- Advertisement -
loading...

รวบแล้ว!! 4 โจ๋ มอมเหล้ารุมโทรม 2 สาววัยรุ่น จนชักหมดสติ ล่าสุดยังให้การแบบที่ใครฟังก็รับไม่ได้ แถมอ้างแบบนี้อีก!?


จากกรณี พบหญิงสาววัยรุ่น 2 ราย อายุ 14 ปี และ 17 ปี ถูกข่มขืนและนำมาทิ้งอยู่กลางซอย 10 สุขุมวิทพัทยา ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ในสภาพชักเกร็งและตาค้าง ส่วนอีกคนนอนหมดสติ โดยทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่ถูกชายวัยรุ่น 6 คน ขี่จักรยานยนต์ลักษณะคล้ายรถบิ๊กไบค์พาไปดื่มเหล้าที่ริมชายหาด เมื่อเริ่มเมาก็ผลัดกันข่มขืนกระทำชำเรา แล้วนำมาทิ้งไว้ในซอยดังกล่าว ซึ่งต่อมาจากการสอบถาม ด.ญ. วัย 14 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในเหยื่อสาว ทราบว่าสามารถจำชื่อผู้ก่อเหตุได้ 4 คนนั้น [คลิ๊กอ่าน: สุดสลด!! 2 สาวพี่น้องถูก 6 โจ๋รุมโทรมยับ อยู่ในสภาพแบบนี้ ใครเห็นถึงกับสะเทือนใจไปตามๆ กัน!!!]

ความคืบหน้า ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธสกุล ผกก.สภ.บางละมุง พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.อภิชนัน วัฒนวรางกูร รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ปริญญาวุฒิ คุรุการโกศล สว.สส. พร้อมกำลังชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว 4 ผู้ต้องหาในคดีนี้ ประกอบด้วย นายสมชาย หรือแบงก์ หย่านะ อายุ 22 ปี, นายยอดยิ่ง หรือยอด อ่องคำ อายุ 21 ปี, เยาวชน อายุ 18 ปี และ เยาวชน อายุ 16 ปี จากนั้นจึงนำตัว 3 ใน 4 ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุที่บริเวณชายหาดกระทิงลาย ซอยข้างวิริยะประกันภัย ถนนสุขุมวิทพัทยา ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงแล้วเสร็จ

จากการสอบสวนนายสมชาย ให้การว่า ในคืนวันเกิดเหตุกลุ่มของพวกตนรวม 5 คน ไปพบผู้เสียหายทั้งสองที่ชายหาดกระทิงลาย ในซอยสุขุมวิทพัทยา 8 หลังบ้านสุขาวดี ก่อนที่จะทำความรู้จักกัน โดยสาวคนพี่อ้างว่าโทรศัพท์แบ็ตหมด ไม่สามารถติดต่อคนที่บ้านให้มารับได้ ตนเลยถามว่าปกติดื่มสุราไหม ทั้งคู่เลยตอบว่าดื่ม พวกตนจึงชักชวนมานั่งดื่มสุราที่ชายหาดกระทิงลาย ในซอยข้างวิริยะประกันภัย ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันนัก จากนั้นตนจึงออกอุบายบอกคนพี่ว่า จะพาไปเอาเครื่องชาร์จแบ็ตเตอรี่สำรองที่เต๊นท์รถมือสอง ตรงข้าม สภ.บางละมุง ที่ตนทำงานอยู่ ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กันในห้องพัก โดยไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด หลังจากเสร็จกิจจึงพามาส่งที่ชายหาดกระทิงลายที่เดิมที่เพื่อนๆ นั่งดื่มสุรารออยู่ แล้วออกไปรับแฟนที่ย่านจอมเทียนและไม่ได้กลับมาอีกเลย

ด้านผู้ต้องหาที่เป็นเยาวชนอายุ 18 ปี ให้การรับสารภาพว่า หลังจากที่นายสมชาย พา น.ส.เอ มาส่งและออกไปรับแฟน พวกตนได้พากันนั่งดื่มสุราอยู่สักพักจึงพาผู้เสียหายทั้งสองไปที่เต๊นท์รถ ก่อนที่ตนกับผู้ต้องหาอีกคนที่เป็นเยาวชนอายุ 18 ปีซึ่งยังหลบหนีอยู่ จะชักชวน 2 สาวไปร่วมหลับนอนในห้องพักของนายสมชาย และห้องของนายยอดยิ่ง โดยตอนแรกตนจับคู่กับคนน้อง ส่วนเพื่อนเลือกคนพี่ หลังจากมีอะไรกันแล้ว ตนจึงไปมีเพศสัมพันธ์กับสาวคนพี่อีกจนสำเร็จความใคร่ ในขณะที่นายยอดยิ่ง กับเพื่อนรุ่นน้องอายุ 16 ปี นั่งดื่มสุรารอและไม่ได้ร่วมข่มขืนแต่อย่างใด หลังจากนั้นจึงพาทั้งคู่มาส่งไว้ที่กลางซอย 10 ถนนสุขุมวิทพัทยา จนมาถูกจับกุมดังกล่าว

ขณที่ พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธสกุล ผกก.สภ.บางละมุง ออกติดตามจับกุมคนร้ายอย่างเร่งด่วน เพราะเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ที่ประชาชนให้ความสนใจ ก่อนที่ชุดสืบสวนจะสามารถติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายไว้ได้รวม 4 คน ส่วนอีก 1 คน คือ เยาวชน อายุ 18 ปี ยังอยู่ในระหว่างการหลบหนี

ทั้งนี้ อยากจะฝากเตือนประชาชนให้ระมัดระวังตัว และไม่ควรมาเที่ยวในที่เปลี่ยวกับคนแปลกหน้า เพราะอาจจะถูกกระทำมิดีมิร้ายอย่างเช่นกรณีนี้ อย่างไรก็ตาม คงต้องชมเชยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง ที่ทำงานอย่างรวดเร็วจนสามารถติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายไว้ได้เกือบทั้งหมด ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ร่วมกันพรากผู้เยาว์ และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: NationTV
Google Plus
- Advertisement -