- Advertisement -
loading...

เปิดใจ!! “ครูเมียหลวง” เล่านาทีไปตามสามีแต่ถูก “ครูเมียน้อย” จับหัวโขกพื้นหน้าบ้านจนสลบ!!


หลังมีกระแสข่าว”ครูเมียหลวง” ถูก “ครูเมียน้อย” ที่อยู่โรงเรียนเดียวกันที่ จ.อำนาจเจริญ ทำร้ายร่างกายด้วยการจับศีรษะโขกกำแพงจนได้รับบาดเจ็บหนัก ล่าสุด ครูเมียหลวง เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงวินาทีที่ถูกทำร้ายและเรื่องราวที่มาที่ไปที่เกิดขึ้นทั้งหมด


ครูเมียหลวง เผยว่า วันที่เกิดเหตุ ตนขับรถผ่านไปที่หน้าบ้านของครูสาวคนหนึ่งที่ทำงานที่โรงเรียนเดียวกัน เห็นรถของสามีที่เป็น ส.ท. จอดอยู่หน้าบ้าน จึงลงไปตามสามี แต่ปรากฏว่าเป็นครูเมียน้อยออกมาด่าตน และลงมือทำร้ายร่างกายตนด้วยการตบตี ชกต่อย จับหัวตนกระแทกใส่พื้นปูนนับครั้งไม่ถ้วน จนสลบไป จากนั้นครูเมียน้อยจึงลากร่างของตนออกมาไว้หน้าบ้าน ทั้งๆ ที่สามีของตนยังอยู่ในบ้านครูเมียน้อย เมื่อตนฟื้นขึ้นมาจึงขับรถไปแจ้งความ

ครูเมียหลวงกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า “นับแต่นี้ไปความเป็นผัวเมีย คู่ชีวิต คู่ทุกข์คู่ยาก คู่สร้างคู่สม คู่เวรคู่กรรม หรือจะเรียกว่าอะไรก็แล้วแต่ระหว่างครูกับสามีจบสิ้นกันแล้วนะคะ เพราะว่าสามีหมดรัก ไม่ใยดีต่อชีวิตของครูที่ได้ชื่อว่าเป็นเมีย เป็นแม่ของลูกชายทั้ง 2 คน”


“ครูมีบุญที่ลูกทั้ง 2 คน ก็กำลังเจริญเติบโต คนโตก็รับราชการเป็นตำรวจ มีงานทำที่มั่นคง สร้างความภาคภูมิใจให้แก่ครอบครัว คอยให้กำลังใจ ห่วงใยปลอบใจแม่อยู่เคียงข้าง แต่ครูมีกรรมที่ผัวนอกใจไปมีหญิงอื่นและยังยกย่องออกหน้าออกตาว่าเป็นเมียอีกคน ช้ำใจที่สุดที่โดนกระทำ เคยเตือนให้สติสามีว่าเลิกพฤติกรรมนี้เถอะ อายคน กลัวลูกอาย แต่สามีไม่สนใจ ครูอดทนมา 3-4 ปี ไม่เคยพูด มีผู้หวังดีมาเล่าให้ฟัง เราก็ยิ้มสู้ ใช้ธรรมะเข้าข่มอารมรณ์ เห็นภาพบาดตาบาดใจก็อดทน บอกตัวเองว่าสงบ นิ่ง แต่บางครั้งก็ทนไม่ได้”

ครูเมียหลวงยังเล่าให้ฟังถึงเหตุการณ์ในวันที่โดนทำร้ายว่า “ยอมวัดใจผัว ยอมให้เมียน้อยตี ชกต่อย จับหัวกระแทกใส่พื้นปูน เพื่อพิสูจน์จิตใจผัว ที่เป็นพ่อของลูก แต่จิตใจเขายังมืดบอด หลงผิด ไม่สำนึกบาปบุญคุณโทษ ไม่เกรงกลัวต่อบาป”

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -