- Advertisement -
loading...

ผัวสุดช็อก!! หลังจับได้ว่าเมียวัย 24 ปี เคยผ่านผู้ชายมาแล้วนับ 1,000 คน ยิ่งช็อคซ้ำ! เมื่อได้รู้ความจริงบางอย่าง ทำเอาแทบล้มทั้งยืน ?!!


เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตทั่วโลกให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากคุณแม่ชาวอเมริกันรายหนึ่ง ได้ออกมาเปิดเผยกับทางรายการ Dr.Pill ว่า ตัวเองเป็นสาวเอสคอร์ท หลับนอนชายอื่นมาแล้ว 1,000 คน และสามีถึงกับช็อคไปเลยทีเดียวเมื่อได้รู้ความจริงว่า ลูกตัวเองไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของเขา

หญิงสาวรายนี้ มีชื่อว่า Marcedes แม่บ้านชาวอเมริกัน วัย 24 ปี ได้แต่งงานกับ Andrew อดีตนายทหาร มานาน 6 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน ซึ่งชีวิตคู่ของเธอกำลังไปได้สวย แต่แล้วความสัมพันธ์ต้องมาจบลงหลังจาก Marcedes ได้บอกความจริงกับสามีว่าเธอมีชีวิตอีกด้านหนึ่งคือ เธอเป็นสาวเอสคอร์ท!! เธอกล่าวว่า "ฉันใช้ชีวิตอยู่กับการโกหกมาทั้งชีวิต ความจริงก็คือฉันเป็นสาวเอสคอร์ทมาตั้งแต่อายุ 14 ปี"

ใน 1 สัปดาห์ เธอจะไปพบกับลูกค้าราว 60 คนและทำเงินได้มากถึง 4,800 ปอนด์ หรือ 210,000 บาท เลยทีเดียว และคาดว่าจนถึงทุกวันนี้ เธอได้หลับกับชายอื่นมาแล้วกว่า 1,000 คน โดยเธอได้พบกับสามีของเธอ เมื่อ 6 ปีก่อนและเขาก็ไม่รู้เลยว่าจริงๆแล้วฉันเป็นอะไร เขาคิดว่าฉันทำงานอยู่หน่วยงานเอกชน ซึ่งนั้นเป็นเรื่องที่ฉันโกหกขึ้นมา"

ช่วงประมาน 1 เดือนที่แล้ว เขาพบความจริงว่าลูกคนที่ 2 ของเขาไม่ใช่ลูกแท้ๆทางสายเลือด แต่เป็นลูกของลูกค้าที่ฉันให้บริการ ในขณะสามีของเธอได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Dr. Phil ว่า "ผมมีวีดีโอจากกล้องวงจรปิดพิสูจน์ว่าเธอพาชายอื่นเข้ามาในบ้านของผม หลังจากความจริงทุกอย่างเปิดเผยขึ้น ผมยังคงเต็มใจให้โอกาสเธอทำหน้าที่เป็นแม่ แต่ความรักของเราสิ้นสุดลงแล้ว"

นาย Andrew กล่าวว่า "เท่าที่ผมได้รู้มานั้น เธอไปอยู่ในโรงแรมหลายที่ เหตุผลเดียวที่ผมยังทนอยู่กับเธอก็คือลูกของผม ถ้าเธอไม่ดีขึ้น ผมก็ต้องต่อสู้เพื่อให้ได้สิทธิเลี้ยงลูกแต่เพียงผู้เดียว"

นาง Marcedes ยังทำให้ผู้ชมรายการนี้ต้องช็อกอีกครั้งเมื่อเธอเผยว่า เธอก็ได้แอบมีความสัมพันธ์ทางเพศกับครอบครัวของสามีด้วย "ฉันติดเหล้า นอกใจเขาในช่วงที่เขาไปรับใช้ชาติเป็นเวลา 7 เดือน"

ขณะนี้สามีของเธอกำลังดำเนินการทางกฏหมายเพื่อขอสิทธิเลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว หลังจากนั้นทางด้าน Dr. Phil ได้ตัดสินใจส่งเธอเข้าบำบัดอาการติดแอลกอฮอล์ต่อไป
ที่มา: News-lifestyle
Google Plus
- Advertisement -