงถึงกับช็อค! ภรรยาขอหย่าทันที!!


เรารู้จักสามีจากที่ทำงาน ความรู้สึกแรกตอนที่เราเริ่มรู้จักเขามันดีมาก เขาเป็นสุภาพบุรุษ มีมารยาท มีอารมณ์ขัน ต่อมาเนื่องจากต้องติดต่อเรื่องงานกันบ่อยๆ ความรู้สึกระหว่างเราสองคนก็เลยเริ่มก่อตัวขึ้นช้าๆ แล้วหลังจากนั้นสามเดือน เราก็เป็นแฟนของเขาเต็มตัว

หลังจากคบกัน เขาก็ทำตัวดีสม่ำเสมอ ดูแลเราอย่างดี แถมยังเป็นคนโรแมนติกเล็กๆ เรารู้สึกว่าผู้ชายอย่างนี้แหล่ะที่เหมาะจะอยู่เคียงข้างกันไปตลอดชีวิต ดังนั้น 6 เดือนให้หลังเรา 2 คนก็เลยตัดสินใจแต่งงานกัน

เพื่อนๆถามเราว่าแต่งงานเร็วไปมั้ย เราก็เลยตอบว่าถ้าเจอคนที่ใช่ แต่งตอนไหนก็เหมือนกัน พวกเพื่อนๆเห็นเรามีความสุข ก็ดีใจไปกับเราด้วย

ตัวเราเองก็รู้สึกว่าตัวเองโชคดี สามีรักเรามาก พ่อแม่สามีกับเราก็เข้ากันได้ดี หลังแต่งงานสามีพาเราออกมาอยู่กันสองคน เขากลัวว่าเราจะไม่ชินที่ต้องอยู่บ้านเดียวกับพ่อแม่ โลกของเราก็เลยเป็นสีชมพูของคนสองคน

แต่ความรู้สึกแบบนี้อยู่ได้ไม่ถึงครึ่งปี ก็ถูกทำลายด้วยอุบัติเหตุรถชน

เนื่องจากประจำเดือนไม่มาตามปกติ แถมช่วงนี้เรายังมีความรู้สึกอยากอาเจียน วันนั้นเราก็เลยไปหาหมอเพื่อตรวจ จริงๆแล้วเราก็สงสัยแล้วล่ะว่าตัวเองท้องหรือเปล่า ปรากฏว่าผลตรวจออกมาว่าเราท้องจริงๆ
วันนั้นเราก็เลยกลับบ้านเร็ว รอสามีกลับมาเพื่อจะบอกข่าวดีกับเขา บอกเขาว่าเขากำลังจะเป็นพ่อแล้วนะ เราจินตนาการถึงสีหน้าของเขาตอนที่ได้ยินข่าวดีข่าวนี้

แต่เรารอจนสองทุ่มเขาก็ยังไม่กลับบ้าน เราโทรไปหาก็ไม่มีใครรับโทรศัพท์ พอสามทุ่มก็มีเสียงเรียกเข้าเครื่องเรา แต่เป็นคนแปลกหน้าโทรมา เขาถามเราว่าเราเป็นภรรยาของ xxx ใช่มั้ย เราตอบว่าใช่ คนนั้นก็บอกว่า ที่นี่คือโรงพยาบาล สามีของคุณเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำตอนนี้หมอกำลังช่วยชีวิตอยู่

เราได้ยินก็ตกใจรีบมุ่งหน้าไปที่โรงพยาบาลทันที แต่สามีก็ยังอยู่ในห้องฉุกเฉิน มีตำรวจรออยู่หน้าโรงพยาบาล เขาเดินมาถามเราว่าเป็นภรรยาของผู้เกิดเหตุใช่มั้ย เราก็เลยพยักหน้า

คุณตำรวจบอกว่า: "พวกเราตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดแล้ว เนื่องจากสามีของคุณไม่ตั้งใจขับรถดีๆทำให้รถเสียการทรงตัวพุ่งเข้าชนรั้วกันถนน ตอนนี้ทั้งสองคนอยู่ในห้องฉุกเฉิน"

"สองคนหรือคะ? ยังมีใครอีกคนอยู่บนรถคะ?" คุณตำรวจบอกว่า: "บนรถยังมีผู้หญิงอีกคน นั่งอยู่ข้างคนขับ เนื่องจากพวกเขากำลังพลอดรักกันอยู่ขณะขับรถ ก็เลยทำให้เกิดอุบัติเหตุ"


เราไม่อยากจะเชื่อ แต่คุณตำรวจก็เอารูปจากกล้องวงจรปิดให้ดู ที่แท้สามีพาผู้หญิงคนหนึ่งขึ้นรถไปด้วย แล้วก็เนื่องจากระหว่างขับรถ สามีหันไปจูบผู้หญิงคนนั้น รถก็เลยเสียหลักพุ่งเข้าไปชนรั้วกั้น

เมื่อเห็นอย่างนั้น ใจของเราก็เหมือนจะแตกสลาย เราเหมือนคนไม่มีสติ เราไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าสามีจะนอกใจ เขาสองคนจะสวีทอะไรกันนักหนา แค่รอสักหน่อยยังรอไม่ได้ จนต้องจูบกันบนรถเชียวหรอ

หลังจากนั้นสามวัน สามีก็ฟื้นขึ้นมา แต่ขาก็ยังใส่เฝือกอยู่ เนื่องจากบริเวณน่องกระดูกหัก ตัวเขาเองก็รู้ว่าเรื่องที่เขาทำไม่เป็นความลับอีกต่อไปแล้ว สิ่งแรกที่เขาทำหลังตื่นขึ้นมาก็คือขอโทษเรา

แล้วก็ถามเราว่า ผู้หญิงคนนั้นเป็นยังไงบ้าง เราบอกเขาว่า ผู้หญิงคนนั้นฟื้นตั้งแต่วันก่อนแล้ว แต่เธอขอย้ายโรงพยาบาล ก็เลยไม่ได้พักรักษาตัวที่นี่ แต่อาการเธอปกติดี เขาก็เลยถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก เห็นท่าทางของเขาเราก็ดูออก เขาแคร์ผู้หญิงคนนั้นมาก

หลายวันมานี้ เราก็คิดอย่างดีแล้ว ผู้ชายอย่างนี้เราไม่ต้องการ รอเขาฟื้นขึ้นมา เราจะขอเขาหย่า เด็กในท้องเราก็จะไปทำแท้ง

เราบอกเขาว่า : “พวกเราหย่ากันเถอะ” เขาบอกว่า : “ที่รัก ผมขอโทษ ผมไม่อยากหย่า ผมสัญญาผมจะเลิกติดต่อกับเขา” เราตอบว่า : “ฉันยอมแพ้แล้ว อีกหน่อยไม่ว่าคุณจะมีใครฉันก็ไม่สนใจ แม้แต่ลูกในท้อง ฉันก็จะเอาออก นับแต่นี้เราไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก”

ตอนที่เดินออกมาจากโรงพยาบาล เราถึงได้รู้ตัวว่าน้ำตาเราไหลออกมานองหน้า

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -