- Advertisement -
loading...

หัวใจพ่อแทบสลาย!! ลูกสาววัย13 โทรขอความช่วยเหลือ ถูกทำร้ายบังคับให้ยืนขายบริการ แต่พอมาเจอลูกอยู่ในสภาพแบบนี้ แทบรับไม่ได้!!


เมื่อเวลา 23.50 น. วันที่ 18 ม.ค. 2560 ร.ต.อ.ณธกร ฐิติธาราภัค ร้อยเวรสอบสวน สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุนายเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี และนางบี (นามสมมติ) อายุ 35 ปี แจ้งว่า ลูกสาววัย 13 ปี ถูกทำร้ายร่างกายบังคับให้ไปขายบริการ

จุดที่เด็กถูกทำร้ายอยู่บริเวณปากซอยเมน 3 หน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรุดเข้าตรวจสอบ พบ ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี อยู่ในสภาพสะบักสบอม เนื้อตัวเปื้อนดิน

เบื้องต้นทราบว่า เด็กถูกกลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสอง รุมทำร้าย กระชากผม และถูกตบหน้า ระหว่างเด็กถูกบังคับให้ไปยืนขายบริการ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวน.ส.ศุภลักษณ์ พูลเงิน อายุ 29 ปี ผู้ต้องสงสัย มาสอบสวน ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์


นายเอให้ปากคำว่า ดญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เป็นลูกสาวของตนเอง ซึ่งหนีหายออกจากบ้านไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ตนแจ้งความเด็กหายไว้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กระทั่งวันนี้ได้รับโทรศัพท์จากลูกสาว ขอความช่วยเหลือว่าถูกทำร้ายและถูกบังคับให้ยืนขายบริการ อยู่บริเวณหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี จึงได้เข้าแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี

เมื่อตนตามมาพบว่าลูกสาวถูกกลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองที่ยืนขายบริการทำร้ายร่างกาย จึงเข้าช่วยเหลือไว้ได้ สอบถามลูกบอกว่า เดิมเพื่อนชวนไปทำงานเสิร์ฟที่ร้านอาหาร แต่เมื่อไปแล้ว กลับถูกให้ขายบริการทางเพศ

ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ให้ปากคำว่า ถูกทำร้าย ขณะนั่งรถจยย.รับจ้างเข้าไปในหมู่บ้าน จังหวะนั้นกลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองที่ขายบริการอยู่เรียกตน แต่ตนไม่ให้รถจยย.รับจ้างจอด ก่อนมาลงที่บริเวณซอย 12 จากนั้นได้เดินเล่นเพื่อจะไปทำงานที่ร้านอาหาร จู่ ๆ กลุ่มดังกล่าวจะเข้ามาทำร้าย เพราะไม่พอใจที่ตนเองไม่ไปทำงานรับแขกให้

เด็กหญิงเล่าว่า หลังหนีออกจากบ้านก็มาหางานทำ เพื่อนแนะนำให้ไปเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหาร แต่เมื่อมาถึงกลับให้ขายบริการ และให้ทำหลายครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งจะต้องจ่ายเงินค่านายหน้าให้กับแม่เล้า และบางครั้งก็ไม่ได้เงิน


นอกจากนี้ตนเองก็ถูกชักชวนให้เสพยาเสพติดจนเมาก่อนจะให้ไปขายบริการ โดยในแต่ละครั้งจะมีค่าตัวในราคา 1,100 – 1,500 บาท ตนเองจะได้เงิน 500 บาท ส่วนที่เหลือแม่เล้าจะเก็บไปเป็นค่านายหน้า

เด็กกล่าวว่า แม้แต่ตอนที่เป็นประจำเดือนก็ยังถูกบังคับให้ไปขายบริการ จึงปฏิเสธและไม่ยอมทำงานขายบริการอีก พร้อมไปติดต่อขอทำงานเสิร์ฟอีกร้านหนึ่ง จึงทำให้กลุ่มแม่เล้าไม่พอใจตามมาทำร้าย ตนจึงโทร.หาพ่อเพื่อให้มาช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าจะสอบสวนพ่อแม่และเด็กหญิงผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาน.ส.ศุภลักษณ์ทำร้ายร่างกาย

ด้านผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบบริเวณปากซอยเมน 3 หน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี สามารถบันทึกภาพ พบว่ามีหญิงสาวเดินและยืนให้บริการอยู่บริเวณดังกล่าว โดยมีหญิงสาวและสาวประเภทสองขับรถรับหญิงสาว ส่วนใหญ่เป็นเยาวชนที่ยืนให้บริการอยู่ริมถนน และขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจขับรถจยย.ตรวจสอบ ทำให้กลุ่มหญิงสาวพากันวิ่งหนีการจับกุม และบางรายมีรถจยย.ขับมารับหนีออกไปจากบริเวณ

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -