- Advertisement -
loading...

โถ่วว์…น่าสงสาร!!! รวม 10 ชุดสุดทรยศ ที่ทำเอาเซเลบริตี้ระดับท็อปต้องขายขี้หน้ากลางพรมแดง!! (ชมภาพ)


อุบัติเหตุชุดสุดทรยศ ทำเอาผู้สวมใส่ต้องขายหน้า ท่ามกลางประชาชีนั้นมีให้เห็นอยู่บ่อยๆ ในการปรากฏตัวบนพรมแดงของเหล่าดารา นางแบบในฮอลลีวูด ซึ่งก็ไม่รู้ตั้งใจเรียกเรทติ้ง หรือชุดมันไม่รักดี!? อย่าง 10 ชุดของเซเลบริตี้ระดับท็อปที่เราหยิบมาให้ส่องกันวันนี้แต่ละโมเม้นท์เห็นแล้วต้องพูดว่า…น่ามสารเค้านะคะ!!!

1. อุบัติเหตุก้นระเบิดกลางพรมแดงในปี 2012 ของ Sofia Vergara ช่างเป็นการปรากฏตัว เรียกแสงแฟลชแบบไม่ได้ตั้งใจ


2. นางเอกสาวขวัญใจมักเกิ้ลทั่วโลกอย่าง Emma Watson ก็มีอุบัติเหตุชุดไม่รักดีออกมาให้ขายหน้าประชาชีอยู่หลายครั้งเช่นกัน อย่างนี้เป็นต้น


3. อีกครั้งหนึ่งที่สาว Emma Watson เจอพิษจากเดรสไม่รักดี แม้จะเซฟตัวเองมาในระดับหนึ่งแล้วด้วยการแปะสติ๊กเกอร์กันจุกโผล่ แต่ด้วยดีไซน์เว้าลึกระทึกขวัญ ทำให้คนสวยต้องพลาดเบาๆ บนพรมแดง


4. งานนี้ต้องโทษดินฟ้าอากาศอย่างเดียว ก็ลมมันเย็นเอ่าะสาว Zaina Dridi เลยคอนโทรลชุดไม่อยู่จริงจริ๊ง!


5. ดีกรีห่านศรี Rihanna ซะอย่าง ต่อให้เดรสมันจะจงใจฆ่าแม่แค่ไหน แต่พูดเลยว่าแม่ไม่ยอมตายจ้ะ !!!


6. ดาราสาวเจ้าบทบาท รุ่นใหญ่ใจนิ่งแบบ Julianne Moore มีหรือจะพลาดพลั้งหลุดโป๊บนพรมแดง ทั้งนี้ก็เพราะว่าขุ่นแม่ไม่ใช่สายเดรสเสียวอยู่แล้วน่ะสิ แต่ทว่าบนพรมแดงครานี้ นิ้วก้อยเท้ามันดันไม่ให้เกียรติขุ่นแม่เลยซักนิสส์ โธ่ถัง! ใครกล้าจับผิดแม่คะ ตอบ!!!


7. นางแบบสาวสุดฮอตเบอร์ล่าสุด Bella Hadid กับชุดสุดหวาดเสียว คว้านอกลึก กระโปรงแหวกสูงถึงเอว งานนี้ลมแรงแค่ไหน ก็มิเกรงกลัว เพราะซ้อมโพสมาอย่างดี ดูยังไงก็เป๊ะปังแซ่บเวอร์
…เอ้า! ย่อตามนุ้งเบลล์กัลลย์ พวกเรา!


8. ดาราสาว Jennifer Garner เผยให้โลกรู้ว่า she เซฟตัวเองมาอย่างดีเยี่ยมด้วยการโชว์กางเกงซับใน


9. มาริลีน มอนโร ยังต้องถอยเมื่อเจอ Taylor Swift


10. เจ้าแม่แห่งชุดทรยศ ที่ทำเอาขายหน้ากลางงาน คงเป็นใครไม่ได้นอกจากนางเอกสาวจอมโก๊ะ Jennifer Lawrence กับช็อตพลาดๆ ที่ถึงขั้นล้มลุกคลุกคลานกลางพรมแดง สาวคนนี้ก็เคยมาแร๊นนส์ !!!ที่มา: Spokedark
Google Plus
- Advertisement -