- Advertisement -
loading...

ก่อนร่วมรัก สามีต้องเข้าห้องน้ำ 30 นาที ฉันจึงแอบตั้งกล้องแล้วก็พบกับความจริง...แต่ยิ่งช้ำใจหนักเมื่อได้ฟังเหตุจากปากเขา?!


ฉันแต่งงานได้ 3 ปีแล้ว และเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ฉันได้ไปคลอดลูกในโรงพยาบาลที่สามีของฉันทำงานเป็นเภสัชกรอยู่ ในระหว่างที่ฉันอยู่โรงพยาบาล เขาจะคอยมาให้กำลังใจฉันตลอดเวลา ฉันจึงรู้สึกโชคดีที่มีสามีมาอยู่ข้าง ๆ กายตลอดเวลา แม้กระทั่งตอนที่ฉันคลอดลูก สามีก็ได้รับอนุญาตให้เข้ามาดูด้วย ซึ่งฉันไม่เคยรู้เลยว่าจะเกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นในภายหลัง...

ก่อนหน้านี้ เนื่องจากฉันเป็นห่วงสุขภาพของเด็กในครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอดเราก็ยังไม่ได้มีอะไรกัน ซึ่งรวมระยะเวลาทั้งหมดแล้วก็ประมาณ 1 ปีเต็ม ๆ จนทำให้ฉันเริ่มสงสัยว่าเขาไปมีผู้หญิงข้างนอกหรือเปล่า เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันจึงขอร่วมรักกับเขา แต่เขาก็บอกว่าขอเข้าไปห้องน้ำก่อน ผ่านไป 30 นาทีจึงค่อยออกมา และเป็นแบบนี้ไปทุกครั้งก่อนที่จะมีกิจกรรมร่วมกัน

ถึงแม้สามีจะบอกฉันว่า เขาแค่เข้าไปปลดทุกข์ก็ตาม แต่ฉันก็อดสงสัยไม่ได้ว่า จริง ๆ แล้วเขาทำอะไรกันแน่ในห้องน้ำ ฉันจึงแอบไปติดตั้งกล้องวงจรปิดในห้องน้ำ เมื่อเขาออกมาจึงนำกล้องไปตรวจสอบแล้วพบว่า เขาแอบดูหนังโป๊จากโทรศัพท์ในห้องน้ำ!!! ฉันตกใจมาก และไม่เข้าใจว่าทำไมเขาจึงต้องดูหนังประเภทนี้ด้วย หรือว่าฉันอาจไม่มีเสน่ห์ดึงดูดสำหรับเขาแล้ว หลังจากนั้นเราก็ทะเลาะกัน เขาบอกว่า ฉันไม่ควรจะไปยุ่งกับพื้นที่ส่วนตัวของเขา ส่วนฉันเองก็โกรธที่เขาต้องไปแอบดูหนังโป๊ทุกครั้ง เราทะเลาะกันหนักมาก และไม่คุยกันไปหลายวันเลยทีเดียว


จนวันหนึ่ง สามีได้เข้ามาสารภาพกับฉันว่าจริง ๆ แล้วที่เขาไปแอบเปิดดูหนังโป๊นั้น ไม่ได้หมายความว่าฉันดูน่ารังเกียจหรืออย่างใด แต่เป็นเพราะในช่วงที่เขาต้องเข้าไปอยู่ในห้องผ่าตัดทำคลอด ช่วงที่ทารกกำลังคลอดออกมา และภาพการผ่าหน้าท้องเหล่านั้น ยังคงติดตาเขามาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้เขาไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมรักด้วย ซึ่งฉันเองก็ตกใจกับคำสารภาพของเขา ฉันคิดว่าการร่วมรักถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชีวิตคู่ ถ้าหากขาดไปก็อาจจะทำให้ชีวิตคู่เรามีปัญหาได้ ฉันจึงขอร้องให้เขาไปปรึกษาจิตแพทย์เพี่อจะได้หาทางแก้ปัญหา

นับว่าโชคดีแล้วล่ะ ที่เขาไม่ได้ไปแอบไปมีผู้หญิงอื่นข้างนอก อย่างน้อยสุขภาพของเขาก็ยังแข็งแรงดี เพียงแต่ว่ามีปัญหาเรื่องของสุขภาพจิตเท่านั้น และเราหวังว่าทั้งสองคนจะพบทางออกและแก้ปัญหาได้สักที

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -