- Advertisement -
loading...

ห้ามพลาด!! “6 เทคนิคร่วมรักบนรถขั้นเทพ” ที่ผู้ชายควรรู้ ใครไม่อ่านถือว่าพลาด !!


การร่วมรักนอกสถานที่อาจเป็นกิจกรรมที่ชื่นชอบของคู่รักหลายๆคนเพราะคุณทราบหรือไม่ว่าการทำท่าซ้ำ ๆ เดิม ๆอาจทำให้หมดสีสันหรือทำให้คู่รักของคุณเบื่อได้ง่าย ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคการร่วมรักบนรถดี ๆมานำเสนอให้ผู้อ่านทราบและลองนำไปใช้กัน ไปดูกันเลย !

1.ทำเวลาให้สั้น กระชับขึ้น
การร่วมรักบนรถควรทำอย่างรวดเร็ว เพราะในพื้นที่ค่อนข้างคับแคบอาจทำให้คุณและคนรักรู้สึกอึดอัดและไม่สบายตัวได้ดังนั้นจึงควรลดเวลาการเล้าโลมให้น้อยลงและดำเนินกิจกรรมให้เร็วยิ่งขึ้นราวกับว่าดับไฟที่ลุกอย่างโชกโชนให้ดับในพริบตา!

2.เลือกจุดจอดรถให้ดี และดับเครื่องยนต์
แน่นอนว่าการร่วมรักควรทำในพื้นที่เป็นส่วนตัวเพราะคุณคงไม่อยากให้คุณกลายเป็นตัวเอกในคลิปหลุดตามเฟซบุคใช่ไหม ?และควรคำนึงเหตุผลด้านความปลอดภัยด้วยต้องดับรถยนต์และอย่าลืมดึงเบรกมือด้วยนะคะเพื่อป้องกันการเหยียบคันเร่ง เลื่อนพวงมาลัยหรือบีบแตรรถโดยบังเอิญจนคนรอบข้างตกใจ


3.ตำแหน่งอื่น ๆ บนรถก็สามารถทำได้เช่นกัน
ในรถมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดมากซึ่งอาจทำได้เพียงที่เบาะหน้าและเบาะหลังเท่านั้นหากรถคุณเป็นรถตู้ก็อาจจะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นอีกหน่อยแต่คุณรู้หรือไม่ว่า คุณสามารถร่วมรักกันบนกระโปรงรถหรือหลังคารถได้เช่นเดียวกัน แต่อย่าลืมจอดรถในที่ลับตาผู้คนด้วยนะคะ!

4.ระวังการกระแทกให้ดี ๆ
พื้นที่ที่จำกัดในรถยนต์อาจทำให้ร่างกายคุณชนหรือกระแทกเข้ากับคู่รักได้โดยไม่ตั้งใจดังนั้นการดำเนินกิจกรรมในรถจึงควรเป็นไปอย่างระมัดระวังและที่สำคัญควรระวังการชนหรือกระแทกขณะกำลังถึงจุดหมายให้ดีด้วยเพื่อป้องกันการบาดเจ็บตามร่างกายของคุณและคนที่คุณรัก

6.เตรียมผ้าขนหนูหรือทิชชูเปียกไว้ให้ดี
เรื่องความสะอาดก็ควรให้ความสำคัญเช่นเดียวกันการร่วมรักในบ้านหรือโรงแรมอาจมีห้องน้ำให้คุณทำชำระล้างได้อย่างสบายใจแต่กับบนรถยนต์อาจมีของเหลวแปลกปลอมบังเอิญเปื้อนในระหว่างกำลังทำกิจกรรมก็เป็นได้คุณคงไม่อยากให้เพื่อนของคุณได้กลิ่นตุ ๆ แปลก ๆขณะกำลังโดยสารบนรถคุณหรอกนะ !

ที่มา: Manyum
Google Plus
- Advertisement -