- Advertisement -
loading...

สามีมีเมียน้อย เธอจึงขอให้พาผู้หญิงคนนั้นมาเจอ พอเจอหน้ากันเธอจึงพูดประโยคเด็ดออกไปแค่คำเดียว "เมียน้อย" ถึงกับหอบเสื้อผ้าออกจากบ้านไปทันที !!


ช่วงนี้ในสังคมในยุคปัจจบันนั้น เรื่องผัวมีเมียน้อย เมียมีแอบชู้ นอกใจกันไปกันมา กลายเป็นเรื่องปกติไปซะแล้ว หรือว่าแท้จริงแล้วมันมีแบบนี้มานานแล้ว แต่ช่วงหลังมานี้ก็มีสื่อโซเชียลออนไลน์ได้เปิดเผยเรื่องราวแบบนี้มากขึ้นแล้ว แต่การนอกใจแบบนี้ มันทำร้ายอีกฝ่ายอย่างให้อภัยไม่ได้ ชีวิตคู่จึงมักพังทลายลงไปอย่างง่ายดาย ยกตัวอย่างก็นี้เป็นต้น

นายโจวเป็นคนที่รักครอบครัว รักลูกและภรรยามาก ฉันใช้ชีวิตกับเขามา 10 กว่าปีแล้ว แต่ไม่นานนี้เขาได้ไปแอบมีเมียน้อย จึงทำให้ฉันรู้เสียใจและรวบรวมความกล้าที่จะเดินไปบอกเขาว่า "ถ้าอยากจะหย่ากันก็รีบบอกมา อย่าทำร้ายจิตใจกันแบบนี้" จนในที่สุดเขาก็ตกลงหย่ากับฉัน เขาให้เหตุผลว่าเพราะเขาไม่ต้องการเห็นฉันต้องมานั่งร้องไห้เสียใจแบบนี้ในทุกๆวัน

นอกจากนี้ สามีเอ่ยปากบอกฉันว่า "ผมทำผิดต่อคุณจริง ๆ บ้านและทรัพย์สินสมรสเรา ผมมอบให้คุณ คุณจะได้เอาไว้เป็นทุนการศึกษาของลูก และผมสัญญาว่าจะส่งเงินค่าเลี้ยงดูให้ลูกทุกเดือน" ฉันบอกเขาว่า "อยากให้เมียน้อยของคุณมาคุยกับฉันก่อน! ฉันไม่อยากให้มีอะไรค้างคาใจ ฉันอยากเห็นว่าผู้หญิงคนนั้นหน้าตาเป็นอย่างไร"

หลังจากนั้น 3 วัน นายโจว ก็ได้พาเมียน้อยมาที่บ้านตามที่ตกลงกันไว้ เธอดูเป็นคนเรียบร้อยและมีมารยาท แต่ดูท่าทางมีความเจ้าเล่ห์พอตัว ฉันให้ลูกชายพาสามีออกไปเดินเล่นข้างนอกตามที่ได้คุยกันเอาไว้ ก่อนไปเขาหันมามองเมียน้อยอย่างเป็นห่วง ฉันพูดด้วยน้ำเสียงติดตลกกับเธอว่า "เธอคงรักเขามากสินะ ยินดีเสียสละทุกอย่างได้ใช่ไหม?"

เมียน้อยเอามือลูบท้องของเธอ ฉันถามว่า "เธอท้องเหรอ? หรือแค่ต้องการปั่นหัวฉัน?" ในที่สุดเธอก็พูดออกมาว่า "ใช่ค่ะ ฉันรักเขามาก ... ฉันต้องขอโทษด้วยจริง ๆ..." ฉันรวบรวมสติแล้วยิ้ม พร้อมพูดกับเธอต่อว่า "ฉันต้องขอบใจเธอมากกว่า การมาของเธอทำให้ฉันรู้ว่า ความจริงแล้วฉันไม่ได้รักเขาเลย" เมียน้อยมองมาที่หน้าฉันอย่างประหลาดใจ ฉันจึงบอกกับเธอว่า "ความจริงฉันมีความลับที่ต้องการบอกเธอ ที่จริงแล้วฉันเป็นเอดส์ แต่เธอไม่ต้องห่วงนะ เพราะเขายังไม่ติด ฉันเคยมีชู้หลายคน และเมื่อก่อนก็เคยนอนกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้าแลย" เมียน้อยทำสีหน้าตกใจ เธอถามว่า "แล้วมาบอกฉันทำไม?" ฉันพูดว่า "จริง ๆ แล้วก็ไม่มีอะไร แค่อยากบอกให้เธอได้รู้ "

เมียน้อยดูมีสีหน้าซีดด้วยความตกใจกลัว เพื่อยืนยันฉันจึงนำเอกสารผลการตรวจเลือดมาให้เธอดู ซึ่งฉันได้เตรียมเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้ว เธอเปิดดูแล้วถามฉันว่า "เธอต้องการอะไร?" ฉันย้ำกับเธออีกครั้งว่า "ฉันไม่ได้มีเจตนาอะไร แค่อยากให้รู้ว่าฉันมีวิธีทำให้พวกเธอเลิกกัน" เธอคงเริ่มกลัวฉันแล้วจริงๆ เธอไม่รอให้สามีกลับถึงบ้านก็รีบออกจากบ้านไปทันที เมื่อนายโจวกลับมาถึงไม่เจอเธอก็โมโห เขาจึงรีบออกจากบ้านไป

หลังจากนั้น 1 เดือน เมียน้อยก็ทอดทิ้งเขาไป สามีกลับมาหาฉันที่บ้านอย่างเจ็บปวด ฉันจึงปลอบใจเขา พร้อมกับยื่นรูปถ่ายที่ฉันเตรียมไว้ให้ดู เป็นรูปที่เมียน้อยอยู่กับผู้ชายคนอื่น ฉันบอกกับเขาว่า "กลับบ้านมาเถอะ อย่าเป็นคนโง่เลย คนที่จะอยู่เคียงข้างคุณและรักคุณ ก็มีเพียงฉันคนเดียวเท่านั้น และฉันก็เป็นคนที่ให้อภัยคุณได้ทุกอย่าง"

ในที่สุดเขาก็ย้ายกลับมาที่บ้าน เขากลับมาทำหน้าที่พ่อได้อย่างดีเหมือนเดิม แต่เขาจะไม่มีทางรู้เลยว่า ความจริงแล้วรูปเมียน้อยอยู่กับชายอื่นนั้นเป็นรูปที่ฉันจ้างคนตกแต่งขึ้นมาและการที่เธอทอดทิ้งเขาไปก็เป็นหนึ่งในแผนของฉันเช่นกัน

จากเรื่องราวข้างต้นหลายคนอาจมีความเห็นว่า สังคมปัจจุบันนี้ไม่มีที่ยืนให้แก่ผู้หญิงที่ไร้มารยาท ซึ่งก็มีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยเท่าไหร่นัก กลอุบายที่เธอคิดขึ้นมาอาจช่วยทำให้ครอบครัวของเธอกลับมาได้เหมือนเดิม แต่ก็ไม่แน่นอนว่าความรักของทั้งสองคนจะยังเหมือนเดิมหรือไม่ เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีความผิดซึ่งกันและกันอยู่ ฉะนั้นก็จะเกิดความระแวงกันอยู่ตลอดเวลาอย่างแน่นอน


ที่มา: Tsood
Google Plus
- Advertisement -