- Advertisement -
loading...

คดีพลิกอีกรอบ!? "เจสซี่ วาร์ด" ออกมาขอโทษพูดโกหกเรื่อง "เสี่ยชัช" หวังฟัน หลังอีกฝ่ายบอกว่าแบบนี้!? หรืองานนี้มีอะไรในกอไผ่!?


ยังคงเป็นดราม่าระอุอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ "เจสซี่ วาร์ด" ที่ล่าสุดมีหนุ่มรายหนึ่งชื่อว่า "เสี่ยชัช" ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวอ้างว่าตนเองเคยช่วยเหลือครอบครัวของเจสซี่มาตลอด นับแต่เมื่อครั้งที่ถูกโกงบ้าน ที่ดิน และทรัพย์สินไปกว่า 65 ล้านบาท แต่เมื่อมีข่าวออกมา สาวเจสซี่กลับไม่เคยพูดถึงการช่วยเหลือของจากตนเลยแม้แต่น้อย แต่ทำเหมือนกับว่าต่อสู้ชีวิตมาด้วยตนเองเพียงคนเดียว ซึ่งทำให้เจ้าตัวรู้สึกไม่พอใจ จนต้องออกมาชี้แจงแบบละเอียดยิบ แต่ทางด้านนางแบบสาวก็ได้โพสต์รูปจากแชท ที่ดูส่อไปในทางให้เข้าใจว่า "เสี่ยชัช" เข้ามาช่วยเหลือเจสซี่ เพราะต้องการหวัง "ฟัน" ซะมากกว่า ทำให้เป็นสาเหตุที่เธอเลือกที่จะไม่พูดถึงการช่วยเหลือจาก "เสี่ยชัช" [คลิ๊กอ่าน: ไม่สำนึกบุญคุณ!! หนุ่มโพสต์แฉ "เจสซี่ วาร์ด" คดีโดนโกง 65 ล้านจนแทบไม่มีที่อยู่ ตัวเองเป็นฝ่ายช่วยเหลือตลอด แต่กลับทำกับเขาแบบนี้!?]

แต่ล่าสุด คดีกลับพลิกอีกครั้ง (รึเปล่า ?) เมื่อ สาวเจสซี่ ออกมาโพสต์ขอโทษ "เสี่ยชัช" ผู้ชุบชีวิต หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความที่ทำให้ "เสี่ยชัช" เสียหาย เนื่องจากพอรู้ว่า "เสี่ยชัช" จะยกเลิกการช่วยเหลือทั้งหมด ด้วยอารมณ์ชั่ววูบและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ สาวเจสซี่จึงโพสรูปที่ดูเหมือนว่า "เสี่ยชัช" ให้ความช่วยเหลือเพราะต้องการอะไรแลกเปลี่ยน ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด โดยระบุว่า

"ก่อนอื่นเจสซี่ขอขอบคุณ..พี่ชัชที่ให้ความช่วยเหลือพ่อและน้องชายของเจสซี่ ตั้งแต่เริ่มต้นทั้งๆไม่เคยรู้จักครอบครัวเจสซี่ ตลอดจนคดีความที่มีปัญหาอยู่..การประกันตัวชั้นศาลในแต่ละครั้ง..ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปสู้คดีอีกหลายครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาสามารถนำทรัพย์สินกลับมาคืนได้ส่วนหนึ่งประมาณ 3 คันรถสิบล้อ ซึ่งเจสซี่..คิดว่าจะไม่ได้คืนแล้วด้วยซ้ำ แถมพี่ชัชยังช่วยจ่ายค่าที่พักอาศัยแก่พ่อและน้องทุกเดือนพร้อมค่าใช้จ่ายรายเดือนตั้งแต่แรกเจอพ่อของเจสซี่ ตลอดจนค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลาเกือบ 1 ปีที่ผ่านมา

เจสซี่ต้องขอโทษพี่ชัช เรื่องที่แอบอ้างว่า..พี่ชัชช่วยเหลือแล้วต้องมีอะไรแลกเปลี่ยน...ที่เจสโพสลงในเฟสบุคของตัวเองซึ่งเจสไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด จับประเด็นบางส่วนมาลงเพื่อให้พี่ชัชเกิดความเสียหาย เนื่องจากพี่ชัชได้ตักเตือนการใช้วาจาและข้อความไม่สุภาพ พอรู้ว่าพี่ชัชจะยกเลิกการช่วยเหลือทั้งหมด ทำให้เจสเกิดความไม่พอใจ ด้วยอารมณ์ชั่ววูบและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จึงโพสข้อความที่พี่ชัชให้ความช่วยเหลือแล้วต้องมีอะไรแลกเปลี่ยน ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เจสต้องขอโทษพี่ชัชและผู้ที่ติดตามข่าวของเจสทุกคนด้วย..เจสยอมรับและน้อมรับผลต่างๆที่จะเกิดขึ้น และขอโทษพ่อด้วยที่ทำให้พ่อเสียหายกับการกระทำของเจสซี่ด้วย....เจสซี่ฝากแชร์ต่อด้วยทุกเรื่องที่เกิดขึ้นเจสซี่ยอมรับผิด"


ภาพการสนทนาที่เจสซี่โพสต์


เสี่ยชัชออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าว


ภาพข้อความสนทนาแบบเต็มๆ จากฝั่งเสี่ยชัช


ภาพข้อความสนทนาที่เสี่ยชัชจะขอยกเลิกการช่วยเหลือ


ที่มา: เฟซบุ๊ก Jessie Vard
Google Plus
- Advertisement -