- Advertisement -
loading...

แถลงข่าวจับ "ไอ้ตั้ม" โจรเหี้ยมฆ่าแทงคอหนุ่มชิงไอโฟน อ้างหน้าด้านๆ ไม่ได้ตั้งใจแทง แค่มีดแฉลบ!! พบประวัติสุดโชกโชน ติดคุกตั้งแต่อายุ 13!!?


จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงและปาดคอ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จนเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงและเขตลาดพร้าว เมื่อกลางดึกของวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถตามรวบตัวได้แล้ว 1 ราย [คลิ๊กอ่าน: ด่วน!! รวบแล้วไอ้เหี้ยมฆ่าแทงคอหนุ่มชิงไอโฟน 6 เปิดคลิปนาทีบุกจับ ฟังมันพูดแล้วแทบทนไม่ไหว!! (มีคลิป)]

พล.ต.ท ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม แถลงจับกุม นาย กิตติกร วิกาหะ หรือตั้ม อายุ 26 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนาย วศิน เหลืองแจ่ม บัณฑิต มศว. เสียชีวิต เพื่อชิงโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องเช่าย่านปากเกร็ด พร้อมอาวุธมีดปลายแหลมที่ใช้ในการก่อเหตุ


สอบประวัติพบโชกโชน ติดคุกครั้งแรกตั้งแต่อายุ 13 ปี คดีเกี่ยวกับซีดี (ละเมิดลิขสิทธิ์) ล่าสุดออกจากคุกเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และก่อเหตุซ้ำหลายครั้ง โดยหลังจากแทงผู้ตายแล้ว ไปก่อเหตุชิงทรัพย์กระเป๋าสะพาย โทรศัพท์มือถือ และเงินสด ผู้เสียหายอีก 2 ราย ในพื้นที่สน.โชคชัย และหน้าโรงพยาบาลสินแพทย์


ทั้งนี้ นายกิตติกร ให้การรับสารภาพระหว่างแถลงข่าว ด้วยอาการไม่สะทกสะท้านว่า ต้องการปล้นและชิงทรัพย์ ยืนยันขณะก่อเหตุไม่ได้เมาหรือเสพยา มีสติดีทุกอย่าง ก่อนลงมือเห็นผู้ตายเดินเล่นโทรศัพท์มือถือ จึงเข้าไปทำทีถามทาง อ้างไม่ได้ปาดคอผู้ตาย แต่เป็นช่วงจังหวะมีดแฉลบไปโดนคอ วอนสังคมให้ฟังความสองข้างอย่าฟังความข้างเดียว ตนไม่ได้ตั้งใจให้เสียชีวิต เดิมประกอบอาชีพเปิดแผงขายผลไม้ย่านวัดกู้ แต่ขายไม่ดี ส่วนเพื่อนอีกคนที่อยู่ระหว่างหลบหนีรู้จักกันในคุก แต่ปฎิเสธไม่ทราบว่าหลบหนีไปไหน


อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท ศานิตย์ กล่าวทิ้งท้าย ฝากถึงคนร้ายที่หลบหนีอีก 1 ราย ให้เข้ามอบตัวกับตำรวจ และหากใครให้ที่พักพิงมีโทษหนักเช่นกัน โดยในวันพรุ่งนี้ เวลา 10:30น. จะควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ FM91 Trafficpro
Google Plus
- Advertisement -