- Advertisement -
loading...

เพราะความอยากรู้อยากเห็นแท้ๆ!! หนุ่มชะตาขาด! ปีนห้องหวังแอบดูเพื่อนแอ้มสาว พลาดพลัดตกอพาร์ทเม้นท์ดับอนาถ!!เมื่อวันที่ 28 มกราคม เวลาประมาณ 12.00น. ร.ต.อ.ทรงวุฒิ นิยมพงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในอพาร์ทเม้นท์ ซอยนวมินทร์ 70 แยก 10 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงนำกำลังเจ้าหน้าลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.ท.ธีรวุธ พิมพิสัย รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม ร.ต.อ.กิตติ แผ่นหิน รอง สว.สส.สน.บึงกุ่ม ด.ต.สุดใจ โพธาราม ผบ.หมู่สส.สน.บึงกุ่ม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชรพ.ตร. และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


จากการสอบสวนเพื่อนของผู้เสียชีวิตคือ นาย วีระชัย หรือ บอย พิจารณ์ อายุ 24 ปี เล่าว่า ตนพักอาศัยอยู่ห้องพักเลขที่ 4/110 บริเวณชั้นที่ 4 มานานกว่า 5 ปี โดยผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนสนิทรู้จักกันมาประมาณ 5 ปีและทำงานเป็นช่างอยู่ที่ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ของบริษัทมาสด้า ย่านนวมินทร์ด้วยกัน โดยก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 20.00น. ของวันที่ 27 มกราคม ตนและผู้ตายได้ไปเที่ยวงานและได้พบผู้หญิงหน้าตาดี 1 คน ตนเองจึงเข้าไปพูดคุยตีสนิท


จนกระทั่งเวลา 00.30 น. ตนจึงพาผู้ตายและเพื่อนสาวกลับมาพักที่ห้อง โดยซ้อน 3 รถจักรยานยนต์กลับ ต่อมาเมื่อมาถึงที่พัก ฝ่ายหญิงบอกให้เพื่อนตนรออยู่ด้านล่าง จากนั้นตนจึงทิ้งกุญแจรถไว้ให้ ก่อนพาฝ่ายหญิงขึ้นไปเพื่อสร้างความสัมพันธ์ ซึ่งขณะอยู่ในห้องกับฝ่ายหญิงตนได้ยินเสียงคล้ายวัตถุอะไรบางอย่างตกลงไปด้านล่าง แต่ก็ไม่ได้สนใจ


หลังจากนั้นเมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ตนเองและหญิงสาวลงมาหาผู้ตายที่ลานจอดรถ แต่กลับไม่เจอ พบแต่เพียงรถจักรยานยนต์จอดทิ้งไว้ จึงคาดว่าคงเดินกลับที่พัก จากนั้นตนจึงพาหญิงสาวเดินเท้าไปส่งที่บริเวณหน้าปากซอย เมื่อแยกย้ายกันตนจึงตัดสินใจไปนอนพักที่ที่เดียวกับผู้ตาย แต่ก็ไม่พบเพื่อน


ต่อมาเวลาประมาณ 10.00 น. เพื่อนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามห้องพักของอพาร์ทเมนต์ โทรศัพท์มาหาตนว่ามีคนตกอาคารเสียชีวิต ให้กลับมาดูว่ารู้จักหรือไม่ จนกระทั่งมาพบว่าเป็นเพื่อนสนิทของตนจึงแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจปีนกำแพงหลังห้องว่างที่อยู่ใกล้กัน เพื่อหวังเข้าห้องเพื่อน แต่พลาดพลัดตกลงมาจนเสียชีวิต หลังจากนี้จะส่งสถาบันนิติเวชรพ.ตร.เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริงก่อนส่งมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ที่มา: Zocialx
Google Plus
- Advertisement -