- Advertisement -
loading...

งงเป็นไก่ตาแตก!! เมื่อ "ภรรยาผิวขาว" ท้องแฝด3 แต่ดันคลอดออกมาเป็น "เด็กผิวดำ" ทั้งหมด แต่งานนี้สามีกลับดีใจสุดๆ พอรู้เหตุผลทำเอาอึ้งกันทั้งบาง!!


ถ้าหากสามีภรรยามีผิวสีขาวเหมือนกัน แต่กลับมีลูกผิวสีดำ ไม่ว่าใครที่เห็นก็ต้องตกใจกันทุกคน ! เมื่อไม่นานมานี้ Rachel ภรรยาของ Aaron ได้ให้กำเนิดลูกแฝดผิวสีดำ 3 คน ในขณะคนรอบข้างต่างกังวลแทนคุณพ่อว่าเธอได้นอกใจสามีหรือเปล่า...แต่เขากลับดีใจซะงั้น !?


Aaron และ Rachel ได้แต่งงานกันกว่า 12 ปีแล้ว ก่อนแต่งงานพวกเขาได้ตรวจพบว่าทั้งสองคนไม่สามารถมีบุตรด้วยวิธีธรรมชาติได้ แต่นั่นไม่ได้เป็นเหตุผลทำให้พวกเขายกเลิกงานแต่ง พวกเขาทั้งสองคนตกลงกันและรอคอยที่จะรับเลี้ยงลูก จึงได้ยื่นคำขอว่า (ยินดีรับเด็กทุกสีผิวเพื่อรับเป็นบุตร) หลังจากนั้นพวกเขาได้รับเลี้ยงเด็กชายผิวสีดำและเด็กผู้หญิงเชื้อสายลาตินอีกคนหนึ่ง ถึงแม้ว่าชาติพันธุ์ของลูกกับพวกเขาจะแตกต่างกันอย่างชัดเจนในสายตาคนอื่นก็ตาม แต่พวกเขาทั้งสองก็รู้สึกมีความสุขมากที่ได้มีลูก


Aaron เติบโตที่ทวีปอเมริกาใต้ตั้งแต่เล็ก เขาเล่าว่า (ถึงแม้ลักษณะภายนอกของผมจะไม่เหมือนคนอื่นก็ตาม แต่นั่นก็ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรต่อการสื่อสารกับคนอื่นๆเลย) ส่วนภรรยาของเขาเองก็ได้เดินทางไปยังประเทศเฮติอยู่หลายครั้งจึงพบว่าในโลกนี้ยังมีคนอีกมากมายที่ถูกดูถูกเหยียดหยามกัน เพียงเพราะมีความแตกต่างในเรื่องของสีผิวและชาติพันธุ์ เธอจึงหวังตั้งแต่เด็กว่าเมื่อโตขึ้นเธอจะสามารถให้ความช่วยเหลือแก่พวกเขาเหล่านั้น!


ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงติดต่อไปยังหน่วยงานรับบริจาคไข่แก่ผู้มีบุตรยาก พวกเขาหวังว่าจะสามารถรับเลี้ยงดูเด็กได้หลายๆคน ในที่สุดพวกเขาก็สามารถทำปฏิสนธินอกร่างกายได้สำเร็จ และได้ให้กำเนิดทารกผิวสีดำถึง 3 คน !


Aaron กล่าวว่า (ไม่ว่าอายุจะน้อยหรือมาก ไม่ว่าสังคมภายนอกจะคิดอย่างไรก็ตาม พวกเด็กๆยังคงมีศักดิ์ศรีและคุณค่าของตัวเองเสมอ)


เขายังกล่าวอีกว่า (ในที่สุดความปรารถนาของพวกเราก็เป็นจริง ถึงแม้ความหวังของพวกเราจะไม่เหมือนกับครอบครัวคนอื่น แต่ก็เป็นความหวังจากใจพวกเราที่ต้องการให้เป็นจริง)


ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่นจริงๆ ! ความรักไม่แบ่งแยกชาติพันธุ์และสีผิว ! แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆคุณได้อ่านเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์นี้กันเถอะ !

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -