- Advertisement -
loading...

สุดจะทนแล้ว!! ครูซี8 เปิดบ้านหรูแถลงโต้ ถูกกล่าวหาเป็นเมียน้อย จ่อฟ้อง 20 ล้าน !!


ข้าราชการครูชี 8 ผู้โดนข่าวทางโซเชียลอ้างว่าเป็นเมียน้อย สุดทน เปิดบ้านหรูมูลค่ากว่า 60 ล้านบนพื้นที่ 35 ไร่นั่งแถลงข่าวพร้อมสาธิตการบุกรุกของฝ่ายตรงข้าม สวดยับข่าวโซเชียลบิดเบือนความจริง ทำให้ตนและครอบครัวเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง ประกาศลั่นบ้าน จะฟ้องหมิ่นประมาทไม่ไว้หน้า ผู้ที่บุกรุก ที่ลงโซเชียลและผู้อยู่เบื้องหลังระนาว

จากกรณีที่ เป็นข่าว ลูกศิษย์รับไม่ได้แชร์ทั่วโซเชียลระนาว ครูเมียน้อยตบครูเมียหลวงจับหัวโขกกำแพงแชร์ว่อนโซเชียล ครูเมียน้อยตบครูเมียหลวงพร้อมทั้งจับหัวโขกกำแพง เด็กนักเรียนรับไม่ได้แห่แชร์ โพสต์ลงเฟซบุ๊กเรียกร้องให้ผู้บริหารโรงเรียนจัดการขั้นเด็ดขาดย้ายครูออกจาก โรงเรียนภายใน 24 ชั่วโมงโดยเหตุเกิดที่จังหวัดอำนาจเจริญ ได้มีการแชร์ในไลน์และเฟซบุ๊กทั้งข้อความและรูปภาพของ “ครูเมียน้อย” และ “ครูเมียหลวง” ซึ่งครูทั้งสองคนนั้นเป็นครูสอนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน โดยมีข้อความ แม่พิมพ์ของชาติตีกันแย่งผัว ด้วยการตบตีจับศีรษะโขกกำแพง จนหน้าตาปูดบวมได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดผู้สื่อข่าวตรวจสอบและทราบว่า ครูทั้งสองคนนั้นเป็นครูที่สอนที่ โรงเรียนแห่งหนึ่ง อยู่ในจังหวัดอำนาจเจริญ และทางผู้สื่อข่าวได้ทำการติดต่อโทรศัพท์ไปยัง ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว ที่ครูทั้งสองคนนั้นสอนอยู่ ได้รับการยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความจริง และขณะนี้อยู่ในระหว่างการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง

ขณะที่ทางด้าน ครูเมียหลวงนั้น ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญแล้ว ล่าสุด ดร.ไพทูรย์ ขันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนอำนาจเจริญ กล่าวว่า ตนได้ทราบเรื่องนี้แล้วและเป็นเรื่องจริง ซึ่งตนได้รายงานให้ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 (สพม. 29) ทราบแล้วทางวาจา และทางโรงเรียนได้ตั้งกรรมการสอบสวนสืบสวนหาข้อเท็จจริง ในขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสืบสวนสอบสวน โดยได้สืบพยาน ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มาให้ปากคำ ขั้นตอนต่อไปจะรายงานให้ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 29 ทราบเป็นลายลักษณ์อักษร โดยในขณะนี้ ทางโรงเรียนกำลังมีการจัดแข่งขันกีฬาภายในอยู่ ตนก็รู้สึกเศร้าใจที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นมา ตนจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย เพราะล้วนแต่เป็นข้าราชการครูโรงเรียนเดียวกันทั้งสิ้น โดยเป็นถึงข้าราชการชำนาญการพิเศษ ไม่น่าจะเกิดเหตุเช่นนี้ขึ้นได้ เป็นครูต้องหนักแน่นมีธรรมะมีศีลธรรม เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เด็กๆนักเรียน ตนไม่อยากพูดอะไรมาก รอการสืบสวนสอบสวนหาข้องเท็จจริงก่อน

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่3 ธันวาคม 2559 วันนี้ นางทิพย์เพ็ญภักตร์ เกตุนวม ครู คศ. 3 ซี 8 โรงเรียนอำนาจเจริญ 1 ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำจังหวัดอำนาจเจริญ ได้เปิดบ้านหรูมูลค่ากว่า 60 ล้านบนเนื้อที่ 35 ไร่ นั่งแถลงข่าวแฉความจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมด ว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา ประมาณตี 2 ครึ่ง ได้มีคนมาเคาะประตูห้องนอนของตน อย่างแรงหลายต่อหลายครั้งและยังตะโกนออกมาว่า ปืนมา ปืนมา ตนกำลังนอนหลับตกใจตื่นขึ้นมาเปิดประตูห้องนอนและออกมาด้านนอกห้องนอนพบคนหนึ่งรูปร่างผอมสูงใช้ผ้าคุมหน้าตา ไม่รู้ว่าเป็นผู้ใด และพูดเพียงคำเดียวว่า ปืนมา.. ปืนมา จากนั้นตนพยายามจะเปิดหน้าตาดู แต่เขาพยายามจะบุกรุกเข้ามาที่ห้องนอน ซึ่งตนนอนอยู่คนเดียวสามีของตนเป็นผู้รับเหมาไปทำงานที่หน้างานอยู่ยังไม่กลับบ้าน จากนั้นตนได้ดึงแขนไว้และ ฉุดกระชากกันไปมาหลายต่อหลายครั้ง จนถึงขั้นตบตีและเขาก็ดึงกระชากผม ดึงกันไปมาตนได้ยิงเสียงร้องว่า “ครูอ้อยค่อยมาตามหาสามี” ตนจึงตกใจและบอกว่าทำไมจึงมาทำแบบนี้ ที่บ้านตนสามีของเจ้าจะมาอยู่บ้านเราได้อย่างไร จากนั้นตนก็ดึงแขนไปส่งที่กลางลานบ้านตนแล้วให้เดินออกไป

ตนตกใจมากและจากนั้นตนก็เข้านอนเป็นปกติเพราะคนที่มาบุกรุกบ้านตนก็คือนางพรรณิภา อภัยพันธ์ ซึ่งเป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษอยู่โรงเรียนอำนาจเจริญ 1 โรงเรียนเดียวกันกับตน และตนสงสัยว่าอยู่ๆจะมาตามหาสามีที่บ้านตนได้อย่างไร รุ่งเช้าตนทราบข่าวทางโชเชียล ว่าตนเป็นเมียน้อยและมีคนโพสต์ข่าวตนเสียๆหายแต่ตนไม่โต้ตอบอะไรเลย มาวันนี้ ตนทนไม่ได้ จึงต้องเปิดแถลงข่าวและขอความเป็นธรรมพร้อมรวบรวมเอกสารหลักฐานจะฟ้อนหมิ่นประมาทครูผู้บุกรุกและคนที่ลงข่าวในโชเชียลที่บิดเบือนจากความเป็นจริง และจะฟ้องคนที่อยู่เปื้อนหลังให้สาสมและเรียกร้องค่าเสียหายชื่อเสียงวงตระกูลของตนที่เสียหายในมูลค่ากว่า 20 ล้านบาทในเร็ววันนี้และเชื่อว่านักเรียนที่ตนสอนคงไม่เป็นคนนำไปเผยแพร่อย่างแน่นอนเวลาจะเป็นการพิสูจน์หาความจริงและจะกระชากหน้ากากคนที่ใส่ร้ายและอยู่เบื้องหลังได้อย่างแน่นอน และกำลังตรวจสอบวงจรปิดอยู่

ที่มา: Matichon
Google Plus
- Advertisement -